Airdrop SGT cho người dùng SNGLS trên Binance

0
67

Thân gửi các Binancian,

Binance sẽ hỗ trợ lần airdrop sắp tới của snglsDAO Governance Token (SGT) cho người nắm giữ SingularDTV (SNGLS). Lần chụp số dư cho airdrop sẽ diễn ra tại block Ethereum thứ 10.272.100, dự kiến khai thác lên vào khoảng 01:00 AM ngày 16/06/2020 (giờ Việt Nam).

Chúng tôi sẽ chụp số dư của tất cả token SNGLS nắm giữ bởi người dùng Binance tại số block Ethereum trên, và sẽ phân bổ token SGT theo tỷ lệ 1 SNGLS = 1 SGT. Chức năng nạp và rút SNGLS sẽ bị tạm ngưng từ 01:00 AM ngày 16/06/2020 (giờ Việt Nam) và sẽ được nối lại sau khi quá trình chụp số dư hoàn tất. Xin lưu ý là hoạt động giao dịch SNGLS sẽ không bị ảnh hưởng trong quãng thời gian này.

Hãy chú ý:

  • Những token SNGLS mà đang chờ nạp hoặc rút ở thời điểm chụp số dư sẽ không được tính vào số dư SNGLS của người dùng. Hãy đảm bảo bạn có đủ thời gian để hoàn tất nạp và rút tiền trước thời điểm chụp số dư.
  • Các số dư SNGLS dưới 1 SNGLS (bao gồm cả đang đặt lệnh) sẽ không đủ điều kiện để nhận token SGT.
  • Token SNGLS nắm giữ trong các tài khoản phụ sẽ được công chung vào tài khoản chính. Tài khoản phụ sẽ không được nhận riêng bất kỳ token SGT nào cả.
  • Đối với giao dịch và niêm yết SGT trên Binance, SGT sẽ phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe của Binance giống như tất cả các đồng coin/token khác. Lập trường mặc định của chúng tôi là không niêm yết.

Để biết thêm thông tin, hãy xem thông báo chính thức: AIRDROP SGT.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

2020/06/12

 

Sử dụng ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trên điện thoại của Binance:

Tải xuống cho Android

Tải xuống cho iOS

 

Kết nối với chúng tôi:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây