Trang chủ Tags Trung cấp

Tag: Trung cấp

Bản Nâng Cấp Ethereum Arrow Glacier Là Gì?

Ethereum Arrow Glacier là bản nâng cấp giúp trì hoãn quả bom độ khó của blockchain Ethereum đến tháng 6/2022 và đảm bảo các thợ đào sẽ chuyển sang Proof of Stake trên Ethereum 2.0.

DeFi 2.0 Là Gì Và Tại Sao Nó Lại Quan Trọng?

Tài chính phi tập trung (DeFi) 2.0 là các dự án DeFi có mục tiêu cải thiện khả năng tiếp cận, tính thanh khoản, bảo mật và trải nghiệm người dùng của các dịch vụ tài chính trên blockchain.

4 dự án blockchain và tiền mã hóa trong metaverse

Là một phần quan trọng của hệ sinh thái metaverse, các dự án blockchain và tiền mã hóa cung cấp NFT, tài sản kỹ thuật số và nền kinh tế số chơi để kiếm tiền.

Cosmos (ATOM) Là Gì?

Hệ sinh thái Cosmos bao gồm thuật toán đồng thuận Tendermint, các công cụ SDK và tiền mã hoá ATOM giúp tạo ra các blockchain có khả năng tương tác.

Terra (LUNA) là gì?

Terra là blockchain chuyên về các stablecoin neo vào tiền pháp định thông qua cơ chế seigniorage (lợi nhuận từ việc đúc token) bằng cách sử dụng token tiện ích, quản trị và stake LUNA.

Avalanche (AVAX) Là Gì?

Avalanche là một mạng có khả năng mở rộng, cho phép các blockchain có thể tương tác với số lượng giao dịch lớn. Tiền mã hoá gốc của mạng này được gọi là AVAX.

Cách Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai Bitcoin

Hợp đồng tương lai Bitcoin cho phép bạn giao dịch BTC với một mức giá xác định trong tương lai. Dù thị trường tăng hay giảm, tùy thuộc vào vị thế, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận.

Polygon (MATIC) Là Gì?

Polygon (MATIC) là một framework giúp tạo ra các giải pháp mở rộng quy mô blockchain tương thích với Ethereum.

Synthetix (SNX) Là Gì?

Synthetix là một giao thức tài sản tổng hợp trên Ethereum, cho phép người dùng đúc các tài sản tổng hợp Synth bằng tài sản thế chấp là SNX hoặc Ether (ETH).

Solana (SOL) Là Gì?

Solana (SOL) là một dự án blockchain tập trung vào khả năng mở rộng và cải thiện tốc độ của mạng lưới. Solana sở hữu phương pháp tạo và xác minh giao dịch tiền mã hoá độc đáo.