Binance Futures ra mắt chế độ Isolated Margin cùng cơ chế kiểm soát vị thế chính xác hơn cho nhà đầu tư

0
111

Binance, sàn tiền mã hóa có khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng hàng đầu thế giới, ngày hôm nay chính thức ra mắt chế độ Isolated Margin (ký quỹ cô lập) trên nền tảng Binance Futures. Tính năng mới cho phép nhà đầu tư xác định lượng margin chính xác cần cho một vị thế và cô lập nó khỏi các vị thế đang mở khác, giảm thiểu nguy cơ thiệt hại trong trường hợp thị trường biến động ngược chiều với vị thế và tăng mức độ quản lý rủi ro chung.

Binance Futures luôn nỗ lực mang lại những biện pháp bảo vệ tốt nhất cho nhà đầu tư. Sử dụng cơ chế khớp lệnh mạnh mẽ, Binance Futures cung cấp một trải nghiệm giao dịch ổn định và trơn tru kể cả trong thời điểm thị trường biến động dữ dội, cho phép người dùng áp dụng các chiến lược giao dịch của riêng mình mà không lo bị yếu tố bên ngoài can thiệp vào. Chưa hết, Binance Futures còn tích hợp những ưu điểm của các sản phẩm phái sinh truyền thống với phái sinh tiền mã hóa, củng cố cơ chế bảo vệ bằng những biện pháp quản lý rủi ro phức tạp, thanh lý thông minh và quỹ bảo hiểm.

Chế độ Isolated Margin mới bảo đảm sự kiện thanh lý vị thế đang mở này sẽ không ảnh hưởng đến những vị thế còn lại. Với chế độ này, nhà đầu tư có thể thực hiện những chiến lược giao dịch khác nhau cho các vị thế của mình, tối đa hóa lợi nhuận và hạn chế mất mát. Trong khi đó, chế độ Cross Margin vẫn sẽ được Binance Futures giữ lại để đa dạng hóa các lựa chọn cho người dùng.

Binance đã giới thiệu nền tảng giao dịch phái sinh tương lai của mình với chế độ cross margin vào tháng 9 năm ngoái, đem đến cho người dùng một nền tảng để phòng hộ cho vị thế và quản lý rủi ro. Tính đến nay, Binance Futures đã tung ra hợp đồng BTC với đòn bẩy tối đa 125x, cao nhất trong số các sàn tiền số ở thời điểm hiện tại, cũng như là hợp đồng ETHBCH với mức đòn bẩy tối đa là 75x. Dự kiến sẽ có thêm nhiều loại tài sản được hỗ trợ trên Binance Futures, cho phép nhà đầu tư được giao dịch loại tài sản họ ưa thích.

“Chúng tôi luôn cố hết sức để bảo đảm trải nghiệm giao dịch trơn tru cho người dùng, đồng thời cung cấp cho họ những biện pháp bảo vệ và tính năng hiện đại nhất. Chúng tôi đã giữ vững lời hứa tung ra từ 2 đến 3 khía cạnh mới mỗi tuần và đã chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng số lượng cả người dùng cá nhân lẫn khách hàng tổ chức trên Binance Futures,” Giám đốc Binance Futures Aaron Gong chia sẻ. “Chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến đóng góp của cộng đồng và đáp ứng nhu cầu của họ bằng cách liên tục mang lại những tính năng mới.” 

Learn more about Binance Futures via Binance Academy’sUltimate Guide toTrading on Binance Futures. Check out Binance Futures ondesktop orBinance mobile apps

Tìm hiểu thêm về Binance Futures thông qua bài viết “Hướng dẫn tất tần tật về hoạt động giao dịch trên Binance Futures” của Binance Academy. Truy cập Binance Futures trên máy tính bàn hoặc qua ứng dụng di dộng của Binance.

Về Binance Futures

Binance Futures cung cấp các hợp đồng tương lai không kỳ hạn cho các cặp BTC/USDT, ETH/USDT và BCH/USDT, đóng vai trò là những sản phẩm bổ sung cho các cặp giao dịch BTC/USDT, ETH/USDT và BCH/USDT trên sàn Binance. Hãy truy cập https://www.binance.com/en/futures/BTCUSDT. Tải xuống ứng dụng iOS của Binance trên App Store hoặc ứng dụng Android của Binance trên Google Play.

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain gồm nhiều bộ phận với sứ mệnh thúc đẩy tiến bộ blockchain và sự tự do tiền tệ. Sàn giao dịch Binance là nền tảng giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch, với người dùng từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ sinh thái Binance gồm Binance Labs (bộ phận đầu tư mạo hiểm và ươm mầm dự án), Binance DEX (sàn giao dịch phi tập trung phát triển trên blockchain riêng tên Binance Chain), Binance Launchpad (nền tảng mở bán token), Binance Academy (cổng thông tin giáo dục), Binance Research (bộ phận nghiên cứu thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng từ thiện trên blockchain hoạt động phi lợi nhuận vì sự phát triển bền vững), Binance X (sáng kiến tập trung vào các lập trình viên phát triển) và Trust Wallet (nền tảng ví hỗ trợ nhiều đồng coin và còn là trình duyệt dApp). Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.binance.com

Cảnh báo rủi ro:

Hoạt động mua, bán, sở hữu và tham gia giao dịch futures tiền mã hoá ẩn chứa những rủi ro thị trường rất cao. Bản chất biến động và khó dự đoán của giá mã hoá có thể khiến người dùng bị thiệt hại nặng. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát nào xuất phát từ sự biến động giá trị khi người dùng mua, bán, trữ và sử dụng đòn bẩy lên tiền mã hoá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây