Home Binance Tin tức Binance Binance Chain Mainnet ra mắt, mời cộng đồng cùng phát triển
Binance Chain Mainnet ra mắt, mời cộng đồng cùng phát triển

Binance Chain Mainnet ra mắt, mời cộng đồng cùng phát triển

0
Binance Chain Mainnet ra mắt, mời cộng đồng cùng phát triển

Sàn giao dịch phân quyền Binance (DEX) và Binance Chain đã ra mắt với tầm nhìn trao quyền cho cộng đồng và thúc đẩy tầm nhìn dài hạn của ngành công nghiệp giao dịch mạng đồng đẳng (P2P).

Binance – hệ sinh thái, sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới ngày hôm nay đã cùng với cộng đồng tiền mã hoá ăn mừng sự ra đời của Binance DEX – sàn giao dịch phân quyền chạy trên Binance Chain. Nằm trong tầm nhìn thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain, đội ngũ phát triển của Binance DEX mời các dự án cùng tham gia phát hành token mới trên blockchain gốc nhằm nâng cao tầm nhìn dài hạn và những lợi ích của giao dịch tiền mã hoá ngang hàng.

“Chúng tôi tin rằng các sàn giao dịch phân quyền mang đến những hy vọng mới và cơ hội mới, cung cấp một hệ thống tài chính minh bạch và đáng tin cậy”, CZ (Changpeng Zhao) – CEO Binance cho biết. “Với cơ chế không quyền giám sát trung tâm, Binance DEX cung cấp cho người dùng nhiều quyền tự kiểm soát tài sản hơn. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ mang lại một mức độ tự do mới cho cộng đồng. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các dự án và đội ngũ để phát triển toàn bộ hệ sinh thái".

Với sự ra đời của mainnet, Binance Coin (BNB) – đồng tiền mã hoá lớn thứ 7 thế giới về vốn hoá tính đến ngày hôm nay – đang được chuyển từ ERC-20 sang BEP2 để trở thành tài sản gốc trên Binance Chain – nơi mà BNB được sử dụng để hỗ trợ các giao dịch mạng. Với sự hỗ trợ từ Binance Exchange, BNB rút từ Binance.com sang một địa chỉ Chuỗi Binance sẽ chuyển ngay lập tức từ ERC-20 sang BEP2.

Các loại ví ban đầu được hỗ trợ trên Binance Chain bao gồm Trust Wallet, Ledger, Enjin, Magnum Wallet, CoolWallet, Coinomi Wallet, Atomic Wallet, ZelCore Wallet, Infinito Wallet, Math Wallet, Ellipal Wallet, Guarda Wallet và Exodus. Người dùng hiện nay đã có thể truy cập vào Binance Chain Explorer, web wallet, public data nodes, APIs, và giao dịch sẽ được bắt đầu trong một vài ngày tới.  

Bản mainnet của Binance DEX ra đời sau 2 tháng thử nghiệm testnet, đã thực hiện gần 8.5 triệu giao dịch trong một cuộc thi giao dịch mô phỏng, cuộc thi coding và chương trình tìm bug nhận thưởng, với nhiều lần lặp thử nghiệm cũng như cập nhật và cải tiến mới.

Là dự án của cộng đồng và vì cộng đồng, Binance DEX bao gồm nhiều tính năng và công cụ nguồn mở từ bản testnet là do cộng đồng đóng góp.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Binance DEX, bao gồm cả thông báo bổ sung tính năng sắp tới, vui lòng tham gia vào cộng đồng Binance Chain Community Forum tại https://community.binance.org/ và đón xem các bài học trên Binance Academy: https://www.binance.vision/search/dex.

Để truy cập vào Binance DEX, vui lòng nhập đường link: https://www.binance.org/

Về Binance Chain

Binance Chain là hệ sinh thái phần mềm blockchain được khởi xướng bởi Binance và hỗ trợ xây dựng bởi cộng đồng. Binance DEX là dự án cộng đồng, được xây dựng bởi nhiều lập trình viên và người đóng góp đến từ khắp nơi trên thế giới. Binance DEX sàn giao dịch phân quyền phát triển trên nền tảng blockchain Binance Chain. https://www.binance.org/

Binance Chain Mainnet ra mắt, mời cộng đồng cùng phát triển
4.1 trên 249 đánh giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Binance Tặng miễn phí 100$