Binance hiện đã hỗ trợ khách hàng trực tiếp bằng 8 ngôn ngữ, trong đó có cả Tiếng Việt!

0
79

Binance hiện đã hỗ trợ khách hàng trực tiếp bằng 8 ngôn ngữ, trong đó có cả Tiếng Việt!

Tin tốt: Chúng tôi vừa triển khai hỗ trợ khách hàng 24/7 trực tiếp bằng tiếng Việt. Cập nhật này đã giúp nâng số lượng ngôn ngữ được hỗ trợ trực tiếp lên con số 8, với nhiều ngôn ngữ khác chuẩn bị được giới thiệu trong tương lai. Chúng tôi muốn các bạn được trải nghiệm nhiều nhất có thể tại Binance, và đặc biệt là làm điều đó ngay tại ngôn ngữ của chính mình.

Cách dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Binance trở thành một hoạt động quy mô toàn cầu

Binance lần đầu giới thiệu dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 vào tháng 12/2018. Ban đầu ngôn ngữ đầu tiên được hỗ trợ là tiếng Trung Quốc để thử nghiệm tất cả các tính năng hoạt động của dịch vụ này. Sang đến tháng 04/2019, khi đã hoàn thiện tất cả những yêu cầu để có thể trò chuyện trực tiếp với thế giới, chúng tôi chính thức hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng tiếng Anh. 

Bước tiếp theo đối với chúng tôi là nội địa hoá tại các thị trường. Chúng tôi muốn mang đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn bằng thứ ngôn ngữ mà có đông người dùng sử dụng. Chúng tôi triển khai hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Nga vào tháng 07/2019, tiếp đến là tiếng Tây Ban Nha vào tháng 8, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Hàn Quốc vào tháng 12, và mới đây nhất là tiếng Bồ Đào Nha vào tháng vừa rồi.

Khả năng ở hiện tại và trong tương lai

Chúng tôi đã phát triển và đầu tư vào đội ngũ hỗ trợ phát triển từ lúc Binance mới thành lập. Tính đến nay, chúng tôi có hơn 150 nhân viên hỗ trợ khách hàng tại 20 quốc gia khác nhau, làm việc tại 4 địa điểm khác nhau trên toàn cầu. Trung bình, chúng tôi xử lý hơn 1.000 yêu cầu hỗ trợ và 3.000 phiên trò chuyện online mỗi ngày. Chúng tôi có từng bộ phận riêng biệt xử lý khiếu nại, vấn đề bảo mật và các thắc mắc về những sản phẩm phái sinh tài chính như giao dịch margin, futures và options.

Với khả năng hiện tại, chúng tôi có thể giải quyết yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng bằng tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hàn và tiếng Việt suốt ngày. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng tiếng Bồ Đào Nha của chúng tôi hoạt động từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối (giờ Rio de Janeiro), còn tiếng Nga là từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối (giờ Moscow).

Chúng tôi sẽ không để số lượng ngôn ngữ hỗ trợ khách hàng dừng lại ở con số 8. Chúng tôi dự định sẽ mở rộng dịch vụ này ra khắp khu vực Đông Nam Á và châu Âu, và đang tìm kiếm những nhân sự đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng giao tiếp của chúng tôi.

Muốn trở thành một phần của đội ngũ Binance không ngừng lớn mạnh chứ?Hãy nhấn vào đây và tìm kiếm các vị trí về hỗ trợ khách hàng mà Binance đang đăng tuyển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây