Trang chủ Tags Btc

Tag: btc

Đánh Giá Năm 2021 Từ Binance Academy

Điểm qua các tin tức quan trọng nhất về blockchain và tiền mã hóa trong năm 2021, bao gồm NFT, metaverse, các quy định mới về tiền mã hóa mã, fan token, Bitcoin ETF, Web3, v.v.

Cách Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai Bitcoin

Hợp đồng tương lai Bitcoin cho phép bạn giao dịch BTC với một mức giá xác định trong tương lai. Dù thị trường tăng hay giảm, tùy thuộc vào vị thế, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận.

Cách Đào Bitcoin

Đào Bitcoin là một hoạt động không thể thiếu đối với việc duy trì tính bảo mật cho blockchain Bitcoin. Hoạt động này cũng giúp tạo ra bitcoin mới để đưa vào trong lưu thông.

Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Và Tiền Mã Hóa

Khoản đầu tư tiền mã hóa đầu tiên của bạn có thể là một khoản đầu tư dựa trên hiểu biết. Tìm hiểu những điều cơ bản về đầu tư và giao dịch Bitcoin hoặc altcoin trong bài viết này.

Giải Thích Về Các Quỹ Đầu Tư Bitcoin ETF

Quỹ Bitcoin ETF (Exchange Traded Fund) là một cách để các nhà đầu tư truyền thống tiếp xúc tài chính với Bitcoin thông qua các quy định chặt chẽ.

Bitcoin là gì?

Bitcoin là một hệ thống tiền kỹ thuật số, được ra mắt vào năm 2009 bởi Satoshi Nakamoto. Hãy tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Bitcoin tại Học viện Binance.