Trang chủ Tags Trung cấp

Tag: Trung cấp

Cách Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai Bitcoin

Hợp đồng tương lai Bitcoin cho phép bạn giao dịch BTC với một mức giá xác định trong tương lai. Dù thị trường tăng hay giảm, tùy thuộc vào vị thế, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận.

Polygon (MATIC) Là Gì?

Polygon (MATIC) là một framework giúp tạo ra các giải pháp mở rộng quy mô blockchain tương thích với Ethereum.

Synthetix (SNX) Là Gì?

Synthetix là một giao thức tài sản tổng hợp trên Ethereum, cho phép người dùng đúc các tài sản tổng hợp Synth bằng tài sản thế chấp là SNX hoặc Ether (ETH).

Solana (SOL) Là Gì?

Solana (SOL) là một dự án blockchain tập trung vào khả năng mở rộng và cải thiện tốc độ của mạng lưới. Solana sở hữu phương pháp tạo và xác minh giao dịch tiền mã hoá độc đáo.

Cách Đào Bitcoin

Đào Bitcoin là một hoạt động không thể thiếu đối với việc duy trì tính bảo mật cho blockchain Bitcoin. Hoạt động này cũng giúp tạo ra bitcoin mới để đưa vào trong lưu thông.

Giải Thích Về Tổn Thất Tạm Thời

Tổn thất tạm thời là hiện tượng xảy ra khi bạn thêm tiền mã hóa vào một bể thanh khoản, nhưng giá của token thay đổi so với giá ban đầu.

Công Cụ Tạo Lập Thị Trường Tự Động (AMM) Là Gì?

Công cụ tạo lập thị trường tự động là các hợp đồng thông minh trong DeFi, cho phép bất kỳ ai tạo ra thị trường bằng cách gửi tiền mã hóa vào một bể thanh khoản.

Hướng dẫn Phân tích Cơ bản Tiền điện tử

Việc tìm ra giá trị nội tại của tiền điện tử có thể là một thách thức. Hãy cùng tìm hiểu về các bước phân tích tiền điện tử cơ bản tại Binance Academy.

Uniswap là gì? Cách thức hoạt động của Uniswap?

Uniswap là một giao thức trao đổi phi tập trung (DEX), chạy trên blockchain Ethereum cho phép các nhà giao dịch giao dịch token ERC-20 trực tiếp từ ví của họ.

Tăng Lợi suất – Yield Farming trong Tài chính Phi tập trung (DeFi) là...

Yield Farming là một xu hướng mới trong tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép các nhà đầu tư đưa tài sản crypto vào hoạt động và kiếm được lợi nhuận.
Đăng ký Binance miễn phí, giảm đến 50% phí giao dịch