Binance Futures triển khai Hợp đồng Tương lai BNB với mức đòn bẩy tối đa 50x

0
75

Binance, sàn tiền mã hoá có khối lượng giao dịch hàng đầu thế giới, đã giới thiệu hợp đồng BNB/USDT với mức đòn bẩy tối đa là 50x trên nền tảng giao dịch Binance Futures. BNB sẽ là loại tài sản kỹ thuật số thứ 17 được niêm yết trên sàn giao dịch futures và sẽ mở giao dịch vào 17:00 ngày 10/02/2020 (giờ Việt Nam).

Binance Futures đã liên tục tung ra các cặp giao dịch và tính năng mới kể từ khi ra đời vào tháng 09/2019, ghi nhận được sự tăng trưởng hoạt động giao dịch cá nhân và tổ chức trên nền tảng này. Qua đó thì Binance đã củng cố được vị thế của mình trên thị trường giao dịch phái sinh tiền mã hoá, khẳng định Binance Futures là nền tảng được nhà đầu tư tin dùng để bảo vệ vị thế và nắm lấy các cơ hội đầu tư cả lúc thị trường đi lên lẫn đi xuống. Vào ngày 14/01, sàn đã đạt mức khối lượng giao dịch trong ngày kỷ lục là 3,46 tỷ USD.

“Sau thành công ban đầu của hợp đồng BTC, chúng tôi đã tập trung mang trải nghiệm giao dịch đặc trưng của Binance đến tất cả các cặp giao dịch mới được niêm yết,” Giám đốc Binance Futures Aaron Gong cho biết. “Chúng tôi đã triển khai 16 đồng altcoin trên nền tảng của mình tính đến hiện tại và đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc trong khối lượng giao dịch altcoin, với một số cặp giao dịch nhanh chóng chiếm lấy vị trí số một trong thị trường futures. Hợp đồng BNB là một sản phẩm nhận được rất nhiều yêu cầu từ người dùng và sẽ tiếp tục gia tăng mức độ ảnh hưởng lên ngành crypto của nền tảng Binance Futures.”

BNB là tài sản cơ sở của Binance Chain. Token BNB đã có hơn 180 công dụng trên toàn thế giới và được xem như là huyết mạch của Hệ sinh thái Binance. Hiện có hơn 2,5 triệu người dùng tiền mã hoá đang sở hữu BNB trên Binance.com. Thông qua việc giới thiệu hợp đồng BNB, Binance Futures cho phép người nắm giữ token này giao dịch tài sản một cách 

Tìm hiểu thêm về Binance Futures thông qua bài viết Hướng dẫn tất tần tật về Binance Futures của Binance Academy, và xem qua biểu phí giao dịch ở đây. Để bắt đầu giao dịch, vui lòng truy cập: https://www.binance.com/en/futures/BTCUSDT

###

Về Binance Futures

Binance Futures cung cấp các hợp đồng tương lai không kỳ hạn cho 17 loại tài sản kỹ thuật số có tính thanh khoản cao nhất, đóng vai trò là những sản phẩm bổ sung cho các cặp giao dịch trên sàn Binance. Nền tảng giao dịch futures cung cấp mức đòn bẩy tối đa 125x cho hợp đồng BTC. Hãy truy cập binance.com/futures hoặc tải xuống ứng dụng iOS của Binance trên App Store hoặc ứng dụng Android của Binance trên Google Play.

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain gồm nhiều bộ phận với sứ mệnh thúc đẩy tiến bộ blockchain và sự tự do tiền tệ. Sàn giao dịch Binance là nền tảng giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch, với người dùng từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ sinh thái Binance gồm Binance Labs (bộ phận đầu tư mạo hiểm và ươm mầm dự án), Binance DEX (sàn giao dịch phi tập trung phát triển trên blockchain riêng tên Binance Chain), Binance Launchpad (nền tảng mở bán token), Binance Academy (cổng thông tin giáo dục), Binance Research (bộ phận nghiên cứu thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng từ thiện trên blockchain hoạt động phi lợi nhuận vì sự phát triển bền vững), Binance X (sáng kiến tập trung vào các lập trình viên phát triển) và Trust Wallet (nền tảng ví hỗ trợ nhiều đồng coin và còn là trình duyệt dApp). Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.binance.com

Cảnh báo rủi ro:

Hoạt động mua, bán, sở hữu và tham gia giao dịch futures tiền mã hoá ẩn chứa những rủi ro thị trường rất cao. Bản chất biến động và khó dự đoán của giá mã hoá có thể khiến người dùng bị thiệt hại nặng. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát nào xuất phát từ sự biến động giá trị khi người dùng mua, bán, trữ và sử dụng đòn bẩy lên tiền mã hoá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây