Trang chủ Tags Altcoin

Tag: altcoin

Bản Nâng Cấp Ethereum Arrow Glacier Là Gì?

Ethereum Arrow Glacier là bản nâng cấp giúp trì hoãn quả bom độ khó của blockchain Ethereum đến tháng 6/2022 và đảm bảo các thợ đào sẽ chuyển sang Proof of Stake trên Ethereum 2.0.

Audius (AUDIO) Là Gì?

Audius (AUDIO) là nền tảng phát nhạc trực tuyến, phi tập trung trên blockchain với token gốc ERC-20 là AUDIO. Người dùng có thể kiếm tiền từ âm nhạc của họ mà không cần các bên trung gian.

Đánh Giá Năm 2021 Từ Binance Academy

Điểm qua các tin tức quan trọng nhất về blockchain và tiền mã hóa trong năm 2021, bao gồm NFT, metaverse, các quy định mới về tiền mã hóa mã, fan token, Bitcoin ETF, Web3, v.v.

6 Công Ty Toàn Cầu Xây Dựng Metaverse

Các công ty toàn cầu và những gã khổng lồ công nghệ đang chuẩn bị xây dựng một tương lai metaverse kết hợp giữa thực tế ảo, avatar và thế giới kỹ thuật số tương tác.

Litecoin (LTC) là gì?

Litecoin (LTC) là một altcoin cho phép thanh toán nhanh chóng với chi phí thấp. LTC có nguồn cung token là 84 triệu và phần thưởng block của nó giảm 50% sau mỗi 4 năm.

4 dự án blockchain và tiền mã hóa trong metaverse

Là một phần quan trọng của hệ sinh thái metaverse, các dự án blockchain và tiền mã hóa cung cấp NFT, tài sản kỹ thuật số và nền kinh tế số chơi để kiếm tiền.

Smooth Love Potion (SLP) là gì?

Smooth Love Potion (SLP) là đồng tiền mã hoá của tựa game Axie Infinity chạy trên nền tảng Ethereum. Đây là token ERC-20 có thể dùng để giao dịch hoặc lai tạo Axie (NFT).

Sandbox (SAND) là gì?

Sandbox (SAND) là token game ERC-20 trong metaverse. Đây là token gốc của The Sandbox, một tựa game blockchain chơi để kiếm tiền có tài sản NFT trong game.

Các đồng coin meme là gì?

Đồng coin meme là tiền mã hóa lấy cảm hứng từ các meme trên Internet. Trong không gian blockchain, các token meme phổ biến bao gồm Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB).

Shiba Inu (SHIB) Là Gì?

Shiba Inu (SHIB) là một loại tiền mã hóa meme, hoạt động trên blockchain Ethereum. SHIB được đặt tên theo một giống chó và nó là token ERC-20. Các NFT trong dự án được gọi là Shiboshi.
Binance Tặng miễn phí 100$