Binance báo cáo tuần: CZ stream AMA, BNB lọt top 10, và nhiều hơn nữa!

0
111

1. CEO Binance Changpeng “CZ” Zhao vừa có một cuộc trò chuyện trực tuyến để trả lời các câu hỏi xung quanh Binance Chain sắp ra mắt và về sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX.

Đây cũng là lần đầu tiên CZ thực hiện livestream, mở đầu chuỗi chương trình livestream sắp tới. Đoạn video đã đạt được hơn 126.000 lượt xem trong 4 ngày. Bạn có thể xem toàn bộ live stream hoặc đọc các câu trả lời tại đây.

Và trong khi chúng ta đang nói về Binance Chain, đây là những cái nhìn đầu tiên về nền tảng này.

2. Binance Coin, đồng tiền mã hóa của Binance, vừa đạt top 10 trong danh sách các đồng tiền điện tử toàn cầu chỉ sau 19 tháng ra mắt. Hãy đọc bài viết này để hiểu xem hệ sinh thái Binance đã đóng góp vào giá trị BNB như thế nào. Bạn muốn biết BNB có tác dụng gì ngoài việc giao dịch trên sàn? Hãy truy cập vào trang web Ứng dụng BNB hoặc xem bức hình bên dưới.

3. Binance Labs, bộ phận đầu tư của Binance, vừa tổ chức một cuộc gặp ở London để quảng bá chương trình ươm mầm khởi nghiệp Binance Labs. Cuộc gặp gỡ diễn ra tại khu sinh viên Bush House tại trường cao đẳng King, đã tập trung vào các cuộc thảo luận giữa các nhà lãnh đạo và các nhà sáng lập đến từ Brave Software, Zeroline Capital, Chainspace, King’s College, London Blockchain Labs, và Binance Labs. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã tham gia.

Chúng tôi kêu gọi các dự án blockchain đăng ký tham gia mùa 2 chương trình ươm mầm khởi nghiệp Binance Labs. Hạn cuối nộp đơn là 28/2. Đăng ký tại đây.

4.Binance Charity, bộ phân từ thiện của Binance vừa đưa ra kết quả hỗ trợ các nạn nhân trong thảm họa sạt lở đất nghiêm trọng ở Uganda. Cho đến nay đã có 625 người nhận được hỗ trợ từ chương trình của chúng tôi thông qua những sự đóng góp trực tiếp đến 72 chủ hộ gia đình.

Ủng hộ chương trình hỗ trợ Bududa. Đọc blogđể biết thêm chi tiết.

5. Binance Academy, bộ phận giáo dục của Binance vẫn tiếp tục công việc thường lệ. Website của họ vừa cho ra mắt thêm chức năng tìm kiếm để cải thiện trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, hãy cùng tìm hiểu thêm về blockchain với các nội dung dưới đây.

Ủy quyền Proof of Stake. [Xem Video] Tìm hiểu về thuật toán được áp dụng trên Binance Chain.

Tấn công lặp . Đề phòng phương pháp tấn công này và tìm hiểu cách hoạt động của nó.

Trong khi đó, đây là một thông báo về dịch vụ cộng đồng từ Binance Academy. Dựa theo các cuộc khảo sát gần đây, có khoảng 33% người được hỏi thừa nhận sử dụng WiFi công cộng thường xuyên. Điều này vô tình đặt họ và nhiều rủi ro bảo mật. TÌm hiểu thêm về các rủi ro đó tại đây.

6. Binance Research  vừa cho ra bản báo cáo mới về Fetch.AI, dự án tiếp theo trên nền tảng Binance Launchpad. Tìm hiểu thêm về dự án này trước khi được ra mắt vào ngày 25/2 qua bản báo cáo phân tích chuyên sâu này.

7. Hãy tham gia vào chương trình ưu đãi cộng đồng trên Telegram và giành quyền phân phối độc quyền của Binance, như là ví cứng, áo hoodie và áo phông. Đọc blog nàyđể biết thêm chi tiết.

Vừa rồi là bản tóm tắt của tuần qua! Hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter, InstagramFacebook để luôn được cập nhật với những thông báo mới nhất! Tham gia nhómBinance Telegram để tham gia vào những cuộc thảo luận với người sử dụng, nhân viên và những tình nguyện viên của chúng tôi.

Download the Binance app now.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây