Bắt đầu Cuộc thi Săn tìm Kho báu Bitcoin nào: 1 bài viết, 4 ví tiền, 1.000 USD tiền BTC đang chờ người chiến thắng!

0
78

Đội ngũ Binance Academy mới vừa rồi đã đăng tải bài viết Bitcoin là gì? – một bài viết giáo dục chứa đựng tất cả những gì bạn cần biết về Bitcoin. Bài viết này là một nguồn thông tin vô cùng hữu ích cả với những người mới vào lẫn những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, và vì Bitcoin thật sự quan trọng với chúng ta, nên chúng tôi muốn tất cả các bạn hãy nên đọc qua nó. Để tạo một chút động lực, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc thi săn tìm kho báu, nơi bạn có thể kiếm được thêm vài satoshi chỉ từ việc học hỏi về Bitcoin.

Chúng tôi đã giấu đi bốn cặp seed phrases, mỗi seed phrase gồm 12 ký tự trong toàn bài viết. Những từ khoá để khôi phục ví này được trải đều ra khắp các trang, có cái thì dễ tìm hơn (chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy tính để săn tìm). Để có thể mở khoá ví, bạn cần phải nhập các từ khoá theo thứ tự chính xác. Vì việc tìm được thứ tự đúng của các seed phrase gần như là không thể, thế nên chúng tôi cũng đã giấu nó vào trong manh mối của cuộc thi luôn.

Bốn cặp 12 từ khoá seed phrase này sẽ giúp bạn truy cập trực tiếp vào 4 ví Bitcoin khác nhau. Mỗi ví sẽ chứ 2.875.000 satoshi, và chúng sẽ là của bạn nếu có thể xâu chuỗi được toàn bộ manh mối, Tổng cộng, sẽ có 11.500.000 satoshi đang chờ đón chủ nhân mới, trị giá 1.000 USD ở thời điểm bài viết này được thực hiện.

Sau đây là 4 ví tiền chứa đầy satoshi giành cho những thợ săn kho báu nhanh tay nhất:

  1. Ví số Một
  2. Ví số Hai
  3. Ví số Ba
  4. Ví số Bốn

Có cần là người dùng trên Binance để tham gia vào cuộc săn tìm kho báu này?

Không, cuộc thi săn tìm kho báu Bitcoin này sẽ rộng mở cho tất cả những ai đọc bài viết. Cuộc thi còn hoàn toàn riêng tư và ẩn danh, do đó ai cũng có thể là người chiến thắng, song chúng tôi cũng rất biết ơn nếu bạn tham gia Binance và chia sẻ đến bạn bè và gia đình.

Làm sao để khôi phục ví?

Một khi bạn đã tìm đủ 12 từ khoá khôi phục và sắp xếp chúng theo thứ tự chính xác, bạn có thể khôi phục lại ví một cách đơn giản thông qua Trust Wallet. Trust Wallet là một ví tiền riêng tư và không lưu ký, an toàn và dễ sử dụng. Một khi đã khôi phục được ví, hãy chuyển bitcoin ra khỏi ví đó và về tài khoản riêng của bạn để tránh bị người khác nẫng tay trên.

Hãy làm theo hướng dẫn sau để biết cách khôi phục ví bằng cụm từ 12 ký tự.

Khi nào cuộc thi săn tìm kho báu kết thúc?

Cuộc thi này sẽ không bị giới hạn về thời gian, và chúng tôi sẽ cứ để bitcoin trong bốn chiếc ví đó cho đến khi được người dùng tìm thấy hết. 

Vậy bạn còn đang chờ đợi gì nữa? Hãy bắt đầu săn tìm đi!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây