Bảo vệ tài khoản giao dịch của bạn

0
121
Đội ngũ bảo mật của chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách gồm 9 đề xuất về cách cải thiện tính bảo mật cho tài khoản Binance của bạn. Xin mời xem danh sách sau của chúng tôi:
1. Sử dụng một địa chỉ email và mật khẩu duy nhất cho tài khoản của bạn
Bạn có thể sử dụng trình quản lý mật khẩu an toàn như LastPass hoặc KeePass để dễ dàng theo dõi các mật khẩu của mình và tạo các mật khẩu phức tạp, an toàn hơn.
2. Bật 2FA trong tài khoản Binance của bạn
2FA tăng thêm một lớp bảo vệ cho tài khoản của bạn trong trường hợp mật khẩu của bạn bị xâm phạm.
3. Luôn đảm bảo kiểm tra địa chỉ miền bạn đang truy cập: https://www.binance.com
Nhiều trang web lừa đảo bắt chước miền hoặc trang web của Binance để lừa bạn tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang truy cập trang web thực.
4. Không nhấp vào liên kết hoặc mở tệp đính kèm không xác định trong email
Trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng email được gửi bởi Binance.
5. Bật mã chống lừa đảo (Anti-Phishing Code) của bạn
Đăng nhập vào tài khoản của bạn và truy cập trung tâm tài khoản, sau đó làm theo hướng dẫn trong phần Anti-Phishing Code. Mã này giúp bạn đảm bảo email từ Binance là thật.
6. Bảo mật tài khoản email và điện thoại của bạn, đồng thời sử dụng PGP
Bật khóa vân tay hoặc mật mã trên điện thoại của bạn, sử dụng nhà cung cấp email đảm bảo và sử dụng 2FA cho tài khoản email của bạn. Bất cứ khi nào có thể, hãy sử dụng PGP.
7. Bảo mật máy tính của bạn
Không cài đặt phần mềm không cần thiết trên máy tính của bạn hoặc phần mềm từ các nhà phát triển không đáng tin cậy. Nếu có thể, hãy cân nhắc việc sử dụng máy tính hoặc phân vùng chuyên dụng cho Binance và giao dịch. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Linux, Chrome, một plugin trình quản lý mật khẩu và không gì nữa.
8. Đăng ký phần mềm chống vi-rút tốt và cập nhật phần mềm đó
9. Bảo đảm kết nối internet của bạn
Luôn sử dụng kết nối có dây nếu có thể. Nếu bạn phải sử dụng WiFi, hãy xem xét định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua VPN.
Xin lưu ý: những lời khuyên này không phải là đầy đủ. Trên hết, hãy đề cao cảnh giác và tự tìm hiểu thêm về bảo mật trực tuyến.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây