Binance chuẩn bị thiết lập hoạt động tại khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA)

0
76

Chúng tôi rất hân hạnh được thông báo là sắp sửa mở rộng hoạt động sang khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA). Thông tin này đã được công bố trong khuôn khổ Hội nghị Trực tuyến “Off the Charts!” của Binance, sau khi chúng tôi đã ghi nhận được nhu cầu lớn từ cộng đồng người dùng tại MENA cũng như phù hợp với kế hoạch phát triển các dịch vụ và hoạt động giáo dục cho khu vực này.

Để phục vụ điều này, chúng tôi đã bổ nhiệm ông Omar Rahim làm Giám đốc Khu vực MENA để có thể khởi động và dẫn dắt quá trình mở rộng. Ông Omar sẽ thiết lập các chiến lược phát triển cho khu vực MENA. Ông cũng sẽ làm việc chặt chẽ với các cơ quan chính phủ địa phương để đảm bảo chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất và tuân thủ quy định pháp luật của những quốc gia thuộc khu vực MENA.

Đội ngũ của chúng tôi cũng sẽ mở rộng lực lượng địa phương, cả bên trong lẫn bên ngoài, đồng thời tập trung xây dựng các mối quan hệ hợp tác với những tổ chức lớn trong lĩnh vực tiền mã hóa và blockchain tại khu vực MENA để thúc đẩy hoạt động xây dựng thị trường của chúng tôi.

“Khu vực MENA đóng một vai trò quan trọng trong việc ứng dụng các công dụng thực tiễn của công nghệ blockchain với động lực chính là các chính phủ và cơ quan chức năng sẵn sàng tiếp nhận những công nghệ mới,” Giám đốc Chiến lược của Binance Gin Chao phát biểu. “Dự định của chúng tôi là cung cấp các tài nguyên và dịch vụ hữu hình, bao gồm hỗ trợ cơ sở hạ tầng, để có thể làm chất xúc tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái blockchain cho khu vực MENA.”

“Chúng tôi cam kết sẽ làm việc với các chính phủ địa phương để có thể xây dựng các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn pháp lý tại khu vực để phục vụ cộng đồng MENA theo cách tốt nhất, ông Omar Rahim cho biết. “Tôi rất háo hức được trở thành một phần của một đội ngũ năng động mà luôn đặt người dùng lên hàng đầu, đồng thời có cơ hội được cung cấp và biến đổi các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp hàng đầu thế giới sao cho phù hợp với nhu cầu cộng đồng người dùng khu vực MENA.”

Trước khi gia nhập Binance, ông Omar sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động giao dịch năng lượng và đã từng làm việc cho nhiều quỹ đầu tư lớn tại nhiều quốc gia với tư các là nhà giao dịch hàng hóa. Ông từng quản lý các danh mục đầu tư trị giá lên đến 3 tỷ USD cho những công ty năng lượng toàn cầu. Ông còn sáng lập và bán các công ty trong lĩnh vực giao dịch, với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp từ lúc sơ khởi cho đến thời điểm thoái vốn. Omar đã tham gia lĩnh vực tiền mã hóa từ năm 2016 với niềm đam mê mở đường cho hình thái tương lai của tiền tệ.

Hãy tham gia cộng đồng tiếng Ả Rập của Binance trên Telegram để được nhận những cập nhật mới nhất: @BinanceArabic. Để liên hệ hợp tác kinh doanh, vui lòng gửi email đến mena@binance.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây