Binance Charity chào đón tân Phó Chủ tịch cấp cao Jarred Winn để thúc đẩy hoạt động từ thiện trên blockchain tại Mỹ và toàn cầu

0
74

Binance hân hạnh được chào đón ông Jarred Winn đến với đại gia đình của mình.

Ông Winn sẽ đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Cấp cao về Công tác từ thiện tại Binance, tập trung thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng tiền mã hóa vào các hoạt động thiện nguyện. Trọng trách chính của ông là kết nối các mạnh thường quân và người thụ hưởng trên khắp thế giới, đặc biệt là ở nước Mỹ.

Ông Winn sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng marketing và phát triển các doanh nghiệp về công nghệ, và sẽ giúp Binance Charity gia tăng chuyên môn hợp tác, marketing và chiến lược tăng trưởng trong phân khúc blockchain và fintech. 

Tân Phó Chủ tịch của Binance Charity từng phát triển thành công nhiều startup thành các tổ chức vững mạnh và nổi tiếng. Trước khi đến với Binance, ông Winn đã sáng lập nên Winn.Solutions, một công ty marketing chuyên về công nghệ, nơi ông chính là CEO; và Mindful Miracle Schools, một ngôi trường phi lợi nhuận tại California. Cả hai công ty này đều sẽ tiếp tục hoạt động bình thường khi ông Winn chuyển sang vai trò cố vấn.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Jared đến với gia đình Binance và mong đợi anh sẽ thể hiện vai trò quan trọng của mình trong việc củng cố các nỗ lực từ thiện và tăng trưởng ở Mỹ và trên thế giới,” Giám đốc Binance Charity Helen Hai cho biết.

Ông Winn hy vọng sẽ có thể đóng góp mang sự tiếp nhận công nghệ blockchain trên quy mô lớn bằng cách thúc đẩy giáo dục và sự nhận thức, cũng như chứng minh những lợi ích trong từ thiện của blockchain.

“Mục tiêu trong ngắn hạn của tôi là thiết lập các quan hệ chiến lược tại Mỹ với các chính quyền, tổ chức và cộng đồng. Mục tiêu dài hạn của tôi sẽ là khiến cộng đồng tiền mã hóa được biết đến như là một trong những đơn vị nổi tiếng nhất và ủng hộ mạnh nhất các hoạt động thiện nguyện, từ đó càng thúc đẩy tiếp nhận và giảm thiểu những e dè dành cho lĩnh vực này,” Tân Phó chủ tịch Cấp cao về Hoạt động Từ thiện của Binance Jared Winn nói.

Winn cũng sẽ làm việc với đội ngũ Binance Charity để xây dựng niềm tin với các nhà đầu tư blockchain và tận dụng tối đa tính minh bạch của công nghệ này.

Binance Charity cam kết 100% minh bạch trong hoạt động từ thiện. Với công nghệ blockchain, chúng tôi đang tái định nghĩa lĩnh vực từ thiện và bảo đảm 100% tất cả các khoản đóng góp đều được chuyển trực tiếp đến tay những người đang thực sự cần chúng.

Về Binance Charity

Binance Charity là một tổ chức phi lợi nhuận, cống hiến cho sự phát triển bền vững toàn cầu bằng cách mở khóa tiềm năng công nghệ blockchain. Binance Charity đặt mục tiêu thay đổi bộ mặt của công tác từ thiện bằng việc phát triển một nền tảng quyên góp phi tập trung đầu tiên trên thế giới nhằm xây dựng một tương lai mà tại đó công nghệ blockchain có thể được sử dụng để chấm dứt đói nghèo và sự bất công, thúc đẩy sự phát triển bền vững và bảo đảm không ai sẽ bị bỏ lại phía sau. Để biết thêm chi tiết về Binance Charity, xin truy cập website: https://www.binance.charity

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây