​Binance Futures bước sang tuổi thứ hai: Hãy cùng đồng hành đến cột mốc tiếp theo

​Binance Futures bước sang tuổi thứ hai: Hãy cùng đồng hành đến cột mốc tiếp theo

0
​Binance Futures bước sang tuổi thứ hai: Hãy cùng đồng hành đến cột mốc tiếp theo

Binance Futures đã ra mắt cách đây hai năm vào tháng 9 năm 2019, khi đó Binance.com đã trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu dành cho giao dịch Spot. Người dùng tỏ ra mong đợi việc chúng tôi cung cấp các sản phẩm hợp đồng tương lai. Sau nhiều tháng thiết kế, lập kế hoạch và thử nghiệm lấy người dùng làm trung tâm, chúng tôi đã bắt đầu thực hiện giao dịch hợp đồng tương lai của mình với hợp đồng tương lai Bitcoin, loại hợp đồng dẫn đầu về giá trong thị trường ngày nay.

Chúng tôi chú ý đến một phản hồi cụ thể: hầu như tất cả các sàn giao dịch hợp đồng tương lai vào thời điểm đó chủ yếu dành ưu đãi cho các maker. Điều này vô tình khiến những taker muốn thực hiện giao dịch mua nản lòng, đồng thời cũng khiến cấu trúc thanh khoản tổng thể của thị trường trở nên một chiều. Sự mất cân bằng đó ảnh hưởng đến hiệu quả của thị trường và nếu không được khắc phục, sẽ dẫn đến việc người dùng khó khớp lệnh hơn vì mọi người đều muốn trở thành maker. Chúng tôi đã thiết kế một chương trình thu phí thấp hoặc miễn phí cho taker để khuyến khích nhiều taker tham gia hơn và chương trình này đã được cộng đồng hưởng ứng nhiệt tình.

Các mốc quan trọng và bài học trong suốt hành trình

Nền tảng hoạt động của chúng tôi là lấy người dùng làm trung tâm. Vì vậy, chúng tôi liên tục tìm kiếm các phương thức để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình. Vì đang chuẩn bị cho những khả năng và cơ hội mới, chúng tôi muốn chia sẻ một số cột mốc quan trọng cùng những bài học đã rút ra:

 

  • Ưu tiên cộng đồng: Chúng tôi đã nhìn nhận khá thực tế những thách thức gặp phải khi bứt phá với tư cách là một nền tảng mới nhưng chúng tôi cũng tự tin rằng nền tảng của mình có thể trở nên khác biệt bằng cách tập trung vào cộng đồng. Đây vẫn là một lĩnh vực đang phát triển nhưng nỗ lực của chúng tôi đã được ghi nhận vì nền tảng này đã đạt được khối lượng giao dịch lớn thứ hai trên thị trường chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng sau khi ra mắt.  
  • Sự đa dạng tạo đà tăng trưởng: Sau khi đã thiết lập hợp đồng tương lai Bitcoin trên thị trường, chúng tôi bắt đầu giới thiệu nhiều sản phẩm hơn. Bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn cho người dùng, chúng tôi góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái, chẳng hạn như việc công bố Chỉ số tổng hợp DeFi mùa hè trong năm 2020. Hiện nay, chúng tôi cung cấp hơn 170 sản phẩm hợp đồng tương lai. Ngoài việc duy trì sức hấp dẫn của hợp đồng tương lai ký quỹ bằng Coin và USDT, chúng tôi cũng đang tích cực mở rộng lựa chọn hợp đồng tương lai ký quỹ bằngBUSD, đây cũng là một stablecoin hợp lệ.
  • Tiền mã hóa là thị trường không "ngủ":Không giống như thị trường truyền thống, thị trường tiền mã hóa hoạt động 24/7. Người dùng ở mọi múi giờ ngày càng đòi hỏi nhiều lựa chọn hơn và tham gia giao dịch tài chính nhiều hơn. Vì vậy, một công cụ khớp lệnh luôn hiệu quả và có tính thanh khoản ổn định sẽ mang lại trải nghiệm giao dịch tối ưu cho người dùng. Công cụ khớp lệnh đạt chuẩn NASDAQ của chúng tôi xử lý lệnh dễ dàng với độ trễ thấp tối thiểu (trung bình 5 mili giây với 100.000 lệnh/giây), đồng thời chúng tôi cũng cung cấp mức giá cạnh tranh cao và độ trượt giá thấp.
  • Bảo vệ người dùng bằng nhiều hình thức: Phải nhớ rằng Bitcoin mới chỉ được tạo ra vào năm 2009 và thị trường tiền mã hóa vẫn đang ở trong giai đoạn phát triển ban đầu. Việc đào tạo và bảo vệ người dùng là mấu chốt cho sự bền vững dài lâu. Binance là sàn giao dịch lớn đầu tiên cóChương trình giao dịch có trách nhiệm, phát hành các tính năng cải tiến như công cụ Thời gian tạm dừng tự chọn và chế độ đặt đòn bẩy thấp hơn cho người dùng mới.
  • Cam kết tuân thủ: Vì Binance tái khẳng định cam kết trở thành một tổ chức tài chính hợp pháp, chúng tôi hạn chế quyền truy cập ở nhiều khu vực để tuân thủ quy định của địa phương. Chúng tôi sẽ tiếp tục chủ động rà soát và cập nhật để các dịch vụ của mình không chỉ phổ biến với người dùng mà còn được các cơ quan nhà nước ở địa phương hoan nghênh.

Hợp đồng tương lai nắm giữ vận mệnh lĩnh vực phái sinh của tiền mã hóa như thế nào?

Tại thời điểm của bài viết này, vốn hóa của thị trường tiền mã hóa là hơn 2 nghìn tỷ USD. Tiền mã hóa tiếp tục được chấp nhận một cách chính thống tại nhiều nơi hơn nhờ được các hoạt động nghiên cứu và phát triển cũng như những người mới tham gia cộng đồng bảo chứng. Nghiên cứu thị trường mới nhất của CryptoCompare cho thấy khối lượng giao dịch của các công cụ phái sinh đã tăng 37,8% lên 3,4 nghìn tỷ đô la vào tháng 8 năm 2021. 

Khi nhu cầu tăng lên, chúng tôi rất vui mừng vì cộng đồng đã tiếp tục tin tưởng vào nền tảng. Binance Futures tập trung vào việc phục vụ người dùng trong dài hạn, đồng thời cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ mà người dùng mong muốn.

Để tri ân sự ủng hộ của người dùng, chúng tôi đang tổ chức chương trình tặng thưởng các voucher Futures có tổng trị giá 222.222 USDT và 222 NFT phiên bản giới hạn từ ngày 17/09 đến ngày 23/09/2021. Tìm hiểu chi tiết về chương trìnhtại đây.

Theo dõi@Binance@BinanceFutures trên Twitter

​Binance Futures bước sang tuổi thứ hai: Hãy cùng đồng hành đến cột mốc tiếp theo
4.8 trên 102 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây