Binance giới thiệu Chương trình Đốt BNB Tiên phong, điều chỉnh cơ chế thiêu hủy token BNB

0
73
Xin chào các Binancian,
Binance xin được giới thiệu Chương trình Đốt BNB Tiên phong, một sáng kiến mới nhằm giúp những người dùng đủ điều kiện mà đã mắc sai sót khi thử Binance Smart Chain và bị mất token BNB. Theo Chương trình Đốt BNB Tiên phong, Binance sẽ chi trả cho thiệt hại của người dùng đối với những trường hợp được chấp nhận và sẽ tính số coin bị thất thoát vào hoạt động đốt BNB hàng quý.
Vì sự xuất hiện của chương trình này, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại cơ chế đốt token BNB hàng quý. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết ở dưới.
Điều kiện tham gia Chương trình Đốt BNB Tiên phong
Binance.com sẽ giúp người dùng bị mất tài sản vì những trường hợp sau:
● Token bị mất là BNB, token "bọc" (v.d. WBNB) hoặc token "neo giá" (v.d. BTCB) được hỗ trợ trên Dự án "Token Canal" của Binance;
● Token bị mất là token được chuyển đến các địa chỉ hợp đồng BEP20 đã được xác minh trên bscscan.com, để số tiền bị thiệt hại có thể được ghi nhận là tài sản đưa ra khỏi lưu thông và không thể khôi phục;
● Thiệt hại xảy ra là do sai lầm thực tế và có giá trị từ 1.000 USD trở lại, nhưng thấp hơn số lượng BNB dự kiến được đốt trong quý sắp tới.
Cơ chế Chương trình Đốt BNB Tiên phong
Binance sẽ bù đắp thiệt hại cho các trường hợp đã được chương trình chấp nhận, thông qua những bước sau:
● Người dùng phải thông báo trường hợp của mình lên kênh hỗ trợ khách hàng của Binance.com.
● Binance sẽ điều tra và xác định xem trường hợp có đủ điều kiện tham gia chương trình hay không.
● Binance sẽ giữ lại phần token và thực hiện những bước sau:
○ Đối với các token "neo giá" của dự án Token Canal (được gắn thẻ là “Binance-Peg” theo danh sách ở đây), Binance sẽ phát hành một lượng token tương ứng và chuyển token đến địa chỉ gửi tiền đi của vụ việc (đã trừ đi phí). Số lượng phát hành thêm này sẽ không được tính là gia tăng tổng cung.
○ Đối với BNB, Binance sẽ chuyển BNB đến địa chỉ gửi tiền đi của vụ việc (đã trừ đi phí). Số tiền sẽ được ghi lại và được tính gộp vào số lượng BNB bị thiêu hủy trong lần đốt coin hàng quý tới.
Điều chỉnh Cơ chế Đốt BNB hàng quý
Cơ chế Đốt BNB hàng quý mới sẽ có hiệu lực cho quý 3 năm 2020 (từ 01/07 đến 30/09), và cách tính toán mới là như sau:
Số lượng BNB thiêu hủy thực tế = Số lượng BNB thiêu hủy ban đầu – Số lượng BNB đã phân bổ qua Chương trình Đốt BNB Tiên phong
Để làm rõ, chúng tôi sẽ không thay đổi số lượng token thiêu hủy ban đầu của lần đốt coin hàng quý quý sắp tới. Chúng tôi chỉ đang điều chỉnh lại số token sẽ bị thiêu hủy để bao gồm hoạt động bồi thường thông qua Chương trình Đốt BNB Tiên phong. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập bài blog này.
Để đăng ký tham gia Chương trình Đốt BNB Tiên phong, vui lòng liên hệ Hỗ trợ Khách hàng 24/7 của Binance và đề cập đến "Pioneer Burn".
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
18/09/2020
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây