Binance Futures nâng cấp Chương trình Tiếp thị Liên kết, treo thưởng 30.000 USDT khi mời người dùng mới

0
81

Trong ngày hôm nay chúng tôi đã thông báo thêm Hợp đồng Tương lai Theo quý của Binance Futures vào chương trình giới thiệu. Chúng tôi cũng sẽ làm điều tương tự với Chương trình Tiếp thị Liên kết của Binance Futures!

Khi mời bạn bè đến với Binance Futures, bạn sẽ nhận được phần thưởng giới thiệutừ phí giao dịch spot, hợp đồng vĩnh cửu và hợp đồng theo quý. Như vậy là sẽ có đến 3 loại phần thưởng.

Là một tiếp thị viên liên kết cho Binance, bạn sẽ nhận được:

Phí giao dịch

Phần thưởng giới thiệu

Spot

Xem tại đây

Hợp đồng Tương lai Vĩnh cửu (Perpetual Futures)

30%

Hợp đồng Tương lai Theo quý (Quarterly Futures)

30%

 

Bên cạnh chương trình phần thưởng lên đến 72.000 USDT mỗi tháng cho các Tiếp thị viên Liên kết Futures đang được áp dụng, chúng tôi sẽ triển khai thêm một chương trình phần thưởng 30.000 USD cho những Tiếp thị viên Liên kết Futures mà mời được nhiều ‘người dùng đủ điều kiện’ nhất. Hãy xem chi tiết và cơ cấu giải thưởng của chương trình ở bên dưới.

Chương trình phần thưởng Giới thiệu Hợp đồng Tương lai Theo quý

Thời gian diễn ra hoạt động: từ 07:00 AM ngày 22/07/2020 đến 07:00 AM ngày 22/08/2020 (giờ Việt Nam)

Tất cả các tiếp thị viên Futures sẽ được xếp hạng dựa trên số lượng ‘người dùng đủ điều kiện’ được họ giới thiệu thành công trong thời gian diễn ra hoạt động. Bạn càng mời được nhiều người, thứ hạng của bạn sẽ càng cao và phần thưởng dành cho bạn sẽ càng lớn!

Bảng xếp hạng hàng tuần của hoạt động này sẽ được đăng trên blog của chúng tôi, với cập nhật đầu tiên là vào ngày 29/07/2020. Để xem thêm cập nhật, hãy tham gia Kênh tin tức của Binance Futures.

Bạn có thể sử dụng mục “Dữ liệu Giới thiệu của bạn” trên trang giới thiệu Futures để xem những số liệu mà có thể sẽ giúp ích cho bạn!

Giải thưởng dựa trên xếp hạng:

  • Giải nhất – 8.000 USDT
  • Giải nhì –  6.000 USDT
  • Giải ba – 4.000 USDT
  • Vị trí 4-10 – 1.000 USDT mỗi giải

Giải thưởng phụ:

Trong thời gian diễn ra hoạt động, tất cả tiếp thị viên Futures mời được từ 20 ‘người dùng đủ điều kiện’ trở lên sẽ được chia đều quỹ thưởng 5.000 USDT.

Lưu ý – ‘Người dùng đủ điều kiện’ được định nghĩa là:

  • Người dùng đã đăng ký thông qua liên kết hoặc mã giới thiệu Binance Futures trong thời gian diễn ra hoạt động và sở hữu khối lượng giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý từ 100.000 USDT trở lên.
  • Những người dùng được giới thiệu từ trước nhưng mới thực hiện giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý đầu tiên trong quãng thời gian diễn ra hoạt động này và sở hữu khối lượng giao dịch các hợp đồng theo quý từ 100.000 USD trở lên.

 

Điều khoản và Điều kiện:

  • Các tiếp thị viên liên kết Binance Futures sẽ chỉ được nhận một trong hai phần thưởng, dựa trên giá trị phần thưởng nào là cao hơn.
  • Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này. Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính.
  • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây