Binance Báo cáo tuần: Lịch đốt BNB, Binance Jersey, BitTorrent Token, Quỹ từ thiện Uganda và nhiều hơn nữa!

0
91

Trong báo cáo lần này, chúng tôi tóm tắt một số thông tin cập nhật mới trên Trust Wallet, những người thắng cuộc SAFU pre-hackathons trong tuần và những sáng kiến mới của Binance Labs trong năm 2019.

1. Binance đã đốt 1.623.818 BNB trong đợt đốt Binance Coin quý lần 6 vừa qua, tương ứng với khoảng thời gian từ ngày 1/10 đến ngày 31/12/2018. Trong quý trước đó, Binance đã đốt một khối lượng khá tương đương là 1.643.986 BNB

Và cũng như thường lệ, CZ đã viết một bức thư gửi cộng đồng trong đợt đốt coin lần này. Đọc thêm tại đây.

2. Binance Jersey đã ra mắt với vai trò là một nền tảng giao dịch BitcoinEthereum an toàn và tin cậy bằng đồng EURO và Bảng Anh (GBP) cho người dùng Anh và châu Âu. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới những Binancian đã hỗ trợ nền tảng giao dịch mới này.

3. Binance Launchpad – nền tảng phóng token độc quyền của Binance sẽ mở bán BitTorrent (BTT) token từ ngày 28/1/2019 vào lúc 3 p.m UTC. Chương trình bán BitTorrent sẽ được chia thành 2 phiên đồng thời: chi việc mua bằng Binance Coin (BNB) vàmua bằng TRON (TRX). Đọc thêm tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

4. Binance Charity Foundation (BCF) đã mở ra giải pháp từ thiện blockchain cho những nạn nhân trong vụ sạt lở đất Bukalasi, Uganda cuối tháng 10/2018. Các bạn có thể đọc thêm các thông tin chi tiết tại đây và ủng hộ cho các nạn nhân tại cổng từ thiện này.

5. Trust Wallet – ứng dụng ví tiền mã hoá chính thức của Binance tiếp tục mở rộng tính năng mới ––với sự ra đời của ví đồng Dash! Trong khi chỉ mới tuần trước, nhóm phát triển của ứng dụng này công bố hỗ trợBitcoin,Bitcoin Cash, vàLitecoin. Đọc thêm thông tin chi tiết trên blog Trust Wallet tại đây.

Bên cạnh đó, Trust Wallet cũng đang hỗ trợ đợt airdrop của BitTorrent (BTT) tokens cho tất cả những người dùng nắm giữ Tron trong ví Trust Wallets.

6. Trong một diễn biến khác, đội ngũ phát triển Binance vừa cho ra mắt thêm tính năng chat trên phiên bản tiếng Trung của trang chủ Binance. Điều này tạo điều kiện cho những người nói tiếng Trung một cách thức đơn giản hơn để giải đáp những câu hỏi và thắc mắc về cách sử dụng của sàn giao dịch.

7. Binance Labs, tổ chức đầu tư của Binance, vừa chào đón Yele Bademosi gia nhập với tư cách là giám đốc mới. Với trụ sở làm việc tại Lagos, Nigeria, Yele sẽ tập trung vào phát triển hệ sinh thái blockchain ở Phi Châu, cũng như tìm nguồn cung ứng cho các dự án blockchain và dẫn dắt nhóm Lagos của chương trình hoàn thiện Binance Labs. Đọc thêm thông tin về Yele tại đây.

8. Những bài học bổ ích tiếp tục được đăng tải trên Binance Academy, tổ chức giáo dục của Binance. Hãy cùng tìm hiểu thêm những chủ đề sau đây nhé:

Lịch sử mật mã: Tìm hiểu sự tiến bộ và ứng dụng của mật mã đã dẫn đến cuộc cách mạng blockchain.

Tại sao WiFi công cộng lại không an toàn?: Những rủi ro khi kết nối mạng WiFi công cộng với thông tin của bạn.

Lightning Network là gì?[Xem Video!] Tìm hiểu Lightning Network làm thế nào để giải quyết việc mở rộng mạng lưới Bitcoin

9. Binance Info, cổng thông tin tiền mã hóa của Binance vừa thêm 6 dự án vào danh mục các sáng kiến minh bạch. Cả 6 dự án đều đã được xác nhận trên Binance Info với V Label.

10. Cuối tuần vừa rồi, chúng tôi đã tổ chức cuộc thi Binance SAFU Hackathon, một sự kiện kéo dài 32 giờ đồng hồ!

Vừa rồi là bản tóm tắt của tuần qua! Hãy theo dõi chúng tôi không chỉ trên Twitter, mà còn trên InstagramFacebook để luôn được cấp nhật với những thông báo mới nhất của chúng tôi nhé! Tham gia nhóm Binance Telegram để tham gia vào những cuộc thảo luận với người sử dụng, nhân viên và những tình nguyện viên của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây