Binance Charity khởi động chiến dịch quyên góp chống nạn cháy rừng tại Úc bằng khoản đóng góp 1 triệu USD từ Binance

0
111

Binance Charity Foundation, nền tảng từ thiện trên blockchain và là đơn vị công tác xã hội chính thức của sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance, ngày hôm nay tuyên bố thành lập một dự án quyên góp từ thiện nhằm khắc phục hậu quả của nạn cháy rừng đang diễn ra tại nước Úc. Để tạo động lực kêu gọi cộng đồng, Binance đã cam kết quyên góp 1 triệu USD dưới dạng tiền BNB cho Dự án Quyên góp vì Cháy rừng tại Úc. Tất cả số tiền kêu gọi được sẽ được dùng để giải quyết những ảnh hưởng tiêu cực của thảm họa này và phục vụ công tác kiến thiết sau đó.

Binance là một hệ sinh thái blockchain toàn cầu với nhiều bộ phận nhưng cùng có chung sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain và sự tự do hóa tiền tệ. Vào tháng 10/2018, CEO Binance Changpeng Zhao đã thông báo thành lập Binance Charity Foundation, một nền tảng từ thiện trên blockchain, tại Diễn đàn Đầu tư thế giới UNCTAD và tuyên bố tầm nhìn của Binance Charity là gia tăng mức độ minh bạch trong công tác từ thiện và đạt được 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững.

Lần này, Binance đã quyết định đóng góp 1 triệu USD dưới dạng tiền mã hóa BNB cho dự án Quyên góp vì Cháy rừng tại Úc để tạo động lực thúc đẩy sáng kiến. 

“Thật đau lòng khi thấy gần như mọi cánh rừng trên khắp nước Úc đang bị nuốt trọn bởi lửa đỏ cũng như những hậu quả ghê gớm lên hệ sinh thái tự nhiên và cư dân nơi đây. Chúng tôi muốn được giúp đỡ để giải quyết cuộc khủng hoảng này,” CEO Binance Changpeng Zhao chia sẻ. “Quyên góp cho chương trình từ thiện vì cháy rừng tại Úc là hành động thiết thực và hiệu quả nhất để tạo tác động, và chúng tôi cũng kêu gọi cả cộng đồng tiền mã hóa cùng chúng tôi hướng về nước Úc.”

Dự án Quyên góp vì Cháy rừng tại Úc sẽ chấp nhận các khoản đóng góp dưới dạng BNB. Binance Charity Foundation sẽ bảo đảm tất cả các khoản quyên góp và phân bổ sẽ được ghi lại trên blockchain để cộng đồng có thể kiểm chứng. Công nghệ blockchain, nhờ sở hữu những đặc tính như phi tập trung, minh bạch và bất biến, sẽ giúp mang lại thêm sự tín nhiệm và hiệu quả cho công tác giải quyết thảm họa này.

“Chúng tôi xin được bày tỏ sự cảm thông cho tất cả những ai đã phải hứng chịu mất mát trong thảm kịch này và chúng tôi thật sự muốn được giúp đỡ. Đây chính là mục đích mà nền tảng này được lập ra ngay từ đầu, đó là sử dụng công nghệ để trao quyền cho mọi người và hỗ trợ những ai đang cần được giúp đỡ nhất, Giám đốc Binance Charity Foundation Helen Hai chia sẻ. “Chúng tôi sẽ tiếp cận thật nhiều các tổ chức và cộng đồng địa phương nhất có thể để chuyển các khoản quyên góp tiền mã hóa đến tận tay người thụ hưởng. Hãy gửi email cho bcf@binance.comnếu bạn biết bất kỳ ai đang hay sẵn lòng chấp nhận tiền mã hóa. Chúng tôi trân trọng mọi hình thức đóng góp chung tay từ các bạn.”

Trong những dự án trước đây, Binance Charity Foundation đã giúp đỡ được hơn 100.000 người. và tất cả các giao dịch từ thiện đều được hiển thị chi tiết trên website của họ, chứng minh giá trị to lớn của blockchain trong công tác từ thiện. Trải qua một năm vừa rồi, Binance Charity Foundation đã cung cấp bữa ăn trưa cho 5.000 học sinh tại 11 ngôi trường, văn phòng phẩm và các tấm pin cho 51 ngôi trường, cùng băng vệ sinh có thể tái sử dụng cho 10.000 bé gái tại 55 ngôi trường. Đơn vị này còn hợp tác với các tổ chức từ thiện truyền thống như Mercy Corps và Ngân hàng Phụ nữ Thế giới để khám phá thêm các công dụng tiềm năng của blockchain trong lĩnh vực từ thiện.

Về Binance Charity Foundation

Binance Charity Foundation (BCF) là một tổ chức phi lợi nhuận, cống hiến cho sự phát triển bền vững toàn cầu bằng cách mở khóa tiềm năng công nghệ blockchain. Binance Charity đặt mục tiêu thay đổi bộ mặt của công tác từ thiện bằng việc phát triển một nền tảng quyên góp phi tập trung đầu tiên trên thế giới nhằm xây dựng một tương lai mà tại đó công nghệ blockchain có thể được sử dụng để chấm dứt đói nghèo và sự bất công, thúc đẩy sự phát triển bền vững và bảo đảm không ai sẽ bị bỏ lại phía sau. Để biết thêm chi tiết về Binance Charity, xin truy cập website: https://www.binance.charity

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain gồm nhiều bộ phận với sứ mệnh thúc đẩy tiến bộ blockchain và sự tự do tiền tệ. Sàn giao dịch Binance là nền tảng giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch, với người dùng từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ sinh thái Binance gồm Binance Labs (bộ phận đầu tư mạo hiểm và ươm mầm dự án), Binance DEX (sàn giao dịch phi tập trung phát triển trên blockchain riêng tên Binance Chain), Binance Launchpad (nền tảng mở bán token), Binance Academy (cổng thông tin giáo dục), Binance Research (bộ phận nghiên cứu thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng từ thiện trên blockchain hoạt động phi lợi nhuận vì sự phát triển bền vững), Binance X (sáng kiến tập trung vào các lập trình viên phát triển) và Trust Wallet (nền tảng ví hỗ trợ nhiều đồng coin và còn là trình duyệt dApp). Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.binance.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây