Binance hỗ trợ staking các đồng tiền PoS, được vận hành bởi Binance Pool

0
94

Chúng tôi rất hân hạnh được chia sẻ những tính năng và quyền lợi mới có trên Binance Staking, bao gồm thêm sự lựa chọn thông qua việc hỗ trợ thêm các mạng lưới sử dụng cơ chế đồng thuận PoS (Proof of Stake) vận hành bởi Binance Pool. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng của chúng tôi có thể tham gia staking thêm nhiều token có giá trị thị trường cao đến từ mạng lưới PoS.

Hoạt động staking trên nền tảng đào tiền mã hóa của Binance Pool được diễn ra trên Binance.com, nơi mà cả thợ đào lẫn người dùng đều được cung cấp một dịch vụ tiện lợi và có khả năng sinh lời cao hơn.

Các tính năng và dịch vụ mới trên Binance Staking

Thêm độ linh hoạt trong thời gian Staking

Người dùng giờ đây sẽ có thêm tính linh hoạt trong thời gian staking và mở khóa. Ví dụ, nếu người dùng tham gia hoạt động bỏ phiếu trên chuỗi của Cosmos, họ sẽ phải đáp ứng yêu cầu nắm giữ token ATOM tối thiểu là 21 ngày, đồng nghĩa với việc số tiền mã hóa đó xem như bị đóng băng và không thể giao dịch hay chuyển đi đâu cả. Nhưng với Binance Staking, người dùng chỉ cần nắm giữ ATOM, và kể cả đối với lượng tiền mã hóa đang được giao dịch hay nằm trong các lệnh đang chờ, người dùng vẫn được nhận thu nhập. (Mức lãi suất phân bổ tính theo năm gần nhất là 6.80%, theo dữ liệu của chúng tôi.)

Còn nếu lấy EOS làm ví dụ, người dùng có thể chọn staking EOS theo các kỳ hạn 7 ngày, 30 ngày hay 90 ngày để có cơ hội được nhận phần thưởng cao hơn, hoặc đơn giản là nắm giữ token EOS để nhận các phần thưởng tiêu chuẩn.

Gia tăng phần thưởng và cơ hội kiếm tiền

Dù là PoS hay PoW, Binance Pool cùng hoạt động Staking của mình giúp người dùng gia tăng thu nhập. Trong mảng PoW, Binance Pool phân bổ tất cả phần thưởng khai thác và phí giao dịch cho người dùng, chỉ tính phí hoạt động là 2.5% – thấp nhất trên thị trường. Còn trong mảng PoS, chúng tôi cam kết mang lại mức lợi nhuận cao hơn đối với cùng một đồng token trên thị trường.

Ví dụ, tỷ suất lợi nhuận EOS của chúng tôi cao hơn từ 30-50% so với các nền tảng đào tiền mã hóa khác, còn staking EOS trong vòng 90 ngày trên Binance.com có mức lãi suất lên đến 6.97%, so với con số 4.82-4.80% trên những nền tảng khác với cùng khoảng thời gian 90 ngày. Chúng tôi còn tổ chức nhiều chương trình phần thưởng bổ sung, ví dụ như người dùng khi nạp GXS vào sản phẩm tiết kiệm cố định tùy chỉnh sẽ có thể tham gia chia sẻ giải thưởng 40.000 GXS. Một ví dụ điển hình khác là DASH, với mức lợi suất thường cao hơn từ 48-90% so với các nền tảng khai thác tiền mã hóa khác với thời gian nắm giữ khác nhau. Để tiết kiệm EOS và DASH cùng Binance Savings, hãy nhấn vào đây.

Lựa chọn đa dạng

Tính đến nay, Binance đã hỗ trợ staking cho 26 đồng token, mang lại sự tự do để staking và kiếm tiền cho người dùng bằng cách đem lại thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Tiện lợi, rào cản tham gia staking thấp 

Người dùng có thể kết nối đến tất cả các dịch vụ dành cho token PoS từ một trang staking duy nhất trên Binance.com, đồng thời nắm giữ và staking nhiều đồng tiền khác nhau mà không cần phải mở nhiều loại ví tiền, qua đó mang đến trải nghiệm sử dụng liền mạch.

Binance Staking đặt mục tiêu cung cấp thêm lợi thế cho cả người dùng tiền mã hóa và thợ đào. Đối với thợ đào, họ được yêu cầu phải có kinh nghiệm và kiến thức kỹ thuật sâu rộng trong phân khúc tiền mã hóa để được tham gia vào hoạt động bỏ phiếu bằng staking; bao gồm hiểu biết về các giai đoạn staking và quy trình chuẩn bị, ví dụ như tải xuống các ví tiền riêng biệt. Đây là một rào cản rất lớn ngăn cản việc có thêm người dùng mới tham gia staking. Binance Staking hy vọng có thể hạ thấp các rào cản này bằng cách gia tăng tỷ lệ người dùng tham gia staking bằng tài khoản Binance, từ đó giúp thợ đào PoS có thể chú tâm hơn vào hoạt động khai thác để nâng cao khả năng kiếm tiền của mình.

Đối với người nắm giữ token, đặc biệt là các dự án PoS, tỷ lệ tham gia staking có tác động trực tiếp đến mức độ an toàn của mạng lưới. Tỷ lệ staking càng cao, mạng lưới sẽ càng an toàn. Binance Staking cho phép người dùng tham gia vào hệ sinh thái PoS, giúp gia tăng tỷ lệ staking và độ an toàn của mạng lưới, đồng thời khuyến khích sự phát triển bền vững cho toàn hệ sinh thái blockchain nói chung.

Đội ngũ Binance và Binance Pool sẽ tiếp tục áp dụng triết lý xây dựng các sản phẩm và dịch vụ xoay quanh người dùng và sẽ tiếp tục làm việc để gia tăng trải nghiệm và lợi ích cho người dùng. Chúng tôi khuyến khích cộng đồng đóng góp phản hồi và tương tác với nền tảng bằng cách truy cập https://pool.binance.com/.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây