Báo cáo tuần Binance: Harmony ra mắt trên Launchpad + DEX, số lượng ứng dụng BNB tăng 50%

0
78

Cũng trong báo cáo tuần này (từ 27/05 đến 02/06/2019): Binance Singapore hỗ trợ BNB, Binance Charity hợp tác với tổ chức phi chính phủ của Uganda để giúp đỡ 100.000 trẻ em, Binance Meetup trên du thuyền, và nhiều hơn nữa!

1. Đợt mở bán token Harmony (ONE) trên Binance Launchpad đã kết thúc với 16.666 vé thắng, và tổng số người trúng là 12.977. Trong tổng số 54.075 vé tham dự, có 30,82% thắng , mỗi vé thắng mang lại 94.503.78 ONE cho người dùng.

Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu đối với Harmony. Với việc là một token được tạo ra trên Binance Chain, Harmony sẽ được giao dịch trên cả sàn Binance lẫn trên sàn phi tập trung Binance DEX, đồng thời có tổ chức airdrop trên Binance DEX. Trong quãng thời gian 5 ngày, tổng cộng sẽ có 25 triệu token ONE và 3.000 BNB sẽ được airdrop cho người dùng tiến hành giao dịch Harmony trên Binance DEX.

Rất nhiều chuyên gia quan sát trong lĩnh vực tiền mã hoá cho biết đợt airdrop đã giúp đưa Binance DEX trở thành nền tảng giao dịch phi tập trung có khối lượng lớn nhất. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của cộng đồng dành cho Binance DEX. Chúng tôi cũng xin chúc mừng những người thắng cuộc của đợt mở bán Harmony trên Twitter.

2. Đây là thống kê những ứng dụng mới nhất của Binance Coin (BNB), đồng token riêng của Binance. Số lượng ứng dụng của BNB đã tăng lên thêm 50% chỉ trong 2 tháng, chủ yếu là nhờ sự ra mắt của Binance Chain. Hãy đọc thêm bài blog nàyđể biết thêm thông tin chi tiết về những công dụng mới nhất.

3. Tiếp tục về BNB, sàn giao dịch Binance Singapore thông báo hỗ trợ giao dịch Binance Coin và Ethereum. Người dùng nền tảng giao dịch fiat-crypto này từ nay đã có thể mua BNB và ETH trực tiếp bằng đô la Singapore (SGD).

Bên cạnh đó, Binance Singapore cũng sẽ triển khai một chương trình khuyến mãi mới cho người dùng. Cụ thể, sàn sẽ tặng lại 5 SGD cho bất kỳ ai có cặp giao dịch đạt khối lượng từ 100 SGD trở lên. Người dùng cũng có thể mời thêm bạn bè và người thân để nhận hoa hồng 5 SGD khi họ đạt được mức khối lượng giao dịch tương tự. Tham gia chương trình giới thiệu bạn bè tại đây.

Còn nữa, nhân sự kiện niêm yết BNB và ETH, Binance Singapore cũng sẽ tặng 10 áo hoodie Binance. Chi tiết giải thưởng và cách tham dự xin xem thêm tại đây.

4.Binance Jersey, nền tảng giao dịch fiat-crypto của khu vực châu Âu và Vương quốc Anh, vừa cho biết sẽ tiếp tục chương trình giảm 50% phí giao dịch từ giờ cho đến cuối năm. Nhấn vào đây để đăng ký tài khoản tại Binance Jersey ngay.

5. Binance Charity, đơn vị từ thiện của Binance, vừa ký một Biên bản ghi nhớ với Safe Future, một tổ chức phi chính phủ thành lập bởi Văn phòng Tổng thống Uganda, để mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho 100.000 trẻ em tại quốc gia này thông qua chương trình Binance for Children. Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại bài viết này, và hãy quyên góp tiền mã hoá của bạn cho các dự án từ thiện của Binance Charity để cùng nhau thay đổi thế giới.

6. Binance Labs, đơn vị đầu tư của Binance, đã một lần nữa tập hợp các BUIDLers cho Mùa thứ 2 của Chương trình Ươm mầm khởi nghiệp Binance Labs. Lần này, BUIDLer từ các khu vực sẽ nhận được sự hướng dẫn từ đích thân CEO Binance Changpeng Zhao.

7. Đơn vị giáo dục của Binance, Binance Academy, đã giới thiệu đến người dùng ba tính năng mới – gồm câu đố từ vựng, chuyển đổi văn bản thành giọng nói, cùng cải thiện khả năng điều hướng – tất cả có trong bài viết này. Bên cạnh đó, Binance Academy cũng đã trình làng nhiều nội dung hữu ích khác trong tuần rồi, như là:

Giải thích về Stochastic RSI[Xem video tại đây]: Tìm hiểu xem liệu một loại tài sản các đang bị ‘quá bán’ hay ‘quá mua’ thông qua chỉ báo phân tích kỹ thuật này.

Giao dịch Margin: Tìm hiểu cơ chế hoạt động của giao dịch margin, đặc biệt là đối với tiền mã hoá.

– Các từ vựng mới: điểm hoà vốn (BEP), đám mây, lợi thế của người đi trước, giao thức gossip, thư việnblock ‘mồ côi’.

8. Binance Researchđã đăng tải những bài viết sau đây trong tuần rồi:

– Đầu sách nghiên cứu “Latest Insight & Analytics”, một tập hợp các báo cáo về lĩnh vực tiền mã hoá từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2019, bao phủ nhiều lĩnh vực như là stablecoin, dự báo thị trường, chia đôi phần thưởng đào block, vv.

– Một báo cáo chuyên sâu về IoTeX, một mạng lưới phi tập trung về Vạn vật kết nối Internet. Xem thêm thông tin chi tiết về đội ngũ dự án IoTex trong bài báo cáo này.

Còn nữa, hãy theo dõi Binance Research trên Twitter để cập nhật trực tiếp những nghiên cứu chuyên sâu nhất về thị trường tiền mã hoá, ví dụ như là phân tích về Ethereum giống như dưới đây.

9. Binance đã tổ chức ba buổi Binance Meetup trong tuần rồi. Buổi Meetup tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) vào hôm 29/05 là một buổi tiệc về hệ sinh thái Blockchain diễn ra trên một du thuyền ngay trên bờ biển thành phố. Hãy xem qua video điểm nhấn dưới đây để đến với buổi meetup có một không hai này.

Buổi Meetup vào hôm 01/06 tại Hyderabad (Ấn Độ) đã được tiếp nối ngay sau đó bằng buổi Meetup tại Ahmedabad (Ấn Độ) hôm 02/06. Cường độ diễn ra liên tục các cuộc gặp mặt về Blockchain tại Ấn Độ cho thấy sự hứng thú của quốc gia đông nhất thế giới dành cho công nghệ có tầm thay đổi này.

10.Binance Podcast cùng vừa tung ra số mới nhất, lần này với sự có mặt của Alexandre Dreyfus, CEO của Socios.com và Chiliz, người sẽ nói về quá trình token hoá trong ngành thể thao thế giới. Truy cập đường link dưới đây để nghe lại buổi podcast.

11. Hãy theo dõi Trust Wallet trên Twitter, và tìm hiểu “7 bước cơ bản để bảo vệ ví tiền của mình”.

12. Chúng tôi hiện đang cho người dùng thử trải nghiệm những thay đổi sắp được tích hợp vào Binance. Truy cập beta.binance.comđể tìm hiểu xem đó là những thay đổi gì nhé.

BONUS: Hình ảnh của tuần

Có vẻ khá dễ để làm theo…

Và đây cũng thế…

Và thế là kết thúc tuần vừa rồi. Hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter, InstagramFacebook để có thể cập nhật tức thì những thông báo mới nhất. Tham gia nhóm Telegram của Binance để thảo luận với những người dùng khác và đội ngũ của sàn. Nhân tiện nói về Instagram…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây