Binance BSwap: Thanh khoản tức thì, phí cực thấp

0
80

 

Chúng tôi xin được giới thiệu Binance BSwap, một nền tảng giao dịch mới cho phép người dùng gộp chung token với nhau để kiếm tiền và tạo thanh khoản tức thì, tất cả chỉ bằng vài cú nhấp chuột trên website Binance, nơi bạn có thể dễ dàng mua bán, giao dịch, staking và tiết kiệm tiền mã hóa của mình.

Đây là một sản phẩm market maker tự động (AMM), lần đầu tiên xuất hiện trên một sàn giao dịch tập trung, và hỗ trợ nhiều quỹ thanh khoản (liquidity pool) cho phép người dùng giao dịch tài sản tiền mã hóa.

Khi bạn gửi tiền mã hóa của mình vào liquidity pool trên Binance BSwap, bạn sẽ có được những lợi ích của mô hình tính giá của một AMM. Nó có thể cho bạn những mức giá ổn định và phí giao dịch thấp hơn cho cả các giao dịch lớn lẫn nhỏ, vốn được thực hiện bằng cách hoán đổi tài sản tức thì. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các cặp giao dịch sau:

 • USDT/BUSD
 • BUSD/DAI
 • USDT/DAI

Với Binance BSwap, giá và phí giao dịch sẽ phụ thuộc vào số lượng tài sản đang có trong liquidity pool. Những mức giá và phí này chỉ được tính khi bạn hoán đổi, thêm hoặc rút tiền khỏi quỹ thanh khoản. Bạn có thể trở thành market maker bằng cách thêm token vào pool. Bạn có thể nhận được tiền lãi lẫn một phần phí giao dịch khi đưa token vào quỹ.

Bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích của một nền tảng DeFi, và chúng tôi sẽ kết hợp  với những khía cạnh tốt nhất mà Binance có thể mang lại:

 • Các sản phẩm DeFi sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi người dùng cung cấp thanh khoản, giao dịch và nhận phí từ chúng. Với việc đã có hàng triệu người dùng sử dụng Binance, bạn có thể tận dụng những cơ hội mà DeFi mang lại chỉ bằng vài cú nhấp chuột, tất cả ngay từ tài khoản của bạn.
 • Với bảo mật của nền tảng Binance, được củng cố bởi nhiều năm kinh nghiệm làm sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đảm bảo sự an toàn cho bạn khi tham gia vào DeFi.
 • Với số lượng cách thức mua tiền mã hóa không ngừng tăng, bao gồm bằng tiền pháp định địa phương, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, P2P, và vân vân, Binance mang đến một trong những phương pháp tiện lợi nhất để tiếp cận đến các sản phẩm và dịch vụ DeFi.
 • Với việc các sản phẩm DeFi có thể được tiếp cận thông qua nhiều hoạt động khác nhau, như là giao dịch spot, margin và futures, cũng như savings, staking, P2P và nhiều nữa, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều cách thức đơn giản hơn nữa để chuyển tài sản của bạn đến những lựa chọn có lợi cho bạn nhất, tất cả chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Hãy trải nghiệm Binance BSwap ngay hôm nay!

Con đường đến DeFi: Quá trình chuẩn bị

Binance BSwap là bước đầu tiên trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm mang đến cho người dùng nhiều cơ hội đi kèm với hệ sinh thái DeFi đang phát triển không ngừng. Trong những tuần vừa qua, chúng tôi đã:

 • Niêm yết hơn 20 token DeFi trên nền tảng spot
 • Triển khai Hợp đồng Tương lai Vĩnh cửu DeFi Index
 • Hỗ trợ 15 hợp đồng tương lai mới trên Binance Futures
 • Giới thiệu dịch vụ Staking DeFi, cho phép người dùng sử dụng tiền mã hóa trong tài khoản để kiếm tiền từ DeFi
 • Làm việc cùng cộng đồng Binance Chain để cho ra mắt Binance Smart Chain và chức năng staking BNB hoàn toàn mới

Với việc ra mắt Binance BSwap, chúng tôi đang tiến thêm một bước nữa để thúc đẩy tăng trưởng trong thị trường DeFi. Quay trở lại năm ngoái, chúng tôi đã có nhiều bước đi hỗ trợ cho DeFi. Binance Labs đã đầu tư vào các giao thức DeFi từ đầu năm 2019, trong khi Binance Launchpad đã giúp đỡ cho những tên tuổi DeFi lớn lúc này như Band Protocol và Kava mở bán token.

Binance DEX, sàn giao dịch phi tập trung của chúng tôi, cũng được triển khai vào tháng 04/2019. Khi đó thì Binance DEX đã được xem là một nền tảng đột phá trong thị trường tiền mã hóa, cứ như thể chúng tôi tự tạo ra đối thủ cho nền tảng chính của mình vậy. Đối với chúng tôi, chúng tôi xem đó là một bước đi sớm để thúc đẩy blockchain vào hình thái mà chúng tôi dự định cho tương lai.

Và với việc ra mắt Binance BSwap, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện chính điều đó.

Hãy trải nghiệm Binance BSwap ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây