Binance đầu tư vào công ty stablecoin BxB của Hàn Quốc

0
96

Binance, sàn giao dịch kiêm hệ sinh thái blockchain toàn cầu, ngày hôm nay thông báo đã thiết lập quan hệ hợp tác và đầu tư vào BxB, công ty trong mảng fintech đứng đằng sau đồng ‘KRWb’, stablecoin đầu tiên được bảo chứng won Hàn Quốc (KRW).

Sau khi Binance đăng ký làm công ty TNHH và cùng với những động thái thiết lập các tổ chức địa phương tại nhiều quốc gia, nỗ lực hợp tác này sẽ giúp thực hiện kế hoạch dài hạn của chúng tôi là thúc đẩy tiếp cận tiền mã hóa ra toàn cầu và gia tăng sự tự do tiền tệ.

“Chúng tôi đang liên tục bắt tay với các đối tác địa phương tại nhiều khu vực khắp năm châu để cùng hiện thực hóa sứ mệnh chung là tiếp nhận tiền mã hóa toàn cầu,” CEO Binance Changpeng Zhao phát biểu. “Thương vụ đầu tư này là một bước tiến nữa của chúng tôi để khám phá tiềm năng tăng trưởng tại Hàn Quốc, một quốc gia đi đầu thị trường với quyết tâm thúc đẩy tiến bộ blockchain ra khắp châu Á.”

Những thông tin chi tiết về mối quan hệ hợp tác này sẽ được thông báo sau bởi kế hoạch phát triển cùng BxB vẫn đang được định hình.

CEO Changpeng Zhao nói thêm: “Chúng tôi hiện đang thiết lập các kế hoạch trong tương lai cho thị trường Hàn Quốc cùng BxB và hy vọng sẽ sớm có thể chia sẻ thêm những cập nhật mới.” 

“Trọng tâm của BxB từ trước đến nay vẫn luôn là đóng góp sự tăng trưởng bền vững và ổn định cho Hàn Quốc với tư cách là một công ty địa phương,” đồng sáng lập BxB Jiho Kang cho biết. “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng Binance và mong đợi được vừa cung cấp một dịch vụ có ích và hữu dụng cho cộng đồng của chúng tôi lẫn thị trường Hàn Quốc, vừa bảo đảm quản lý chặt chẽ hoạt động kinh doanh lẫn tuân thủ pháp luật.”

Tin tức này xuất hiện ngay sau khi Binance vừa gia nhập Hội đồng Quản trị Klaytn của tập đoàn Kakao để giúp thúc đẩy phát triển hệ sinh thái blockchain toàn cầu cũng như là lĩnh vực blockchain tại Hàn Quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây