Binance cập nhật chính sách phí niêm yết

0
87

Xin chào các Binancians,

Chính sách phí niêm yết dự án lên sàn giao dịch của Binance sẽ được thay đổi. Bắt đầu từ giờ phút này trở đi, chúng tôi sẽ minh bạch hoàn toàn phí niêm yết dự án và quyên góp 100% số tiền này vào quỹ từ thiện.

Các dự án vẫn sẽ tiếp tục đề xuất “chi phí niêm yết” tự nguyện, mà kể từ bây giờ nó sẽ được gọi một cách chính xác hơn là “khoản ủng hộ”. Binance sẽ không đặt ra bất cứ một con số nào và cũng không tồn tại bất cứ một mức phí niêm yết tối thiểu nào.

Thay đổi này sẽ thúc đẩy các sáng kiến từ thiện của Binance và gia tăng tính khả dụng của blockchain cho những lợi ích tốt đẹp hơn. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm về vấn đề này.

Nếu đồng coin của bạn vẫn đang trong quá trình xem xét được niêm yết, hãy cập nhật đơn đăng ký của bạn với một con số thích hợp nếu muốn. Binance sẽ tiếp tục dựa vào những tiêu chuẩn cao như trước đây để đánh giá dự án. Một con số ủng hộ lớn không bảo đảm hoặc ảnh hưởng tới kết quả đánh giá của chúng tôi theo bất kỳ hình thức nào.

Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thích sự thay đổi này và tham gia vào những sáng kiến từ thiện của chúng tôi. Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.

Để biết thêm về các sáng kiến từ thiện của Binance, hãy truy cập Blockchain Charity Foundation. Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình niêm yết, hãy đọc thêm Binance Listing Tips” của CZ trên Linkedin.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

08/10/2018

 

Kết nối với Binance:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/
Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/667719073561537/
Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese
Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây