Binance hiện hỗ trợ mua tiền mã hoá bằng cách liên kết thẻ Visa vào tài khoản của bạn

0
89

Xin chào các Binancians,

Binance hiện sẽ cho phép người dùng liên kết thẻ Visa với tài khoản của họ và mua tiền mã hoá bằng thẻ này, trực tiếp trên Binance.com.

Để sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể truy cập trang Mua tiền mã hoá, chọn số lượng EUR hoặc GBP, nhấp vào “Tiếp theo”, sau đó nhấp vào “Thêm Thẻ” để liên kết thẻ Visa. Khi thẻ Visa đã được thêm, người dùng sẽ có thể mua trực tiếp các loại tiền mã hoá như BTC, BNB, ETH và XRP.

Xin lưu ý rằng hiện tại chỉ hỗ trợ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa được phát hành trong Khu vực Kinh tế Châu Âu.

Các quốc gia được hỗ trợ bao gồm:

Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Điển, Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta,  Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Iceland, Liechtenstein và Na Uy.

Hỗ trợ cho thẻ Mastercard và các loại tiền tệ bổ sung sẽ được thêm vào trong thời gian sớm nhất. Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

26/12/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây