Với ANKR, chưa bao giờ niêm yết lên Binance lại dễ dàng đến thế

Với ANKR, chưa bao giờ niêm yết lên Binance lại dễ dàng đến thế

0
Với ANKR, chưa bao giờ niêm yết lên Binance lại dễ dàng đến thế

Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách dự án blockchain có thể được niêm yết trên Binance như ANKR – người chiến thắng đầu tiên của chương trình niêm yết Cộng đồng BEP2.

Binancechúc mừng ANKR, dự án chiến thắng trong Chương trình Niêm yết Cộng đồng BEP2, đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền mã hóa của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích các dự án blockchain trên toàn cầu trở thành một phần của Binance DEX để có cơ hội được thể hiện tiềm năng cũng như sức mạnh sản phẩm của mình. Và giống như ANKR có thể được cân nhắc để niêm yết trên Binance.com.

Dự án của bạn sẽ có thêmcơ hội để được niêm yết lên Binance thông qua Chương trình Niêm yết Cộng đồng BEP2, chương trình sẽ tiếp tục được triển khai thêm 2 tháng nữa (và có thể hơn). Đăng kí niêm yết Binance DEX ngay bây giờ!Để có thêm thông tin về những lợi ích mang lại cho dự án của bạn khi tham gia Binance DEX và Binance Chain, vui lòng đọc thêm phần dưới đây.

CẬP NHẬT: Từ ngày 13 tháng 8, Binance đã cập nhật các điều khoản của Chương trình Niêm yết Cộng đồng BEP2. Xem tại đây để biết thêm chi tiết.

Sức mạnh cộng đồng: Từ Chain đến DEX và Binance.com

Với nhiều dự án Blockchain, niêm yết trên Binance.com được coi là một cột mốc cực kỳ lớn giúp họ thu hút được sự chú ý từ 10 triệu người dùng của Binance. Kể từ khi Binance DEX được giới thiệu rộng rãi vào 3 tháng trước, rất nhiều dự án và cộng đồng đã có thêm cơ hội để thể hiện sức mạnh và sự nhiệt huyết trong việc thúc đẩy sứ mệnh dự án và token của mình.  

Đây chính là lý do Chương trình Niêm yết Cộng đồng BEP2 được triển khai vào tháng trước. Chương trình kéo dài 3 tháng này sẽ giúp các dự án niêm yết trên DEX có thể được niêm yết trên Binance.com. Các dự án thể hiện sự tin cậy cũng như lưu lượng giao dịch hàng ngày ổn định và sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng Binance DEX sẽ được cân nhắc niêm yết trên Binance.com.

Cốt lõi của cơ hội được niêm yết trên Binance DEX nằm ở đặc tính phân quyền. Các dự án blockchain có thể thiết lập và phát hành token trên Binance Chain, công nghệ nền tảng của Binance DEX. Cộng đồng sẽ có tiếng nói quyết định về cách mà DEX vận hành thông qua việc chấp thuận các đơn đăng ký niêm yết và giao dịch trên sàn giao dịch phân quyền này. Chỉ có bạn mới được nắm giữ số tiền của mình và người dùng sẽ có tiếng nói về cách mà DEX sẽ phát triển.

Nếu dự án của bạn có một sản phẩm và cộng đồng mạnh mẽ, nó sẽ được công nhận trên DEX. Binance sẽ cân nhắc thông qua Chương trình Niêm yết Cộng đồng BEP2 cũng như các hoạt động hỗ trợ DEX khác. Đây là cách mà ANKR đã chiến thắng Chương trình Niêm yết Cộng đồng này.

Nguyện vọng của cộng đồng là quyết định của DEX: Những diễn biến của vòng 1 Chương trình Niêm yết

Trong vòng 1 của Chương trình Niêm yết Cộng đồng BEP2, bắt đầu từ 20/6 đến 20/7, 6 dự án ít nhất phải chạm lưu lượng giao dịch là 50000 USD, với các cặp giao dịch tương ứng trên Binance DEX, đây là một yêu cầu chính để có thể làm ứng cử viên của chương trình. 

Trong số 6 dự án, Binance đã chọn ANKR là dự án được niêm yết trên sàn giao dịch, sau khi xem xét danh sách ứng cử viên được niêm yết trên Binance DEX dựa vào một số tiêu chí niêm yết, bao gồm đơn đăng ký niêm yết trên Binance.com. Vào ngày 23/7, Binance đã mở cặp giao dịch ANKR/BNB, ANKR/BTC, ANKR/USDT, ANKR/TUSD, ANKR/PAX, và ANKR/USDC

Sẽ có thêm 2 vòng nữa cho Chương trình Niêm yết Cộng đồng BEP2. Tham gia chương bằng cách trở thành một phần của Binance DEX ngay bây giờ! 

Chúng tôi muốn cảm ơn mọi người: Binance DEX giờ đã trở thành sàn giao dịch phân quyền đứng đầu thế giới

Một phần nhờ vào hoạt động của Chương trình Niêm yết Cộng đồng BEP2, Binance DEX đã phát triển nhanh chóng và trở thành sàn giao dịch phân quyền hàng đầu trong vòng 3 tháng sau khi đi vào hoạt động. Tính đến nay, có 67 token được niêm yết trên Binance DEX, cùng 77 cặp giao dịch với BNB, BTCB và USDⓈ.

Chúng tôi cảm kích trước sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng với Binance DEX và các dự án được niêm yết trên sàn. Và để tiếp tục đà tăng trưởng này, cộng đồng Binance DEX đã và đang triển khai 60 chiến dịch kể từ khi ra đời, với vài chiến dịch đã được thực hiện cùng Binance. Kết quả là, khoảng 100.000 địa chỉ ví Binance DEX Wallet đã tham gia giao dịch trong trong vòng 1 của Chương trình Niêm yết Cộng đồng BEP2.

Điều này thể hiện sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của Binance DEX trong quý đầu tiên hoạt động. Chúng tôi đã chứng kiến mức lưu lượng giao dịch hàng ngày là 9.515.934 USD, 55.107.724 USD hàng tuần và 124.654.185 USD hàng tháng. Tháng vừa qua, danh sách các dự án trên Binance DEX tiếp tục tăng trưởng từ 19 (ngày 19/6) lên 54 (ngày 19/7), với mức tăng trưởng 284%!

Chỉ trong thời gian ngắn, Binance DEX đã nổi lên với vai trò là sàn giao dịch phân quyền hàng đầu thế giới, chạm ngưỡng lưu lượng giao dịch xếp thứ 54 trên CoinGecko (ngày 18/6/2019) và thứ 72 trên CoinMarketCap (ngày 19/6/2019).

Chúng tôi rất cảm kích cộng đồng Binance DEX vì sự ủng hộ của các bạn cho cuộc cách mạng phân quyền này.

Cập nhật những tin tức về Binance DEX tại diễn đàn của cộng đồng này.

Tìm hiểu thêm về Chương trình Niêm yết Cộng đồng BEP2 tại đây.

Về những ý kiến từ CZ đối với quá trình phân quyền hóa giao dịch, vui lòng đọc blog này: CZ nói về Tập quyền và Phân quyền. 

Với ANKR, chưa bao giờ niêm yết lên Binance lại dễ dàng đến thế
5 trên 210 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây