Binance Charity lập liên minh với 46 công ty để phát hành đồng stablecoin nhằm nâng cao sức khỏe cho phụ nữ vào “ngày ấy”

0
90

Binance Charity Foundation (BCF), nền tảng từ thiện trên blockchain và cũng là đơn vị thiện nguyện của sàn giao dịch tiền mã hoá Binance, ngày hôm nay tuyên bố thành lập một liên minh chiến lược với sự tham gia của 47 công ty và tổ chức để giới thiệu đồng “Pink Care Token” (PCAT). Song hành cùng chiến dịch nâng cao khả năng tiếp cận đến các sản phẩm vệ sinh kinh nguyệt đang được BCF tiến hành, liên minh đặt mục tiêu cải thiện sức khoẻ và điều kiện sống cho hơn 1 triệu phụ nữ tại các quốc gia đang phát triển. Loạt Pink Care Token và băng vệ sinh đầu tiên dự kiến sẽ được chuyển giao vào giữa tháng 7 đến Uganda.

“Pink Care Token là đồng stablecoin vì mục đích xã hội đầu tiên được phát hành trên Binance Chain. Đây là một phần sứ mệnh nâng cao mức độ tiếp nhận tiền mã hoá của chúng tôi, và cá nhân tôi còn nghĩ từ thiện là một trong những phương thức hiệu quả nhất để đem giá trị của tiền mã hoá đến cho mọi người,” đồng sáng lập kiêm CEO Binance Changpeng Zhao chia sẻ

Pink Care Token là một đồng token chỉ có mục đích hoàn đổi được phát hành trên Binance Chain, bảo chứng bằng số lượng băng vệ sinh có thể sử dụng trong một năm thay vì là neo giá vào tiền phát định. Thông qua việc giới thiệu đồng token độc đáo này, các thành viên trong liên minh hy vọng sẽ có thể đem giá trị gốc của tiền tệ đến với phân khúc tiền mã hoá. PCT còn được mong đợi sẽ xóa bỏ hoàn toàn tình trạng thiếu hụt các sản phẩm vệ sinh cho phụ nữ với 100% minh bạch, không tham nhũng, cắt giảm tối đa chi phí giao dịch và tận dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất. 

“Bằng việc thành lập liên minh đầu tiên giữa hai ngành tiền mã hoá và lĩnh vực truyền thống, chúng tôi đặt mục tiêu tận dụng tiềm lực của bản thân để định hình một tương lai tươi sáng hơn cho toàn nhân loại, đặc biệt là phần dân số còn đang ở trong tình trạng đói nghèo,” người đứng đầu Binance Charity Foundation Helen Hai nhấn mạnh. “Sau cùng, tất cả chỉ quy về con người chúng ta và những giá trị được sẻ chia ở giữa. Chúng tôi hy vọng Liên minh Pink Care Token sẽ kết hợp công nghệ với những bản chất tốt đẹp nhất của con người – đó là tính sáng tạo, lòng nhân ái và tinh thần trách nhiệm, những thức giúp nhân loại có được một phẩm giá có sức lan truyền.”

Uganda cũng là quốc gia nơi Binance Charity đã triển khai “Sáng kiến Binance vì Trẻ em” để hỗ trợ bữa ăn cho các học sinh, cũng như là dụng cụ học tập và điện thông qua nỗ lực quyên góp pin mặt trời gần đây. Kể từ tháng 2 đến nay, chúng tôi đã có nhiều chuyến thực nghiệm để xác định nhu cầu cấp thiết nhất của phụ nữ nơi đây. Nhiều người hoá ra không có khả năng chi trả cho những sản phẩm cơ bản nhất như là băng vệ sinh, và phải sử dụng lá cây khi đến kỳ kinh nguyệt, từ đó dẫn đến nhiễm trùng, mất vệ sinh và nhiều vấn đề khác.

“Đối với phụ nữ sống tại các thành phố lớn, cuộc sống không phải lúc nào cũng khó khăn như vậy; việc sử dụng băng vệ sinh mỗi khi đến tháng đã trở thành một thói quen, và chúng ta tự hào là phái đẹp. Tuy nhiên, đối với nhiều bé gái tại châu Phi, mỗi kỳ kinh nguyệt là một cơn ác mộng khi băng vệ sinh lại là một thứ gì đó quá xa xỉ. Hãy khiến điều này trở thành quá khứ với đồng Pink Care Token,” Heyi – đồng sáng lập kiêm Giám đốc Marketing của Binance – khẳng định.

Dù đã có nhiều đơn vị, tổ chức phi chính phủ và công ty lớn đã bắt tay giải quyết bất cập này trong nhiều năm qua, song sự thiếu hiệu quả cũng như minh bạch trong hoạt động từ thiện truyền thống đã vừa gây mất niềm tin, vừa đẩy chi phí trung gian lên quá cao, Do đó, các giải pháp thiện nguyện thông qua blockchain hứa hẹn đem lại những thay đổi mới và hiệu quả cho vấn đề này.

Binance Charity Foundation và các thành viên của liên minh chiến lược cam kết sẽ tài trợ các sản phẩm vệ sinh cho phụ nữ tại các nước đang phát triển dưới dạng token PCAT.

“Tôi rất vui mừng được trở thành một phần của sáng kiến này. Với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính ấp ủ tầm nhìn đưa tiền mã hoá trở thành dòng chảy tự do khắp thế giới, Babel Finance tin rằng tiền mã hoá sẽ khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Pink Care Token sẽ chứng minh được những lợi ích của công nghệ blockchain, đồng thời cải thiện điều kiện sống cho phụ nữ. Chúng tôi hy vọng chiến dịch thiện nguyện sáng tạo này sẽ lan toả ra toàn cầu và giúp đỡ được hàng tỉ người,” Flex Yang, nhà sáng lập kiêm CEO của Babel Finance, phát biểu.

Justin Sun, nhà sáng lập của TRON cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Pink Care Token: “Có rất nhiều cách để tiền mã hoá có thể biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. VIệc dang tay giúp đỡ những mảnh đời không may mắn sẽ càng nhấn mạnh tầm quan trọng của nó, và nhờ cơ hội đang được Binance Charity trao cho, chúng ta hãy cùng thật sự biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn nào.”

Làm sao để trở thành một phần của Sáng kiến Pink Care Token?

Tính đến hiện tại, đã có tổng cộng 47 tổ chức và công ty từ cả phân khúc tiền mã hoá lẫn phân khúc truyền thống gia nhập liên minh. Chúng tôi vẫn ra sức kêu gọi nhiều đối tác hơn nữa cùng chung tay tham gia chiến dịch của Binance Charity và mang khả năng tiếp cận đến các sản phẩm vệ sinh cá nhân đến hàng triệu phụ nữ, đồng thời xây dựng hệ sinh thái tự do hoá quá trình luân chuyển giá trị, và trao lại sức mạnh cho hàng tỉ người vẫn đang sống trong cảnh đói nghèo thông qua tiền mã hoá.

Vui lòng quyên góp tại đây:

https://www.binance.charity/period-poverty

Chi tiết cụ thể xin vui lòng liên hệ:  bcf@binance.charity

47 thành viên sáng lập Liên minh Pink Care Token gồm:

Binance, TRON, BabelFinance, Ripple, Alice, Arrington XRP Capital, Bloq, AELF, EMURGO, Blockseed Ventures, Contentos, Mithril, Machi X, Primitive Ventures, Earth Protocol, Paxful, IoTeX, Sora Ventures, Tally Capital, Pundi X, Matic Network, Harmony, BLOC Platform, Quantstamp, Celer, StormX, GXChain, Orichal, Enjin, QuarkChain, Ultrain, Zcoin, IOST, CryptoSavannah, Period.org, Fetch.AI, KIZUNA, CertiK, V Systems, AID:Tech, Fintech4Good, Nebulas, VeChain, 8 Decimal Capital, DENT, Blockshine Technology, Binance Charity

Hồ sơ phát hành Pink Care Token

https://explorer.binance.org/asset/PCAT-4BB

Đính kèm: 

Ghi chú khái niệm về stablecoin Pink Care Token

https://drive.google.com/file/d/1nx4XI68ctwBVmtEAZWYowkhib9Gr0pH1/view?usp=sharing 

###

Về Binance Charity Foundation

Binance Charity Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận, cống hiến cho sự phát triển bền vững toàn cầu bằng cách mở khóa tiềm năng công nghệ blockchain. BCF phát triển và thử nghiệm các giải pháp khả thi nhằm giải quyết nguyên nhân cốt lõi của những vấn đề xã hội mà làm người ta bị mắc kẹt trong cái bẫy của sự nghèo đói. Tổ chức này được thành lập bởi Binance, sàn giao dịch tiền mã hoá có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, và được lãnh đạo bởi Helen Hai – Đại sứ Thiện chí của UNIDO, phối hợp với Marie-Louise Coleiro Preca, cựu Tổng thống Malta, người sẽ là Chủ tịch Hội đồng Cố vấn. 

Để biết thêm chi tiết xin truy cập website: https://www.binance.charity

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây