Binance Futures triển khai Chế độ Phòng hộ, cho phép người dùng mở các vị thế đối lập nhau trong cùng một hợp đồng

0
99

Binance, công ty blockchain toàn cầu đứng đằng sau sàn tài sản kỹ thuật số có khối lượng giao dịch và số lượng người dùng lớn nhất thế giới, ngày hôm nay chính thức ra mắt Chế độ Phòng hộ trên nền tảng giao dịch Binance Futures, cho phép nhà đầu tư đồng thời mở các vị thế đối lập trong trong cùng một hợp đồng.

Kể từ hôm nay, nhà đầu tư có thể cùng long và short trong một hợp đồng thông qua Chế độ Phòng hộ. Do đó, người dùng vừa được quyền lập các vị thế đầu tư dài hạn, vừa tham gia vào các biến động giá ngắn hạn. Chế độ Phòng hộ hiện mới chỉ được hỗ trợ trên phiên bản web (không hỗ trợ các phiên bản cũ), và sẽ sớm được đưa lên ứng dụng trong thời gian tới. 

Hồi tháng 1, Binance Futures cũng đã triển khai chế độ Isolated Margin, cho phép phân bổ một lượng margin nhất định cho một vị thế đang mở. Thanh lý vị thế đó sẽ không ảnh hưởng đến những vị thế khác. Bằng cách đồng thời bật Chế độ Phòng hộ và Isolated Margin, người dùng sẽ tự do xác định số lượng margin sẽ sử dụng cho một vị thế long hoặc short, vừa tận dụng cơ hội những biến động của thị trường theo cả hai chiều vừa đảm bảo quản trị rủi ro tốt hơn.

Kể từ khi ra mắt, Binance Futures đã luôn lắng nghe cộng đồng và tiếp tục tung ra những tính năng mới, niêm yết các cặp giao dịch mới và triển khai những chiến dịch lớn để mang đến cho nhà đầu tư những biện pháp bảo vệ và cơ hội giao dịch tốt nhất. 

Binance Futures sẽ tổ chức một giải đấu giao dịch theo đội từ 07:00 AM ngày 10/04 đến 07:00 AM ngày 25/04 (giờ Việt Nam) với tổng giải thưởng lên đến 1 triệu USD tiền BNB.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về Chế độ Phòng hộ. Để bắt đầu giao dịch, hãy truy cập binance.com/en/futures.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây