Binance báo cáo tuần: Binance OTC, Trust Wallet, Bữa trưa cho trẻ em và hơn thế nữa!

0
88

1. Binance vừa vận hành hệ thống giao dịch tiền mã hóa OTC, cho phép người sử dụng Binance có thể giao dịch với khối lượng lớn các đồng tiền mã hóa đang được niêm yết trên sàn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gửi email về tradedesk1@binance.com hoặc tham khảo tại đây.

2. Trust Wallet, ứng dụng ví mã hóa chính thức của Binance trên smartphone, vừa thay đổi thành ví lưu trữ cho nhiều loại coin sau một loạt nâng cấp hỗ trợ các hệ thống blockchain như Bitcoin,Bitcoin Cash,LitecoinDash. Bạn có thể đọc thêm về sự thay đổi này tại blog của Trust Wallet.

3. Quỹ từ thiện Binance(BCF) đã tổ chức chương trình Bữa trưa cho trẻ em trên nền tảng công nghệ blockchain. Mục đích của chương trình là tài trợ bữa trưa cho những trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp thế giới chỉ với khoản ủng hộ 1 BNB. Mọi đóng góp xin vui lòng truy cập vào đây.

Binance Charity cũng từng cung cấp hàng cứu trợ cho hơn 600 nạn nhân của vụ thảm họa sạt lở đất ở Uganda vào tháng 10 vừa qua. Bạn có thể đọc thêm về các chương trình của chúng tôi trong khu vực này và mọi hỗ trợ xin vui lòng truy cập tại đây.

4. Tuần lễ Blockchain Binancebao gồm một cuộc hội nghị kéo dài 2 ngày đã thu hút hơn 1500 người tham dự và 87 chuyên gia từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Đọc thêm về sự kiện này tại đây.

5. Bộ phận đầu tư của Binance, Binance Labs vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những BUIDLers cho hệ sinh thái blockchain qua các cuộc gặp gỡ ở Shenzhen, Hongkong và Đài Loan. Điều này sẽ hỗ trợ cho các chương trình Ươm mầm khởi nghiệp và học bổng của Binance. Đọc thêm về các chương trình và cách đăng ký tham gia tại đây.

6. Binance cũng đã tổ chức một cuộc gặp gỡ tuần qua tại Trường đại học Ngoại Thương thuộc Hà Nội, Việt Nam. Với chủ đề “Binance và tương lai của ngành tài chính”, các đại sứ Binance cùng các bạn trẻ từ các trường đại học trong địa bàn thành phố đã giao lưu, thảo luận về lịch sự của tiền tệ và lý giải vai trò hàng đầu của Binance với tương lai ngành tài chính và tiền mã hóa.

7. Binance đã bổ sung một chức năng mới vào ứng dụng giao dịch trên máy tính nhằm giúp hiển thị những biến động thị trường đáng chú ý. Ví dụ như đỉnh hay đáy của các cặp giao dịch khi điều này xảy ra. Hãy trải nghiệm ứng dụng Binance trên máy tính ngay bây giờ!

8. Binance Academy, bộ phận giáo dục của Binance, tiếp tục đăng tải những thông tin hữu ích bằng nhiều thứ tiếng trên trang web! Hãy học hỏi thêm các chủ đề sau:

  • Lịch sử mật mã. [Xem Video!] Cách sự phát triển và tiến bộ của mật mã đã dẫn đến cuộc cách mạng blockchain.
  • Dự trữ theo tỷ lệ là gì? Hiểu rõ sự khác biệt của dự trữ theo tỷ lệ vốn đã có từ lâu trong ngành ngân hàng với trong ngành công nghiệp blockchain.

9. Cổng thông tin tiền điện tử Binance Info vừa bổ sung thêm 5 dự án vào danh sách các sáng kiến minh bạch được đánh dấu V Label, nâng tổng số dự án được kiểm duyệt thông tin lên con số 62, đồng thời ra mắt thêm 36 báo cáo mới đánh giá về các bên thứ ba.

10. Cơ hội nhận được phụ kiện độc quyền của Binance bằng cách trở thành thành viên tích cực của nhóm Telegram ngôn ngữ tiếng Anh của chúng tôi. Tìm hiểu cơ chế tại đây.

11. Chúng tôi đã chia sẻ các thông tin về stablecoin và những khoảnh khắc đáng nhớ từ cuộc thi SAFU Hackathon đầu tiên ở Singapore trên trang blog của Binance trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ!

Vừa rồi là bản tóm tắt của tuần qua! Hãy theo dõi chúng tôi không chỉ trên Twitter, mà còn trênInstagramFacebook để luôn được cập nhật với những thông báo mới nhất của chúng tôi nhé! Tham gia nhómBinance Telegram để tham gia vào những cuộc thảo luận với người sử dụng, nhân viên và những tình nguyện viên của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây