Binance – Báo cáo tháng thứ 18

0
93

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hoạt động nổi bật từ hệ sinh thái Binance nói riêng và thế giới blockchain nói chung từ 15/12/2018 đến 15/1/2019!

Cập nhật từ Binance Exchange

Danh sách niêm yết mới

* Chúng tôi đã đổi tên Thị trường giao dịch đồng ETH thành Thị trường giao dịch ALTS, để hỗ trợ thêm các cặp giao dịch mới với các đồng tiền yết giá khác. Bên cạnh thay đổi này, chúng tôi đã bổ sung thêm 2 cặp giao dịch mới là TRX/XRPXZC/XRP với XRP là đồng yết giá.

* Bên cạnh đó, chúng tôi đã bổ sung 6 cặp giao dịch mới trên trên Thị trường Stablecoin (USDⓈ) là: PAX/TUSD, USDC/TUSD, USDC/PAX, ADA/TUSD, TRX/TUSD, và NEO/TUSD.

* Tính đến ngày hôm nay, sàn giao dịch Binance đã có tổng số 151 loại tiền mã hoá và 406 cặp giao dịch đã sẵn sàng để giao dịch.

Tính năng mới

*Ứng dụng PC của Binance đã bổ sung thêm tính năng cảnh báo giá mới. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng Binance trên máy tính để nhận được thông báo mỗi khi đồng tiền mã hoá bạn theo dõi chạm một mốc giá nhất định.

* Chúng tôi cũng vui mừng thông báo những cập nhật mới cho tính năng tài khoản phụ. Tính năng tài khoản phụ đang được cập nhật để bao gồm tất cả người dùng doanh nghiệp và tài khoản cá nhân có cấp VIP 1 trở lên. Danh sách các tài khoản đủ điều kiện sẽ tự động cập nhật lúc 1:00 AM UTC hàng ngày. Kể từ thời điểm này, chức năng tài khoản phụ sẽ là vĩnh viễn. Ngoài ra, việc chuyển khoản giữa Tài khoản chính và Tài khoản phụ có thể được thực hiện qua API mà không mất phí.

Cập nhật hệ sinh thái Binance

Binance Launchpad – nền tảng phóng token của Binance sẽ tiếp tục giới thiệu thêm nhiều dự án blockchain mới trong năm nay, bắt đầu bằng BitTorrent và Fetch.AI. Đọc thêm về Launchpad và cách tham gia các chương trình phát hành token mới tại đây.

Để chuẩn bị cho Mùa 2 của Chương trình Binance Labs Incubation, Binance Labs đã tổ chức meetup cho các startup tại Thâm Quyến, Hàn Quốc và Hong Kong. Tại đây, Binance Labs cũng trao đổi với người tham dự về Chương trình Binance Fellowship sắp tới. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm các thông tin chi tiết trong thời gian sớm nhất.

Mùa 2 của Chương trình Binance Labs Incubation bắt đầu vào tháng 3/2019 tại các thành phố Berlin, Buenos Aires, Hong Kong, Lagos, San Francisco và Singapore. Đăng ký ngay bây giờ! Tìm hiểu thêm về chương trình vườn ươm tại video này.

Trust Wallet – ứng dụng ví tiền mã hoá chính thức của Binance sẽ phát hành các tính năng mới trong một vài tuần tới, bắt đầu với sự hỗ trợ choBitcoin,Bitcoin Cash, và Litecoin trên nền tảng iOSAndroid. Truy cập websiteTrust Walletgia nhập kênh Telegram để biết thêm thông tin chi tiết.

Binance Charity gần đây đã mở 2 kênh quyên góp từ thiện. Chương trình L-Istrinanhằm hỗ trợ các bệnh nhân mắc bệnh nan y và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Malta – đã kêu gọi được sự đóng góp trị giá 100.000 USD từ Binance và Tron cho The Malta Community Chest Fund Foundation. Binance Charity cũng mở ra chương trình Restore Bududa Program nhằm cứu trợ các nạn nhân trong thảm hoạ sạt lở đất vùng Bukalasi, Uganda.

Các thao tác chuẩn bị cho Binance Blockchain Week tại Singapore đã gần như hoàn tất. Gần đây, chúng tôi đã tổ chức 3 cuộc thi pe-Hackathon tại Hong Kong, Singapore, và Seoul. Những người thắng cuộc ở mỗi cuộc thi được tham dự vòng chung cuộc Binance SAFU Hackathon tại Singapore. Tìm hiểu thêm về SAFU Hackathon tại đây và danh sách các diễn giả tham dự Binance Conference tại đây.

Kể từ lần chính thức ra mắt với 15 loại ngôn ngữ được hỗ trợ. Binance Academy đã xuất bản nhiều bài viết mới về blockchain, tiền mã hoá, bảo mật và nhiều hơn nữa. Các bài học bao gồm Ethereum Plasma, Multisig Wallet, Video giải thích Bitcoin, Tiền pháp định , Khủng hoảng tài chính 2008, Cơn sốt hoa tulip, Ripple, DoS Attack, và Lý thuyết trò chơi.

Binance Info đã ra mắt vòng 2 của Chương trình Bounty cho các thông tin được cập nhật trên nền tảng. Trong tháng vừa qua, Binance Info đã bổ sung thêm 123 báo cáo đánh giá từ bên thứ 3, nâng tổng số báo cáo có trên nền tảng lên 1687 báo cáo và cấp nhãn V cho 56 dự án cập nhật đầy đủ thông tin.  

Các hoạt động online

Gần đây, chúng tôi đã kết thúc chiến dịch Gửi điều ước tới Binance – nơi những người tham dự gửi điều ước trị giá lên tới 10.000 USD cho chúng tôi. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của hơn 40.000 người, trong đó 4.463 điều ước đã được gửi tới Binance. FarahaAhmed1 đã trở thành người thắng cuộc với điều ước là một cuộc phiêu lưu nhảy dù trong bộ đồ có tên của 100 loại tiền mã hoá hàng đầu.

Trong khi đó, trên sàn giao dịch, chúng tôi đã tổ chức một cuộc thi giao dịch đồng Binance Coin. Tổng cộng 33.000 BNB và 10 iPhone XS Max (256GB) giải thưởng đã được trao cho người dùng trên toàn cầu. Top trader xuất sắc nhất đã nhận được tổng giải thưởng là 33.000 BNB và 10 người chơi may mắn nhận được iPhone. Đọc thêm thông tin chi tiết tại đây.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã tổ chức chương trình khuyến mãi Chương trình khuyến mãi phí maker cho tất cả các cặp giao dịch bằng đồng Paxos trong 1 tháng kể từ ngày 20/12/2018 và kết thúc vào ngày 21/1/2019.

Chúng tôi đã hoàn tất đợt phân phối token cho tháng tháng 12 bao gồm NeoGas cho người nắm giữ NEO, Ontology Gas cho người nắm giữ Ontology, VTHO cho người nắm giữ VeChain và token Pundi X.

Meetup và sự kiện của cộng đồng Binance toàn cầu

Manila, Philippines — 19/12/2018

Moscow, Nga — 19/12/2018

Thượng Hải, Trung Quốc — 6/1/2019

Binance Labs Meetup tại Thâm Quyến, Hàn Quốc và Hong Kong — 13-14/1/2019

Binance Pre-Hackathon Event: Singapore — 13-14/1/2019

Binance Pre-Hackathon Event: Seoul, Hàn Quốc — 13-14/1/2019

Binance Pre-Hackathon Event: Hong Kong — 13-14/1/2019

Binance Must-Reads

Tại sao hoạt động tiền mã hoá lại sôi nổi ở Nga? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự phổ biến của hoạt động tiền mã hoá ở Nga.

Binance Tổng kết năm 2018. CZ đã kết thúc năm 2018 bằng một bức thư gửi tới tất cả người dùng Binance và cộng đồng blockchain trên toàn thế giới.

 

Binance 2018 qua những con số. Binance đã trải qua một năm 2018 đầy ý nghĩa. Chúng tôi đã tổng hợp lại những điểm nổi bật và những con số ý nghĩa nói lên tốc độ tăng trưởng của Binance tại đây.

 

Báo chí nói gì về Binance

CEO Binance – Changpeng “CZ” Zhao đã được tạp chí CoinDesk mệnh danh là người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong ngành blockchain năm 2018. Đọc thêm bài viết về CZ tại đây.

TrangTwitter của Binance đã trở thành kênh thông tin về tiền mã hoá tăng trưởng mạnh nhất trên Twitter trong năm 2018 với hơn 682.000 người theo dõi mới, theo CoinMarketSocial. Như vậy, tổng số người theo dõi trên tài khoản Twitter của Binance đã tăng từ 216.000 lên 899.000 chỉ trong vòng 12 tháng. Đọc thêm về tin tức này tại đây.

CZ phát biểu trên Bloombergvào cuối tháng 12. Tại đây, ông chia sẻ về triển vọng của thị trường, chiến lược phát triển của Binance và cuộc thi Binance SAFU Hackathon sắp tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây