10 lý do vì sao bạn nên sử dụng Trust Wallet

0
92

Sử dụng là lưu trữ tiền mã hoá không phải là một điều gì đó khó. Quay trở lại năm 2018, khi Trust Wallet gia nhập hệ sinh thái Binance, chúng tôi đã tiến một bước gần hơn đến mục tiêu của mình: mang đến sự tự do tiền tệ.

Trust Wallet là ví tiền di động chính thức của Binance. Nó cung cấp cho bạn một nơi an toàn và dễ dàng để lưu trữ tiền mã hoá ở bên ngoài Binance, với nhiều tính năng được tích hợp để gia tăng trải nghiệm của bạn.

Nếu bạn chưa có Trust Wallet thì bạn có thể tải xuống ngay tại đây, và sau đây là 10 lý do vì sao bạn nên làm như vậy!

1. Sử dụng miễn phí

Trust Wallet hoàn toàn miễn phí sử dụng. Bạn không cần phải trả tiền để tải xuống ứng dụng và cũng không có phụ phí nào được tính khi sử dụng. Tuy nhiên, giống như bất cứ sản phẩm blockchain nào, bạn vẫn phải trả tiền phí giao dịch và các khoản phí tương tự, nhưng đội ngũ Trust Wallet sẽ làm tất cả những gì có thể để tối thiểu hoá tiền phí đối với bạn và sẽ không nhận được bất kỳ phần tiền nào từ đó.

2. Hỗ trợ đa tài sản

Việc phải sở hữu nhiều loại ví khác nhau có thể khiến bạn phải đau đầu. Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nếu bạn có thể gói gọn tất cả ở chỉ một nơi. Trust Wallet hiện hỗ trợ đến hơn 40 blockchain, đồng nghĩa với việc có hơn hàng trăm nghìn loại tiền mã hoá và token có thể tương thích với chúng tôi.

3. Dễ dàng sử dụng tiền mã hoá của bạn

Việc gửi và nhận tiền mã hoá chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Từ điện thoại của mình, bạn có thể gửi tiền mã hoá đến các địa chỉ blockchain thông thường, mã QR hoặc đơn giản chỉ là tên địa chỉ thông qua những đối tác của chúng tôi như ENS, FIO và Unstoppable Domains.

4. Phi tập trung

Trust Wallet là một ví tiền phi tập trung, tức bạn kiểm soát private key của mình và có toàn quyền tự do đối với tiền mã hoá mình sở hữu. Khi sở hữu private key, bạn có thể truy cập đến nguồn quỹ của mình mà không cần thông qua Trust Wallet. Quan trọng hơn, sẽ không ai có thể tiếp cận đến tiền mã hoá của bạn trừ bạn. Trust Wallet sẽ không thể di chuyển tiền mã hoá của bạn. Thậm chí, Trust Wallet còn không biết được bạn đang lưu trữ bao nhiêu tiền mã hoá đi nữa.

5. Riêng tư và an toàn

Binance và Trust Wallet có chung nhiều giá trị cốt lõi, một trong số đó là bảo vệ tuyệt đối người dùng. Trust Wallet được thiết kế để bảo vệ tiền quỹ của bạn. Chưa hết, chúng tôi sẽ không bao giờ thu thập hay lưu trữ thông tin cá nhân của bạn, vậy nên danh tính của bạn sẽ luôn an toàn.

6. Staking

Trust Wallet hỗ trợ staking nhiều đồng tiền mã hoá, bao gồm Tezos, TRON, Cosmos, Algorand và vân vân. Bạn có thể dễ dàng staking tiền mã hoá của mình để kiếm thêm tiền mà không gặp phải trở ngại.

7. Mua tiền mã hoá bằng thẻ

Trust Wallet đã tích hợp với nhiều nhà xử lý thanh toán thẻ, đồng nghĩa với việc bạn có thể mua đồng tiền mã hoá mình muốn mà không cần phải rời khỏi ứng dụng. Hãy nạp tiền vào số dư Bitcoin của bạn, mua thêm chút Ethereum, gom thêm vài BNB, và nhiều nữa. Chỉ cần chọn đồng tiền bạn muốn mua, nhập chi tiết thẻ và ví của bạn sẽ được nạp tiền chỉ trong ít phút.

8. Trình duyệt dApp

Các ứng dụng phi tập trung (dApp) đang dần trở thành xu hướng trong lĩnh vực tiền mã hoá. Bạn có thể sử dụng chúng để làm đủ thứ, như cho vay tiền mã hoá của bạn để tăng thu nhập! Trust Wallet trên Android cho tích hợp sẵn một trình duyệt dApp để bạn có thể tương tác trực tiếp với các dApp khác ngay từ ví của bạn, khiến việc sử dụng và quản lý dApp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể khám phá các dApp mới và tìm kiếm thêm cơ hội.

9. Giao dịch hoặc hoán đổi tiền mã hoá

Bạn đã bao giờ ước mình có thể giao dịch tiền mã hoá mà không cần phải rời khỏi ví chưa? Bây giờ thì bạn có thể rồi đấy. Trust Wallet có hai dịch vụ riêng biệt mà khiến điều này trở thành hiện thực: đó là hoán đổi và giao dịch. Hoán đổi là một giao diện đơn giản cho phép nhanh chóng hoán đổi đồng tiền mã hoá này lấy một đồng tiền khác, trong khi giao dịch thì tiên tiến hơn và cho phép kiểm soát nhiều hơn. Tính năng giao dịch được kết nối đến Binance DEX.

10. Meme!

Có rất nhiều thứ được xem trọng tại Trust Wallet, như là bảo mật và riêng tư. Thế nhưng chúng tôi lại không quá nghiêm túc khi giao lưu với cộng đồng trên mạng xã hội. Trust Wallet nổi tiếng là luôn có các meme vui nhộn và thường xuyên tổ chức giveaway trên Twitter, nên đừng bỏ lỡ nhé!

Tải Trust Wallet ngay

Giờ thì bạn đã rõ: việc có Trust Wallet trên điện thoại của mình là cực kỳ hữu dụng. Có rất nhiều tính năng thú vị và chưa kể nó còn miễn phí nữa, vậy nên hãy thử trải nghiệm nó ngay! 

Tải xuống Trust Wallet ngay. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây