8 lý do vì sao Binance P2P là thị trường giao dịch tiền mã hoá tốt nhất cho bạn

0
92

Binance P2P đang dần trở thành một địa điểm tuyệt vời để mua bán tiền mã hoá bằng đồng nội tệ của bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm bạn sẽ được nhận khi sử dụng Binance P2P nhé.

Binance P2P đang dần trở thành một địa điểm tuyệt vời để người mua và người bán giao dịch tiền mã hoá bằng đồng nội tệ của họ. Kể từ khi ra mắt vào tháng 10/2019 trên ứng dụng Binance, sau đó là được hỗ trợ trên phiên bản web của Binance kể từ tháng 02/2020, chúng tôi đã dần phát triển Binance P2P trở thành một nền tảng cho những ai muốn giao dịch giữa tiền mã hoá với nội tệ của nước mình và ngược lại.

Binance P2P là một nền tảng cho phép những người mua và người bán đã được xác minh được phép đăng lệnh, cũng như là một dịch vụ uỷ thác tiền mã hoá để đảm bảo an toàn và chuyển giao tài sản mã hoá kịp thời. Trong 8 tháng kể từ khi ra mắt, Binance P2P đã xử lý được hơn 950 triệu USD giá trị giao dịch, thu hút thương nhân và người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

Sau đây là một số những lợi ích bạn có thể nhận được từ Binance P2P mà chúng tôi tin sẽ chứng minh nó là nền tảng giao dịch tiền mã hoá peer-to-peer tốt nhất dành cho bạn.

1. Binance P2P MIỄN PHÍ hoàn toàn

Tại Binance, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp trải nghiệm giao dịch tiền mã hoá tốt nhất có thể với thanh khoản cao và phí thấp. Với Binance P2P, chúng tôi muốn đưa dịch vụ của mình lên một tầm cao mới bằng việc miễn phí cho tất cả giao dịch peer-to-peer và đăng quảng cáo. Với chúng tôi, bạn là người đặt giá và nhận đầy đủ giá trị từ quảng cáo P2P. Hãy xem nó là một ưu đãi khác mà chúng tôi trao cho bạn vì đã trở thành một phần của hệ sinh thái Binance.

2. Binance P2P sở hữu những mức giá giao dịch peer-to-peer tốt nhất lúc này

Danh tiếng là một nền tảng giao dịch spot và futures có mức giá tốt của Binance cũng sẽ được mở rộng sang P2P. Ví dụ, theo dữ liệu nội bộ của chúng tôi về giá P2P trên thế giới, Binance P2P hiện đang cung cấp nhiều mức giá cạnh tranh nhất dành cho USDT tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Nga và Việt Nam. Bạn có thể khám phá thị trường P2P của chúng tôi để tìm kiếm các thương vụ như vậy.

3. Binance P2P giúp hoạt động chuyển tiền trở nên dễ dàng hơn

Một trong những công dụng đột phá của Binance P2P là chuyển tiền. Khi giao dịch tiền mã hoá nổi lên thành một lựa chọn khả dĩ cho nhiều người, bạn có thể dùng P2P để giao dịch tiền tệ với tỷ giá rất phải chăng. Giả sử bạn ở Việt Nam và sang Singapore để làm việc. Bạn được trả lương bằng đô la Singapore và cần đổi thành Việt Nam đồng, bạn chỉ cần bán đô la Singapore lấy tiền mã hoá trên Binance P2P, sau đó chuyển lại về Việt Nam đồng trong trên dưới 1 giờ đồng hồ.

4. Rất dễ để quản lý hoạt động giao dịch tiền mã hoá của riêng bạn trên Binance P2P

Với việc tính năng đăng quảng cáo P2P mới được ra mắt gần đây, bạn đã có thể nhiều cách để mua bán tiền mã hoá ngoài giao dịch thông thường. Nếu bạn muốn đặt giá fiat-crypto cho token mình đang nắm giữ, bạn có thể đăng ngay quảng cáo với chỉ bằng vài cú lướt trên ứng dụng Binance.

5. Dịch vụ uỷ thác của Binance P2P đảm bảo giao dịch được thực hiện trơn tru 

Binance P2P sở hữu một dịch vụ uỷ thác được hỗ trợ bởi sàn giao dịch tiền mã hoá có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới. Chúng tôi sẽ đứng ra làm trung qua bảo vệ cho token mà bạn đang mua hoặc bán, trong khi quá trình thanh toán diễn ra. Dịch vụ uỷ thác của Binance P2P đảm bảo tính minh bạch của giao dịch, giúp bạn an tâm hơn.

6. Binance P2P là một phần của hệ sinh thái đầy đủ dịch vụ của Binance 

Một khía cạnh thường bị bỏ qua của Binance P2P là các nền tảng P2P khác không có một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ tiền mã hoá toàn diện như là Binance. Khác với các nền tảng P2P khác khi bạn sẽ mất thời gian chuyển tiền qua lại giữa các ví mới có thể sử dụng tiền vì mục đích của mình, Binance P2P cho phép số tiền mã hoá bạn mua được chuyển trực tiếp đến tài khoản Binance của bạn, Từ đó bạn có thể dùng chúng với những mục đích khác trên Binance, gồm giao dịch spot, margin, futures, options hay tham gia staking, savings và còn nhiều nữa.

7. Sự tăng trưởng của Binance P2P hoàn toàn do cộng đồng thúc đẩy

Quyết định hỗ trợ giao dịch P2P cho nhiều nước của chúng tôi đã khiến nhiều cộng đồng tiền mã hoá mong muốn quốc gia của họ sẽ là nơi tiếp theo Binance P2P tìm đến. Chúng tôi đón nhận những ý kiến này một cách nghiêm túc. Chúng tôi thậm chí còn triển khai dịch vụ P2P tại Ấn Độ chỉ vì nhu cầu ở đây quá lớn. Ấn Độ hiện đang là một trong những thị trường P2P lớn nhất của Binance, tất cả là nhờ sự ủng hộ của cộng đồng.

8. Binance P2P hỗ trợ nhiều đồng tiền, cả fiat lẫn crypto

Binance P2P là một trong những nền tảng P2P phát triển nhanh nhất ở thời điểm hiện tại, hỗ trợ cho ít nhất một đồng tiền mới mỗi tuần, bên cạnh những tính năng và cải thiện được tung ra thường xuyên, điển hình là tính năng đăng quảng cáo. Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ tổng cộng 27 đồng tiền pháp định và 6 đồng tiền mã hoá (xem danh sách đầy đủ tại đây).

Và khi chúng tôi nói “hỗ trợ”, chúng tôi không chỉ nói đến đồng tiền, mà còn cố gắng thu hút khối lượng giao dịch đủ lớn nữa. Sẽ là quá dễ nếu chỉ cần thêm danh sách các đồng tiền trên thế giới vào menu lựa chọn và cho thế là xong. Với Binance P2P, chúng tôi phối với với người mua và người bán ở quốc gia được hỗ trợ. Chương trình Thương nhân P2P sẽ lý giải thêm về cách các công ty và cá nhân có thể tham gia vào thị trường giao dịch P2P tiền mã hoá của chúng tôi.

Để sử dụng P2P và các dịch vụ khác của Binance,hãy tải về ứng dụng Binance trên di động ngay hôm nay!

* Đây không phải là một lời khuyên tài chính. Hoạt động giao dịch tiền mã hoá có rủi ro thị trường rất cao. Hãy tự nghiên cứu khi so sánh tỷ giá trên Binance P2P với các lựa chọn khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây