10 cho 10: Binance đã đưa Binance Coin lọt vào top 10 như thế nào?

0
85

Mới đây, Binance Coin đã lọt vào danh sách top 10 đồng tiền mã hoá có giá trị vốn hóa cao nhất theo CoinMarketCap. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm và hỗ trợ của mọi người. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với tất cả các Binancian vì đã tin tưởng vào con đường mà chúng ta đã chọn.

Từ khi Binance được vận hành 18 tháng trước, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện dịch vụ khách hàng không ngừng nghỉ. Các bộ phận của Binance lần lượt ra đời để gánh vác các sứ mệnh của Binance trên con đường mang tiền mã hóa đi khắp thế giới. Chúng tôi tin rằng sự phát triển của mỗi bộ phận đã đóng góp một phần không hề nhỏ để mang đến một Binance như ngày hôm nay.

Điều tất yếu rồi cũng đến, Binance Coin đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn ngoài việc giao dịch trên sàn. Chúng tôi hi vọng bạn có thể thấy được những ứng dụng hữu ích của Binance Coin, cũng như cung cấp các tính năng mới trong tương lai.

Sau đây là những cách mà các bộ phận của Binance đã góp phần vào sự có mặt trong top 10 của BNB.

Giao dịch tiền mã hóa

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp một sàn giao dịch tiền mã hóa chất lượng để hàng triệu Binancian có thể giao dịch dù thị trường có đi lên hay xuống. Chúng tôi thậm chí còn cho ra mắt các tính năng mới cho phép công chúng có thể dễ dàng tham gia giao dịch, điển hình trong đó là mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng.

Giao dịch nhanh chóng ngay trên điện thoại của bạn. Tải ứng dụng Binance ngay!

Giao dịch bằng tiền pháp định

Trong những tháng gần đây, chúng tôi đã triển khai các biện pháp nhằm giúp đỡ công chúng có thể dễ dàng tiếp cận blockchain hơn. Chúng tôi tin rằng việc công chúng chấp nhận tiền mã hóa sẽ được thúc đẩy khi mọi người có thêm một kênh đầu tư bằng fiat. Với các sàn giao dịch đã và sắp được ra mắt bao gồm Binance Uganda, Binance Jersey và Binance Singapore, chúng tôi đang vươn ra thế giới và mở rộng các giá trị cốt lõi vốn có.

Dịch vụ cho các tổ chức

Để phổ biến tiền mã hóa chúng ta cần nó phải được tiếp cận rộng rãi, thông qua các nhà đầu tư nhỏ lẻ và cả các tổ chức lớn. Chúng tôi cũng đã triển khai những ý tưởng mới, như là chức năng quản lý đa tài khoản và giao dịch OTC nhằm tạo ra những trải nghiệm thuận tiện hơn cho khách hàng. Từ đó, thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái blockchain.

Binance Launchpad

Binance cũng đang chuẩn bị cho sự phát triển của nền công nghiệp blockchain. Nền tảng phát hành token của chúng tôi, Binance Launchpad thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành bằng cách mang đến cơ hội cho người dùng tham gia vào các dự án trong khi triển khai nhiều hoạt động token hơn.

Binance Labs

Chúng tôi hiểu rõ rằng không phải tất cả các dự án blockchain đều phù hợp với công chúng. Do đó, Binance Labs luôn sẵn sàng tham gia và hỗ trợ các dự án blockchain có tiềm năng với tư tưởng BUIDL thông qua các chương trình ươm mầm khởi nghiệp và chương trình học bổng. Chúng tôi có trách nhiệm quan sát thế giới blockchain phát triển và khiến các dự án từ Labs trở nên hữu ích cho chúng tôi cũng như hệ sinh thái nói chung.

Binance Charity

Tại Binance, chúng tôi cho rằng những khoản đầu tư hiệu quả nhất chính là dành cho những người đang gặp khó khăn. Là một trong những bộ phận phát triển người dùng cơ sở của blockchain, Binance Charity đã mang đến một phương hướng sáng tạo để có thể mang lại sự giúp đỡ cho con người song song với việc phổ biến ứng dụng tiền điện tử và blockchain. Bằng cách này, mọi người đều có cơ hội để tạo ra những giá trị tích cực hơn.

Binance Academy

Chúng tôi cũng hướng tới sự tăng trưởng người dùng blockchain bằng cách giúp mọi người có thể học hỏi về nó nhiều hơn bằng nhiều thứ tiếng. Tại Binance Academy, chúng tôi liên tục cập nhật những bài học và nội dung đa ngôn ngữ nhằm cung cấp kiến thức về blockchain cho mọi người. Đổi lại, hệ sinh thái sẽ có thêm nhiều người tham gia phát triển dù thông qua giao dịch trên Binance hay phát triển các công nghệ mới mà Binance có thể hỗ trợ.

Binance Info

Có quá nhiều loại tiền mã hóa ngoài kia với vô vàn thông tin khiến người dùng hoang mang. Vì lẽ đó Binance Info đã ra đời để chọn lọc và tổng hợp mọi dữ liệu về cùng một chỗ: từ chuyển động giá đến tài liệu nghiên cứu và nhiều thông tin khác. Với chúng tôi, một nhà đầu tư càng tự tin và hiểu biết càng giá trị hơn đối với hệ sinh thái này.

Binance Research

Là thành viên cuối cùng trong bộ ba giáo dục, bộ phận nghiên cứu của chúng tôi đóng góp cho hệ sinh thái bằng cách mang lại những phân tích có chiều sâu về các dự án blockchain. Với các báo cáo được đưa ra, chúng tôi mong muốn đạt được sự tín nhiệm tối đa từ công chúng.

Trust Wallet

Một cách để phổ biến sự tự do tiền tệ nữa chính là mang lại cho người dùng quyền lưu trữ tài sản của cá nhân trong ví của mình. Trust Wallet đảm đương nhiệm vụ này với vai trò là một ứng dụng lưu trữ tiền mã hóa với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Tải Trust Wallet ngay bây giờ.

Bạn nên tải ngay bây giờ, bởi Trust Wallet sẽ trở thành ví chính thức của…

Binance Chain và Binance DEX

Chúng tôi luôn cố gắng tìm ra nhiều cách để sản sinh giá trị cho các Binancian. Với Binance Chain sắp ra mắt, chúng tôi tiếp tục BUIDL và phá vỡ giới hạn của blockchain.

CEO của Binance Changpeng “CZ” Zhao gần đây tuyên bố rằng mạng thử nghiệm Binance Chain đã được triển khai cho các đối tác. Mạng thử nghiệm bán công khai này bao gồm các tính năng hỗ trợ từ Trust Wallet cũng như Ledger và các thành phần khác. Đây là một bước tiến lớn đến gần ngày ra mắt chính thức của Binance Chain, bao gồm cả Binance DEX.

Mọi bộ phận của Binance đều tập trung nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại nhiều giá trị hơn cho hệ sinh thái blockchain. Ngay cả với sự phát triển bây giờ, chúng ta cũng không thể dự đoán được tương lai của blockchain và giá trị sẽ như thế nào.

Vì vậy, chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để dự đoán tương lai của blockchain chính là BUIDL nó.

Theo dõi Binance DEX trên Twitter để cập nhật các thông tin mới nhất về sàn giao dịch phi tập trung sắp ra mắt của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây