Binance giới thiệu Giao dịch P2P đến các nước Mỹ Latinh bằng việc hỗ trợ 5 đồng tiền fiat mới

0
105

Binance, sàn tiền mã hóa có khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng hàng đầu thế giới, ngày hôm nay thông báo triển khai giao dịch peer-to-peer (P2P) cho đồng real Brazil (BRL), peso Argentina (ARS), peso Colombia (COP), peso Mexico (MXN) và sol Peru (PEN).

Kể từ ngày hôm nay, người dùng sẽ có thể trực tiếp mua và bán miễn phí BTC, ETH, USDT, BNB và BUSD bằng 5 đồng tiền Mỹ Latinh này trên nền tảng Binance P2P. Người dùng còn được quyền lựa chọn thương nhân và phương thức thanh toán trong giao dịch của họ, và được miễn phí chuyển tiền mã hóa đến bất kỳ ví Binance nào.

“Mỹ Latinh là một trong những khu vực nơi hoạt động giao dịch tiền mã hóa diễn ra sôi nổi nhất, và cộng động nơi đây cũng tích cực sử dụng giao dịch peer-to-peer,” CEO Binance Changpeng Zhao cho biết. “Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu to lớn của người dùng, chúng tôi đang cung cấp một thị trường mở với trải nghiệm giao dịch P2P tốt nhất.”

Bên cạnh việc miễn phí giao dịch, nền tảng còn hỗ trợ dịch vụ lưu ký, đảm bảo 100% tiền mã hóa sẽ được chuyển đến ví của người dùng. Thông qua nền tảng Binance P2P, người dùng còn có thể truy cập vào những dịch vụ tài chính khác như là giao dịch spot, margin, futures hoặc tham gia lending trực tiếp trên Binance.com.

Trong hai tuần đầu tiên của tháng 03/2020, Binance đã ghi nhận khối lượng giao dịch P2P tăng đột biến lên hơn 140 triệu USD. “Giữa những bất ổn của kinh tế thế giới, tiền mã hóa vẫn tiếp tục là một loại tài sản được ưa chuộng vì sở hữu tiềm năng to lớn, bất chấp những biến động giá trị của chúng. Điều này đã được thể hiện thông qua sự gia tăng hoạt động giao dịch trên nền tảng P2P của chúng tôi. Đối với phần đông dân số chưa được tiếp cận đến các dịch vụ ngân hàng tại Mỹ Latinh, tiền mã hóa là một lớp tài sản tài chính đầy hứa hẹn, và chúng tôi rất vinh dự được trực tiếp cung cấp khả năng tiếp cập đến những dịch vụ tài chính ấy cho họ,” ông Zhao nói thêm.

Được ra mắt vào tháng 10/2019, nền tảng Binance P2P đã hỗ trợ 6 đồng tiền fiat và thu hút hơn 100 thương nhân toàn cầu đến và cung cấp các giao dịch fiat-crypto. Binance đang chủ động tìm kiếm thêm nhiều thương nhân mới với nguồn cung tiền mã hóa và tiền pháp định dồi dào để tham gia Chương trình Thương nhân P2P Toàn cầu, nơi những thương nhân đã được xác minh sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như là miễn phí nạp tiền, đăng quảng cáo và giao dịch, quyền lợi VIP và ưu tiên hỗ trợ khách hàng. Để đăng ký, hãy truy cập: http://bit.ly/BinanceP2P

Tìm hiểu thêm về Giao dịch P2P trên Binance tại đây và bắt đầu giao dịch trên Binance.com hoặc ứng dụng di động của Binance ngay hôm nay.

Về Binance P2P

Binance Peer-to-Peer (P2P) đem lại khả năng tiếp cận đến tiền mã hoá dễ dàng thông qua mô hình C2C hoặc B2C và trải nghiệm giao dịch tốt hơn dành cho người dùng. Hãy truy cập: https://c2c.binance.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây