Binance chiêu mộ cựu giám đốc phát triển NBA và Dell về làm Giám đốc Chiến lược

0
107

Hệ sinh thái blockchain và sàn giao dịch tiền mã hóa Binance vừa tuyên bố ông Gin Chao trở thành giám đốc chiến lược với trách nhiệm chính là dẫn dắt quá trình phát triển của tập đoàn, cũng như ban đầu tư và ban pháp lý Binance. Ông Chao có nền tảng sâu rộng trong phát triển và quản lý các cơ hội đầu tư chiến lược cũng như giám sát những cơ hội phát triển kinh doanh quốc tế tại châu Á và Hoa Kỳ.

Ông Chao gia nhập Binance với vai trò giám sát chiến lược toàn cầu, từ nhánh đầu tư mạo hiểm (VC), Binance Labs, cho tới các sàn giao dịch tiền pháp định – tiền mã hóa, bao gồm cả việc thiết lập các mối quan hệ đối tác ngân hàng mới cho Binance Singapore, Binance Uganda và các khu vực đang nổi khác như Mỹ Latin. Ông Chao cũng sẽ tập trung vào việc mở rộng  cơ hội kinh doanh mới cho các đối tác hiện tại và trong tương lai của Binance, đồng thời xây dựng chiến lược gắn kết các phòng ban trong nội bộ công ty.

“Chúng tôi rất vinh dự được chào đón Gin về với đội ngũ lãnh đạo để có thể cùng sát cánh, củng cố sức mạnh kinh doanh và chiến lược của hệ sinh thái toàn cầu Binance.” CEO của Binance, CZ chia sẻ. “Anh ấy sẽ đóng vai trò chính trong việc chèo lái các mục tiêu kinh doanh chiến lược mở rộng trên phạm vi toàn cầu, và chúng tôi tự tin rằng anh sẽ giúp chúng tôi nhìn ra những cơ hội mới trong thời gian đồng hành cùng công ty.”

Với kinh nghiệm từng là Phó chủ tịch phụ trách phát triển chiến lược tại Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Hoa Kỳ, ông Chao dẫn đầu các cơ hội đầu tư và tài sản mới, trong đó bao gồm việc xây dựng mô hình kinh doanh bền vững, tại Binance, ông sẽ có cơ hội áp dụng và phát huy những kinh nghiệm đó của mình. Chao cũng đã từng giám sát các thương vụ M&A (Mua bán và sáp nhập) nhằm mục tiêu tăng trưởng trong khu vực châu Á – Thái Bình dương trong suốt thời gian làm việc với vai trò Giám đốc Chiến lược tại Dell.

Ngoài ra, ông Chao cũng sẽ trở thành cầu nối giữa nền kinh tế token với cấu trúc VC truyền thống cho Binance Labs và Binance Launchpad. Trong thời gian làm việc trước đây tại NBA và Dell, ông đã dành 15 năm tại Mỹ cho Công ty đầu tư Sovereign và tập đoàn ngân hàng đầu tư của Deutsche Bank, tại đây ông đã huy động hơn 2 tỷ USD vốn đầu tư cho các công ty Web 1.0 và bộ phận cố vấn quản trị của Price Waterhouse.

“Tôi rất vinh dự được đồng hành cùng CZ và đội ngũ trong giai đoạn cực kỳ hưng phấn này của ngành công nghiệp” Gin Chao, Giám đốc Chiến lược Binance chia sẻ. “Tôi đã theo dõi quá trình phát triển của các lãnh đạo cấp cao tại Binance qua nhiều năm liền và tin chắc rằng chính tầm nhìn và năng lực lãnh đạo của CZ đã hình thành nên một đội ngũ tài năng và tâm huyết như vậy. Mức độ cam kết và chuyên nghiệp của từng cá nhân trong tổ chức là vô song và các kết quả hoạt động đều phản ánh điều đó. Tôi trông đợi được làm việc với đội ngũ để góp phần xây dựng và cung cấp những dịch vụ blockchain bền vững, đẩy nhanh quá trình ứng dụng rộng rãi tiền điện tử đồng thời hỗ trợ sứ mệnh tổng thể của tổ chức.”

Về sàn giao dịch Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, với người dùng đến từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có thể xử lý hơn 1,4 triệu lệnh trong một giây, Binance hiện là nền tảng giao dịch nhanh nhất trên thế giới. Sàn tập trung vào độ bảo mật, tốc độ xử lý nên rất thu hút các trader chuyên nghiệp. Thông tin chi tiết liên hệ website: binance.com

Về Binance

Binance là hệ sinh thái blockchain bao gồm nhiều nhánh phục vụ nhiều sứ mệnh to lớn trong phát triển không gian blockchain và sự tự do tiền tệ. Hệ sinh thái Binance bao gồm, Sàn giao dịch Binance (Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới), Labs (nhánh đầu tư và ươm mầm doanh nghiệp), Launchpad (nền tảng phát hành token), Academy (cổng giáo dục và đào tạo), Research (nghiên cứu và phân tích thị trường), Tổ chức Từ thiện (nền tảng blockchain dùng cho mục tiêu phi lợi nhuận phục vụ phát triển bền vững) và Trust Wallet (ví đa coin chính thức của Binance và trình duyệt cho dApps) và Binance Chain – hệ thống phần mềm blockchain do Binance và cộng đồng phát triển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây