Binance gia nhập Hiệp hội Internet và Di động Ấn Độ

0
84

Binance, công ty blockchain toàn cầu đứng sau sàn tài sản kỹ thuật số có khối lượng giao dịch và người dùng hàng đầu thế giới, vừa tham gia Ủy ban Giao dịch Tài sản mã hóa thuộc Hiệp hội Internet và Di động Ấn Độ (IAMAI), tổ chức các doanh nghiệp kỹ thuật số lớn nhất của Ấn Độ.

Nỗ lực hợp tác này sẽ giúp áp dụng các quy trình tốt nhất sử dụng bởi các sàn giao dịch hàng đầu trên toàn thế giới vào thành viên của IAMAI, đặt mục tiêu phát triển lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa tại Ấn Độ nói chung.

Gaurav Chopra, Phó Chủ tịch của IAMAI, nói: “Chúng tôi trân trọng chào đón Binance trở thành thành viên của Ủy ban Tài sản mã hóa của IAMAI. Với kinh nghiệm trong vấn đề tuân thủ pháp luật tại nhiều quốc gia, chúng tôi mong đợi được làm việc với Binance và nhiều đơn vị khác nhằm phát triển một bộ khung pháp lý cho tài sản mã hóa tại Ấn Độ, giúp đỡ các sàn giao dịch khác tuân thủ luật pháp và xây dựng nền tảng thúc đẩy tiến bộ và đồng thời giám sát những rủi ro tiềm tàng.”

IAMAI dự định sẽ cùng hợp tác với các cơ quan quản lý và nhà lập pháp để vạch ra một bộ khung pháp lý bền vững tại Ấn Độ, thúc đẩy tiến bộ cùng với những biện pháp khác để đảm bảo an ninh và quản lý rủi ro.

“Binance rất vinh dự và háo hức khi được gia nhập IAMAI và đóng góp phần của mình vào quá trình tăng trưởng và phát triển bền vững cho ngành blockchain của Ấn Độ. Binance đã cam kết hỗ trợ các doanh nhân và dự án Ấn Độ giải quyết các vấn đề thông qua công nghệ blockchain, bao gồm ‘Quỹ Blockchain vì Ấn Độ’ của chúng tôi để giúp đỡ phát triển hệ sinh thái blockchain Ấn Độ,” CEO Binance Changpeng Zhao nói. “Chúng tôi hy vọng có thể tăng tốc quá trình tiếp nhận blockchain tại Ấn Độ và cam kết sẽ làm việc cùng IAMAI để xây dựng một bộ khung pháp lý tiến bộ dành cho tài sản kỹ thuật số và blockchain.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây