Binance Dual Savings: Kiếm tiền bất kể hướng biến động của thị trường

0
77

Bạn đã từng bao giờ muốn gia tăng tài sản tiền mã hóa của mình cùng Binance Savings, nhưng cuối cùng lại quyết định không làm như vậy vì sợ thị trường sẽ biến động bất lợi trong tương lai gần? vậy thì chúng tôi đã có giải pháp dành cho bạn.

Kiếm thêm tiền từ tài sản tiền mã hóa của bạn cùng Binance Dual Savings, một sản phẩm đầu tư tiền mã hóa mới của Binance Pool. Với Binance Dual Savings, bạn có thể sử dụng tiền mã hóa của mình và khóa chúng lại trong một khoảng thời gian để nhận lãi, nhưng sẽ còn nhận được thêm nếu giá thị trường của tiền mã hóa của bạn gia tăng.

Lợi nhuận từ Binance Dual Savings của bạn sẽ phụ thuộc vào biến động của thị trường kể từ ngày bạn đầu tư vào sản phẩm này. Nếu giá thị trường của tiền mã hóa của bạn tăng lên, với mức tăng còn lớn hơn cả lãi suất của sản phẩm này, thì bạn sẽ được nhận thêm tiền. Nếu giá thị trường của tài sản của bạn giảm hoặc tăng không quá mức lãi suất của sản phẩm, bạn vẫn sẽ được nhận lãi của sản phẩm. Nói tóm lại là bạn sẽ không bị mất quyền lợi. Chúng tôi sẽ triển khai Binance Dual Savings với các sản phẩm đầu tư dành cho Bitcoin (BTC) và BUSD.

Những thuật ngữ nên biết về Binance Dual Savings

Trước khi chúng ta bắt đầu lý giải cách sản phẩm hoạt động, bạn cần phải nắm được một số thuật ngữ sau.

– Ngày đầu tư (Investment Date). Đây là lúc thời gian của sản phẩm bắt đầu. Trong suốt thời gian này, toàn bộ khoản tiền đầu tư của bạn cần phải được giữ nguyên trong ví.

– Ngày đáo hạn (Expiry Date)Đây là lúc bạn có thể rút số tiền mã hóa mà bạn đã đầu tư cộng với tiền lãi, dưới dạng BTC hoặc BUSD. Xem chi tiết cụ thể ở dưới.

– Giá thanh toán (Settlement Price)Đây là giá của tiền mã hóa vào ngày đáo hạn. Nó được xác định bằng cách lấy giá trị trung bình của một chỉ số giá, vốn là giá trung bình tính theo trọng số của các cặp giao dịch BTC/USD spot trên các sàn Bitstamp, Bittrex, Coinbase Pro, Gemini, Kraken, Itbit và LMAX Digital, bỏ đi hai sàn có giá cao nhất và thấp nhất ở thời điểm tính toán.

– Giá thực hiện (Strike Price)Đây là ngưỡng giá trị mà sẽ quyết định bạn sẽ nhận lãi bằng đồng tiền nào.

– Tỷ suất lợi nhuận (Rate of Return)Con số này sẽ xác định tiền lãi của bạn sau ngày đáo hạn sẽ là bao nhiêu.

– Tỷ suất lợi nhuận tính theo năm (Annualized Rate of Return)Đây sẽ là lãi suất của bạn nếu tỷ suất lợi nhuận được tính cho 360 ngày. Ví dụ, nếu tỷ suất lợi nhuận của khoản đầu tư kỳ hạn 30 ngày của bạn là 1%, thì tỷ suất tính theo năm sẽ là 12% (hoặc 1% chia cho 30 ngày rồi nhân 360 ngày).

Sản phẩm Dual Savings BTC

Sản phẩm Dual Savings BTC đóng vai trò làm một công cụ phòng hộ cho nhà đầu tư BTC. Ý tưởng đằng sau sản phẩm này là nếu giá BTC tăng lên cao hơn giá thực hiện, lợi nhuận của bạn sẽ được hoàn trả dưới dạng BUSD, cho phép bạn bán BTC ở tỷ giá cao hơn giá spot trên thị trường. Nếu không, bạn sẽ nhận lại BTC của mình cộng với tiền lãi.

Giả sử bạn đầu tư 1 BTC vào sản phẩm kỳ hạn 30 ngày vào ngày 01/08, khi giá BTC đang là 11.000 USD với tỷ suất lợi nhuận là 2%. Giá thực hiện được đặt ở mức 15.000 USD. Vào ngày 30/08, một trong hai kịch bản sau sẽ xảy ra:

– Nếu giá BTC lớn hơn hoặc bằng mức 15.000 USD1 BTC của bạn sẽ được quy đổi thành 15.000 BUSD cộng với lãi 2% là 300 BUSD.

– Nếu giá BTC nhỏ hơn 15.000 USD, bạn sẽ nhận lại 1 BTC ban đầu, cộng với lãi 2% là 0.02 BTC.

Sản phẩm Dual Savings BUSD

Trong khi đó, sản phẩm Dual Savings BUSD mang đến cho nhà đầu tư BUSD cơ hội để mua BTC ở mức giá thấp hơn giá spot trên thị trường. Nếu không, bạn sẽ nhận lại BUSD của mình cộng với tiền lãi.

Giả sử bạn đầu tư 11.000 BUSD vào sản phẩm kỳ hạn 30 ngày với tỷ suất lợi nhuận là 2% vào ngày 01/08, khi số tiền đó có giá trị ngang bằng với 1 BTC. Giá thực hiện được đặt ở mức 9.000 USD. Vào ngày 30/08, một trong hai kịch bản sau sẽ xảy ra:

– Nếu giá BTC lớn hơn mức 9.000 USD, bạn sẽ nhận lại 11.000 BUSD ban đầu, cộng với lãi 2% là 220 BUSD.

– Nếu giá BTC nhỏ hơn hoặc bằng mức 9.000 USD, 11.000 BUSD của bạn sẽ được quy đổi thành 1 BTC cộng với lãi 2% là 0.02 BTC.

Bất kể thị trường có biến động hướng nào, Binance Dual Savings đảm bảo bạn vẫn kiếm được nhiều nhất có thể từ tài sản tiền mã hóa của mình.

Đăng ký Binance Dual Savings ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây