Vừa nghe vừa học: 3 tính năng mới của Binance Academy

Vừa nghe vừa học: 3 tính năng mới của Binance Academy

0
Vừa nghe vừa học: 3 tính năng mới của Binance Academy

Kể từ khi được ra mắt vào tháng 12/2018 và trải qua một lần nâng cấp lớn vào cuối tháng 3 rồi, Binance Academy đã liên tục nỗ lực để nâng cao trải nghiệm học tập các kiến thức Blockchain của người dùng. Lần này, đơn vị giáo dục của Binance đã tung ra ba tính năng mới để giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các kiến thức về Blockchain hơn bao giờ hết.

Sau đây là ba tính năng mới được chúng tôi hỗ trợ trong tuần này:

1. Tính năng chuyển từ văn bản sang giọng nói

Tại Binance Academy, chúng tôi nhận thức được việc mỗi người có một cách học của riêng mình. Chúng tôi đã cung cấp cho người thích đọc rất nhiều tài liệu và từ vựng trên khắp các lĩnh vực. Chúng tôi cũng đã giới thiệu cho những ai thích xem một loạt video về các chủ đề Blockchain.

Lần này, sẽ đến lượt những người thích học theo cách nghe, và Binance Academy xin trình làng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói. Tính năng này sẽ giúp bạn tìm hiểu các bài học Blockchain mà không cần phải đọc chúng. Đồng thời, nó sẽ cực kỳ hữu dụng đối với những ai muốn multitask hoặc cần sử dụng mắt để làm việc khác. Bên cạnh đó, những ai bị tật về mắt cũng sẽ được lợi, bởi chúng tôi muốn kiến thức Blockchain được lan tỏa đến càng nhiều người càng tốt.

Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói hiện đang hỗ trợ đến 13 ngôn ngữ khác nhau.

2. Câu đố từ vựng

Bạn có đang cần một thước đo nào để kiểm tra số lượng từ về Blockchain mình có thể nhớ? Hoặc là một bài test để đánh giá những gì mình đã học được từ Binance Academy? Nếu đúng như vậy thì “Câu đố từ vựng” này chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Binance Academy luôn khám phá tìm tòi những cách để biến trải nghiệm học tập của bạn trở nên có tính tương tác hơn. Tiếp nối sự thành công của các câu đố bảo mật của chúng tôi, Binance giờ đây sẽ nhân đôi niềm vui đến các câu đố về từ vựng Blockchain. Hãy trổ hết tài nghệ về từ vựng tiền mã hoá của bạn trong bài kiểm tra này. Câu đố từ vựng hiện chỉ mới có ở dạng tiếng Anh, song sẽ sớm hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ nữa.

3. Menu đơn giản, dễ dùng hơn

Tại Binance Academy, chúng tôi không chỉ giới thiệu những tính năng mới, mà còn hoàn thiện những thứ đã có. Menu là một trong những phần được sử dụng nhiều nhất trên website của chúng tôi, và chúng tôi liên tục cải tiến nó để giúp gia tăng khả năng truy cập của người dùng. Đặc biệt, thanh tìm kiếm giờ đã dễ sử dụng hơn rất nhiều. Chúng tôi cũng đã tăng độ nhạy của menu và làm nó dễ thao tác hơn, đặc biệt là trên điện thoại di động. Thay đổi này tuy không thể nào sánh ngang về tầm quan trọng hơn những tính năng mới ở trên, thế nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi trải nghiệm tìm kiếm một bài học hoặc một mục của website trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Đội ngũ Binance Academy sẽ sớm mang lại nhiều tính năng hơn nữa trong thời gian tới. Có lẽ trong tương lai, chúng ta có thể sẽ có một nền tảng học tập sôi động hơn nữa với các câu đố tùy chỉnh, trò chơi và nhiều hơn. Hãy theo dõi Binance Academy trên TwitterTelegram để đón xem những cập nhật mới nhất nhé.

Vừa nghe vừa học: 3 tính năng mới của Binance Academy
5 trên 205 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây