Binance bổ nhiệm cựu quản lý Uber làm Phó Chủ tịch Hoạt động Mở rộng Toàn cầu

0
99

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Matt Shroder đến với gia đình Binance. Matt sẽ là tân Phó Chủ tịch Hoạt động Mở rộng Toàn cầu của Binance, dẫn dắt đội ngũ hoạt động quốc tế và mở rộng hơn nữa dịch vụ của chúng tôi. Matt sở hữu rất nhiều kinh nghiệm trong việc nâng tầm các tổ chức từ mức startup lên thành các công ty đa quốc gia trong các lĩnh vực mới và đột phá, và sẽ giúp Binance mở rộng hoạt động và dịch vụ trên quy mô toàn thế giới.

Trước khi đến với Binance, Matt từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo tại Uber, mới đây nhất là Giám đốc Hoạt động Sản phẩm cho các chương trình tài xế toàn cầu, an toàn và thị trường của Uber. Matt đã làm việc cho Uber từ khi nó mới chỉ là một startup nhỏ vào năm 2013 cho đến khi công ty thực hiện thành công IPO.

“Matt đã từng gặp phải những khó khăn tương tự khi ở Uber – một công ty dẫn đầu một ngành hoàn toàn mới, đó là kinh tế chia sẻ – thứ mà chúng tôi cảm thấy rất giống lĩnh vực tiền mã hóa,” CEO Binance Changpeng Zhao nói. “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Matt gia nhập đội ngũ Binance và tin chắc rằng anh ấy sẽ giúp định hình hoạt động của chúng tôi giống như những gì đã làm Uber, bao gồm triển khai và mở rộng nhiều thị trường.”

Matt hy vọng sẽ trở thành một tiếng nói thúc đẩy tiếp nhận lĩnh vực tiền mã hóa trong mắt các doanh nghiệp, đặc biệt là ở những thị trường mà tiền mã hóa có thể chứng minh được những lợi ích và sự hữu dụng.

“Hiện vẫn còn hơn 1 tỷ người chưa được tiếp cận đến với ngân hàng hoặc không thể tham gia vào thị trường tài chính toàn cầu,” Matt Shroder, tân Phó Chủ tịch Hoạt động Mở rộng Toàn cầu của Binance cho biết. “Bằng cách mang đến cho họ những công cụ và cơ hội này, chúng tôi sẽ có thể nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng thế hệ. Tôi rất mong đợi được làm việc chung với đội ngũ Binance khi chúng tôi tập trung mang những cơ hội đó đến toàn thế giới.”

Bên cạnh đó, Matt sẽ còn cùng đội ngũ Binance mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ tại từng thị trường đơn lẻ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

“Đam mê của Matt đối với sứ mệnh chung của chúng tôi cũng như là kinh nghiệm trong việc phát triển thành công các chiến lược sản phẩm và hoạt động ở cấp độ đa quốc gia sẽ đảm bảo Binance sẽ tiếp tục cải tiến và phát triển,” đồng sáng lập Binance He Yi nhận xét. “Anh ấy có thể nhìn trước các thách thức ở từng thị trường và tìm cách để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng trên khắp thế giới.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây