Binance gia hạn Chương trình Kêu gọi Người dùng VIP đến ngày 23/10/2020

0
70

Thân gửi các Binancian,

Binance rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ gia hạn Chương trình Mời gọi Người dùng VIP. Hãy cho chúng tôi xem khối lượng giao dịch của bạn và chúng tôi sẽ trao cho bạn mức VIP cao hơn một bậc so với mức VIP mà bạn có thể nhận khi giao dịch khối lượng như vậy trên Binance trong vòng 2 tháng.

Thời gian chương trình: từ ngày 23/07/2020 đến 23/10/2020

Cách đăng ký:

Hãy gửi email đến vip@binance.com kèm theo minh chứng (ví dụ: ảnh chụp màn hình) về khối lượng giao dịch 30 ngày của bạn trên các sàn giao dịch khác và nếu bạn đủ điều kiện, một Quản lý Key Account của Binance sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn các bước tiếp theo.

Biểu phí giao dịch chi tiết:

Điều khoản chi tiết:

  • Dựa trên khối lượng giao dịch của bạn trên các sàn giao dịch khác, chúng tôi sẽ xem xét mức VIP mà bạn sẽ đủ điều kiện nhận nếu bạn giao dịch số tiền này trên Binance.
  • Để đủ điều kiện, khối lượng giao dịch 30 ngày gần nhất của bạn trên các sàn giao dịch khác phải bằng hoặc cao hơn 50 BTC đối với spot hoặc 250 BTC đối với futures.
  • Bạn sẽ được chỉ định một mức VIP cao hơn một bậc so với mức VIP mà bạn có thể nhận khi giao dịch khối lượng như vậy trên Binance.

  Ví dụ: Nếu khối lượng giao dịch futures 30 ngày của bạn trên một sàn giao dịch khác là 225.000 BTC, tương đương với mức VIP 7 trên Binance Futures, bạn có thể ngay lập tức trở thành VIP 8 trong 2 tháng đầu tiên thông qua Chương trình Mời gọi Người dùng VIP.

  Hoặc nếu khối lượng giao dịch spot trong 30 ngày của bạn là 81.000 BTC, tương đương với mức VIP 8 của Binance Spot, chúng tôi sẽ cấp cho bạn mức VIP 9 trong 2 tháng.

  • Mức VIP của bạn cho phép bạn được hưởng chiết khấu phí giao dịch và các lợi ích khác trên toàn bộ hệ sinh thái Binance, cho dù đó là giao dịch Spot, Futures hay Margin. Vui lòng tham khảo trang Trình bày về Key Account của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
  • Sau khi kết thúc 2 tháng ưu đãi, mức VIP của bạn sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào khối lượng giao dịch thực tế của bạn trên Binance theo yêu cầu của mức VIP.
  • Mỗi tài khoản có thể đăng ký tham gia chương trình này một lần và phải hoàn tất xác minh KYC.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

22/07/2020

 

Sử dụng ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trên điện thoại của Binance:

Tải xuống cho Android

Tải xuống cho iOS

 

Kết nối với chúng tôi:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây