Binance Futures triển khai tính năng Cross Collateral mới

0
80

Binance, sàn giao dịch tiền mã hoá có khối lượng giao dịch lớn nhất, vừa triển khai tính năng Cross Collateral (Thế chấp chéo) trên nền tảng giao dịch Binance Futures.

Cross Collateral là một mô hình cải tiến cho phép người dùng thế chấp tài sản mã hoá trong Ví sàn Binance của mình giao dịch futures, mà không cần phải bán coin. Tính năng mới cho phép trader vay USDT với mức lãi suất 0%, sử dụng BUSD trong Ví sàn làm thế chấp, mà không cần phải chuyển BUSD đến Ví futures. Tính năng Cross Collateral sẽ được hỗ trợ kể từ 19:00 ngày 05/02/2020 (giờ Việt Nam).

“Cross Collateral là một tính năng được rất nhiều nhà đầu tư trên Binance mong đợi, mang lại thêm nhiều sự linh hoạt và lựa chọn nạp tiền cho các vị thế futures đang mở.” Giám đốc Binance Aaron Gong cho biết. “Tài sản thế chấp ban đầu của chúng tôi là BUSD, đồng stablecoin chủ lực của Binance, và trong tương lai sẽ còn có thêm nhiều token mới.”

Nền tảng Binance Futures cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch với đòn bẩy cao với 13 cặp giao dịch và bảo vệ vị thế để quản lý rủi ro tốt hơn. Đến nay, người dùng có thể giao dịch hợp đồng BTC với đòn bẩy tối đa lên đến 125x, cao nhất trong số các sàn giao dịch lớn.

Tìm hiểu thêm về Binance Futures thông qua bài viết Hướng dẫn tất tần tật về Binance Futures của Binance Academy, và xem qua biểu phí giao dịch ở đây. Để bắt đầu giao dịch, vui lòng truy cập: https://www.binance.com/en/futures/BTCUSDT

Về Binance Futures

Binance Futures cung cấp các hợp đồng tương lai không kỳ hạn cho các cặp giao dịch BTC/USDT, ETH/USDT, BCH/USDT, XRP/USDT, EOS/USDT, LTC/USDT, TRX/USDT, ETC/USDT, LINK/USDT, XLM/USDT, ADA/USDT, XMR/USDT và DASH/USDT, đóng vai trò là những sản phẩm bổ sung cho các cặp giao dịch trên sàn Binance. Hãy truy cập binance.com/futures hoặc tải xuống ứng dụng iOS của Binance trên App Store hoặc ứng dụng Android của Binance trên Google Play.

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain gồm nhiều bộ phận với sứ mệnh thúc đẩy tiến bộ blockchain và sự tự do tiền tệ. Sàn giao dịch Binance là nền tảng giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch, với người dùng từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ sinh thái Binance gồm Binance Labs (bộ phận đầu tư mạo hiểm và ươm mầm dự án), Binance DEX (sàn giao dịch phi tập trung phát triển trên blockchain riêng tên Binance Chain), Binance Launchpad (nền tảng mở bán token), Binance Academy (cổng thông tin giáo dục), Binance Research (bộ phận nghiên cứu thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng từ thiện trên blockchain hoạt động phi lợi nhuận vì sự phát triển bền vững), Binance X (sáng kiến tập trung vào các lập trình viên phát triển) và Trust Wallet (nền tảng ví hỗ trợ nhiều đồng coin và còn là trình duyệt dApp). Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.binance.com

Cảnh báo rủi ro:

Hoạt động mua, bán, sở hữu và tham gia giao dịch futures tiền mã hoá ẩn chứa những rủi ro thị trường rất cao. Bản chất biến động và khó dự đoán của giá mã hoá có thể khiến người dùng bị thiệt hại nặng. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát nào xuất phát từ sự biến động giá trị khi người dùng mua, bán, trữ và sử dụng đòn bẩy lên tiền mã hoá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây