Binance Futures ra mắt hợp đồng tương lai XRP/USDT với đòn bẩy tối đa 75x

Binance Futures ra mắt hợp đồng tương lai XRP/USDT với đòn bẩy tối đa 75x

0
Binance Futures ra mắt hợp đồng tương lai XRP/USDT với đòn bẩy tối đa 75x

Binance, sàn tiền mã hóa có khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng hàng đầu thế giới, đã triển khai hợp đồng tương lai (futures) XRP/USDT với mức đòn bẩy tối đa 75x trên nền tảng Binance Futures. XRP là loại tài sản thứ 4 được niêm yết trên nền tảng futures đang lớn mạnh không ngừng của Binance, thúc đẩy hơn nữa việc hoàn thành mục tiêu mang lại cho người dùng những lựa chọn đầu tư tốt hơn. Với sự xuất hiện của hợp đồng XRP/USDT, Binance Futures còn củng cố vị thế của mình là một trong những nền tảng giao dịch futures tiền mã hóa được nhà đầu tư toàn cầu tin tưởng sử dụng nhiều nhất.

Không thể phủ nhận là kể từ khi thành lập đến nay, Binance Futures đã nhanh chóng lớn mạnh thành nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai tiền mã hóa hàng đầu. Binance Futures thường xuyên tung ra các dịch vụ và giới thiệu các loại tài sản mới để đáp ứng nhu cầu từ cộng đồng người dùng. Nhà đầu tư giờ đây đã có thể giao dịch hợp đồng BTC ở mức đòn bẩy lên đến 125x, cao nhất trong số các sàn giao dịch crypto, cũng như là hợp đồng ETHhợp đồng BCH với đòn bẩy tối đa cùng là 75x.

Sử dụng cơ chế khớp lệnh hàng đầu thị trường, Binance Futures cam kết mang lại một trải nghiệm giao dịch ổn định và trơn tru cho người dùng. Binance Futures cũng sở hữu một cơ chế kiểm soát rủi ro mạnh mẽ kết hợp mô hình thanh lý thông minh và quỹ bảo hiểm. Mới thứ Sáu tuần trước, Binance Futures đã giới thiệu chế độ Isolated Margin, cho phép người dùng kiểm soát chính xác số vốn họ sẵn sàng mạo hiểm bỏ vào trong một vị thế và cô lập thiệt hại từ nó trong trường hợp xảy ra thanh lý. Nói một cách ngắn gọn, chế độ Isolated Margin giúp nhà đầu tư có thêm quyền kiểm soát về đòn bẩy và giá thanh lý hơn.

“Binance Futures vừa kết thúc năm 2019 với tổng khối lượng giao dịch đạt mức 99.090.000.000 USDT, ghi nhận sự gia tăng liên tục của cả tệp khách hàng tổ chức lẫn nhà đầu tư cá nhân. Chúng tôi rất xem trọng phản hồi từ phía người dùng và thường xuyên đáp ứng nhu cầu của họ bằng việc tung ra nhiều tính năng hiện đại và lựa chọn niêm yết những loại tài sản có giá trị nhất đối với cộng đồng,” Giám đốc Binance Futures Aaron Gong chia sẻ. “Từ lúc mới thành lập, chúng tôi đã luôn tìm kiếm những cách thức để xây dựng một nền tảng futures cho phép nhà đầu tư được giao dịch loại tài sản mình yêu thích theo các chiến lược mình muốn. Chúng tôi tự tin rằng Binance Futures cuối cùng sẽ phát triển trở thành một nền tảng giúp hình thành giá, thúc đẩy tiếp nhận tiền mã hóa, và thậm chí là sản sinh thêm giá trị.”

XRP là một loại tài sản kỹ thuật số phi tập trung được phát triển riêng cho mục đích thanh toán. Với các đặc tính nổi bật như là nhanh, ổn định và dễ dàng mở rộng quy mô, Sổ cái XRP cho phép người dùng xác nhận và hoàn tất giao dịch trong chỉ 2-3 giây, với phí giao dịch rất thấp. XRP hiện đang là loại tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường lớn thứ ba thế giới và là một trong những đồng coin vô cùng phổ biến trong cộng đồng đầu tư tiền mã hóa. Thông qua việc hỗ trợ hợp đồng XRP lên nền tảng của mình, Binance Futures giới thiệu thêm một lựa chọn mới nữa cho nhà đầu tư để giao dịch loại tài sản họ ưa thích và thúc đẩy tiếp nhận tiền mã hóa ra toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về Binance Futures thông qua bài viết Hướng dẫn tất tần tật về Giao dịch trên Binance Futures của Binance Academy, đồng thời xem biểu phí giao dịch tại đây. Để bắt đầu giao dịch, hãy truy cập: https://www.binance.com/en/futures/BTCUSDT

Về Binance Futures

Binance Futures cung cấp các hợp đồng tương lai không kỳ hạn cho các cặp BTC/USDT, ETH/USDT, BCH/USDT và XRP/USDT, đóng vai trò là những sản phẩm bổ sung cho các cặp giao dịch BTC/USDT, ETH/USDT, BCH/USDT và XRP/USDT trên sàn Binance. Hãy truy cập https://www.binance.com/en/futures/BTCUSDT. Tải xuống ứng dụng iOS của Binance trên App Store hoặc ứng dụng Android của Binance trên Google Play.

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain gồm nhiều bộ phận với sứ mệnh thúc đẩy tiến bộ blockchain và sự tự do tiền tệ. Sàn giao dịch Binance là nền tảng giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch, với người dùng từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ sinh thái Binance gồm Binance Labs (bộ phận đầu tư mạo hiểm và ươm mầm dự án), Binance DEX (sàn giao dịch phi tập trung phát triển trên blockchain riêng tên Binance Chain), Binance Launchpad (nền tảng mở bán token), Binance Academy (cổng thông tin giáo dục), Binance Research (bộ phận nghiên cứu thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng từ thiện trên blockchain hoạt động phi lợi nhuận vì sự phát triển bền vững), Binance X (sáng kiến tập trung vào các lập trình viên phát triển) và Trust Wallet (nền tảng ví hỗ trợ nhiều đồng coin và còn là trình duyệt dApp). Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.binance.com

Cảnh báo rủi ro:

Hoạt động mua, bán, sở hữu và tham gia giao dịch futures tiền mã hoá ẩn chứa những rủi ro thị trường rất cao. Bản chất biến động và khó dự đoán của giá mã hoá có thể khiến người dùng bị thiệt hại nặng. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát nào xuất phát từ sự biến động giá trị khi người dùng mua, bán, trữ và sử dụng đòn bẩy lên tiền mã hoá.

Binance Futures ra mắt hợp đồng tương lai XRP/USDT với đòn bẩy tối đa 75x
4.7 trên 179 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây