2 lợi ích lớn mà BNB mang lại cho người dùng trên Binance

0
98

Binance là một trong những sàn mua bán bitcoin uy tín nhất trên thế giới. Và chắc hẳn đồng BNB của Binance không còn xa lạ gì với các nhà đầu tư tiền mã hóa. Có thể khẳng định BNB sẽ mang lại 2 lợi ích lớn về tiện ích và kiếm tiền.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về lợi ích mà đồng BNB mang lại cho người dùng khi giao dịch trên sàn mua bán bitcoin, Binance xin mời bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đồng BNB đem đến nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư đang sử dụng đồng tiền này!

 

Tiêu chí của Binance khi phát hành BNB 

Chúng tôi muốn nhấn mạnh về khả năng sử dụng rộng rãi và những lợi ích tuyệt vời của đồng BNB. Bạn không chỉ sử dụng được trong mạng lưới của Binance chain mà còn được dùng trong toàn bộ hệ sinh thái của Binance. Bởi các nhà phát triển luôn muốn Binance trở thành một sàn giao dịch phủ sóng toàn cầu và đứng vững ở vị trí top đầu của thế giới. Do đó, BNB cũng phải giữ vững tiêu chí đồng thời tạo nên sự thuận tiện và mang lại nhiều cơ hội hơn cho người dùng.

2 lợi ích lớn mà BNB mang lại cho người dùng khi giao dịch trên sàn mua bán bitcoin 

 1. Tiện ích 

BNB có nhiều cách sử dụng, nhưng trong hệ sinh thái Binance Exchange, nó được sử dụng như một token tiện ích cho phép người dùng nhận được chiết khấu khi thanh toán phí giao dịch. Hơn nữa, cấu trúc phí cũng thay đổi theo khối lượng giao dịch và cấp độ của tài khoản. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền bằng cách cho vay BNB với các điều kiện linh hoạt.

Đầu tiên, Binance sẽ nói rõ về tiện ích mà BNB mang lại cho người dùng. Binance sẽ giúp bạn chuyển đổi “coin bụi” – các đồng coin lẻ hay số dư tiền mã hoá nhỏ còn sót lại trong các giao dịch thành đồng BNB nếu bạn muốn. Hầu hết, tại các sàn mua bán bitcoin khác, số dư nhỏ trong ví thường không thể sử dụng thêm nữa, vì hầu hết các sàn này đều yêu cầu số phí giao dịch cụ thể.

Chỉ mất vài phút với 5 cú nhấp chuột, bạn đã có thể chuyển toàn bộ số dư “không thể dùng được" trong ví của mình thành đồng BNB trên Binance. Các bước “biến bụi thành tiền" như sau:

 • Truy cập mục Số dư Ví Spot trong tài khoản của bạn
 • Chọn “Chuyển đổi sang BNB ”
 • Chọn thủ công những tài sản mà bạn muốn chuyển đổi hoặc là nhấn “Tất cả”
 • Nhấn “Chuyển đổi” và bấm xác nhận 

Bên cạnh việc được các nhà giao dịch sử dụng để được chiết khấu phí giao dịch hay chuyển đội “bụi" thì BNB cũng có thể được sử dụng để thanh toán chi phí đi lại (chẳng hạn như đặt phòng khách sạn và chuyến bay), mua quà tặng ảo, mua sắm bằng thẻ tín dụng…. 

 1. BNB giúp bạn kiếm tiền qua hình thức cho vay tiền mã hóa

Bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền bằng hình thức cho vay tiền mã hóa.

Tiếp theo, trong mục này, sàn mua bán bitcoin Binance sẽ nói đến một lợi ích khác chính là BNB sẽ giúp bạn kiếm tiền. Cách đây không lâu, chúng tôi đã cho ra đời tính năng mới giúp bạn có thể cho vay đồng BNB của mình. Bạn có thể cho vay tiền mã hoá và có thể rút tiền ở bất cứ thời điểm nào trên nền tảng Binance Lending (bạn có thể tham khảo hướng dẫn người dùng về Binance Lending tại đây).

Chưa hết, tất cả người dùng Binance đều có thể trở thành một người giới thiệu để nhận hoa hồng chương trình Giới thiệu của Binance và Binance Futures. Hoa hồng được trao cho bạn kể cả khi bạn không sở hữu bất kỳ đồng BNB. Tuy nhiên, bạn nên chọn nắm giữ BNB để kiếm được tiền hoa hồng lên tới 30% cho những ai sở hữu 500 đồng BNB. 

Cuối cùng, bạn có thể bán trực tiếp BNB để đổi lấy tiền pháp định thông qua Cổng Fiat Binance. Ngoài ra, cổng Fiat Binance còn cho phép bạn dễ dàng chuyển từ tiền fiat sang BNB và sau đó đổi BNB sang các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ. Theo như số liệu mới nhất, BNB đã có đến 112 công dụng.

Bạn cũng có thể mua bán đồng BNB qua trang web Binance P2P. Binance P2P là một nền tảng giao dịch ngang hàng. Nó cho phép người dùng của Binance thực hiện giao dịch mua bán với nhau bằng tiền địa phương. Cách mua BNB qua Binance P2P như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Binance P2P và tiến hành đăng ký. Nếu đã có tài khoản hãy đăng nhập và tiến thẳng đến bước 4.
 • Bước 2: Đăng ký thông tin theo các mục mà Binance P2P yêu cầu, đọc điều khoản và nhấn “Đăng ký”.
 • Bước 3: Hoàn tất việc Xác minh danh tính cấp 2, bật Xác minh SMS và đặt phương thức thanh toán của bạn.
 • Bước 4: Trên thanh điều hướng, bạn chọn “mua tiền mà hoá" và nhấn “Từ nhà cung cấp địa phương.” 
 • Bước 5: Nhấn "Mua" và chọn đồng BNB. Lọc giá và tiến hành thanh toán.
 • Bước 6: Nhập số tiền hoặc số lượng mà bạn muốn mua, nhấn “Mua ngay"
 • Bước 7: Xác nhận phương thức thanh toán và số tiền (tổng giá trị) trên trang Chi tiết lệnh. Hoàn tất giao dịch tiền pháp định trong thời gian thanh toán cho phép. Sau đó nhấn "Đã thanh toán, tiếp theo" và "Xác nhận".
 • Bước 8: Sau khi Binance đã mở khóa BNB, giao dịch được xem như đã hoàn thành. Bạn có thể nhấn "Chuyển đến Ví Spot" để chuyển tài sản kỹ thuật số đến Ví Spot của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn "Kiểm tra tài khoản của tôi" ở ngay bên trên để xem lượng tài sản kỹ thuật số mà bạn vừa mua.

Trên đây, Binance vừa chia sẻ về 2 lợi ích lớn mà BNB mang lại cho người dùng trên sàn mua bán bitcoin Binance. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn giao dịch hơn khi sử dụng đồng BNB. 


Đâu là
sàn giao tiền điện tử uy tín tại Việt Nam?

 

Binance hiện là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo. Sau hơn 3 năm hoạt động, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới với một hệ sinh thái Blockchain trị giá 4 tỷ USD, với hoạt động trải khắp nhiều nền tảng khác nhau. Ngoài ra, Binance luôn cập nhật hằng này những thông tin, kiến thức về giao bitcoin nhằm hỗ trợ, hướng dẫn mua bán bitcoin tại Việt Nam hiệu quả.

Thực hiện giao dịch trên Binance là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải ngay ứng dụng của Binance trên các thiết bị di động tại App Store hoặc Google Play và bắt đầu mua bán tiền điện tử ngay hôm nay. Và cũng đừng quên sử dụng đồng BNB để đầu tư thêm hiệu quả nhé! 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây