Về Binance Earn

Về Binance Earn

1
Về Binance Earn

Binance Earn

Binance Earn là gì?
Binance vừa ra mắt một trang mới được là “Binance Earn”, tại đây bạn có thể xem được toàn bộ các cơ hội tích luỹ dành cho mình và các loại quỹ/vốn tiền mã hoá bạn đang sở hữu. Bằng cách sử dụng Binance Earn, một hình thức dịch vụ trọn gói, bạn sẽ có thể tìm được những cơ hội phát triển tiền mã hoá của mình nếu là một HODLer. Cùng thử khám phá nào!
Binance Earn mang đến các sản phẩm như: Kỳ hạn Linh hoạt/Cố định/Launchpool và quản lý tài sản. Bên cạnh đó, Binance sẽ còn ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn nữa trong tương lai.
1. Linh hoạt
Tiết kiệm Linh hoạt
Với Tiết kiệm Linh hoạt, bạn có thể gửi tiền mã hoá của mình và nhận lãi suất từ các khoản tiền nhàn rỗi của mình mỗi ngày. Điều này cũng tương tự như tiền gửi không kỳ hạn của ngân hàng; bạn luôn có thể rút tài sản khi cần sử dụng cho mục đích khác.
2. Kỳ hạn Cố định
2.1 Tiết kiệm Cố định
Khác với Tiết kiệm linh hoạt, Tiết kiệm cố định trên Binance cần phải gửi tài sản trong một khoảng thời gian cố định và bạn có thể nhận được lợi nhuận cao hơn Tiết kiệm linh hoạt. Xin lưu ý rằng nếu bạn rút trước thời hạn, bạn cũng sẽ bị mất phần lãi suất của mình.
2.2 Hoạt động
Các hoạt động như hoạt động staking với lợi suất (yield) cao được tổ chức bởi Binance và nhiều bên dự án khác nhau. Người dùng được yêu cầu khóa các tài sản tương ứng trên nền tảng để có thể thu được lợi nhuận cao hơn. Đăng ký sẽ bị đóng lại khi đạt đến giới hạn tối đa. Vui lòng theo dõi thông báo của Binance để tìm hiểu thêm chi tiết.
2.3 Staking Cố định
Người dùng có thể nhận được phần thưởng với Staking Cố định bằng cách đặt tài sản trên blockchain. Và bạn có thể rút tài sản sau khi đăng ký thành công, nhưng cần lưu ý rằng việc rút tài sản trên chuỗi sẽ mất một khoảng thời gian mở khóa nhất định. Thời gian mở khóa khác nhau tuỳ theo các sản phẩm khác nhau.
2.4 Staking DeFi
DeFi là viết tắt cho “Tài chính phi tập trung”, DeFi mang đến cho người dùng các dịch vụ tài chính phi tập trung thông qua các hợp đồng thông minh trên một blockchain. Binance đã ra mắt DeFi staking để giúp người dùng proxy tham gia vào các dự án phi tập trung liên quan. Tính năng này cho phép người dung truy cập vào DeFi một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Người dùng sẽ không cần phải quản lý các private key, tài sản đã mua, tạo giao dịch hay thao tác các nhiệm vụ phức tại để có thể tham gia Staking DeFi và vẫn có thể tích luỹ lợi nhuận cao nhất một cách đơn giản và an toàn.
Tất cả các sản phẩm trên đều cần được khóa trong một thời gian cố định. Nếu bạn cần rút tài sản của mình ra trước trong thời gian khóa, bạn có thể mất phần thưởng tương ứng. Vui lòng đọc các quy định về sản phẩm để biết chi tiết cụ thể.
3. Launchpool: Stake tài sản để farm các token mới ra mắt
Khi người dùng đặt tài sản tiền mã hoá của mình vào các dự án DeFi, như cung cấp thanh khoản cho nhóm thanh khoản, người dùng sẽ nhận được phần thưởng. Hình thức này được gọi là “Yiel Farming”. Binance ra mắt Launchpool, một tùy chọn cho phép người dùng để farm các loại tài sản mới, và người dùng sẽ có thể nhận được phần thưởng token mới khi stake BNB, BUSD và các mã token khác. Các sản phẩm của Launchpool cho phép người dùng rút tài sản đã ký gửi của họ bất kỳ lúc nào và phần thưởng được cập nhật mỗi giờ.
4. Quản lý Tài sản
4.1 BSwap
BSwap hay Binance Liquid Swap hoạt động dựa trên nguyên tắc của “pool thanh khoản”. Đây là hình thức kết hợp những ưu điểm của dịch vụ tài chính tập trung và phi tập trung, cho phép người dùng thu được lợi nhuận hàng năm cao bằng cách cung cấp thanh khoản cho nhóm thanh khoản trên nền tảng Binance. Người dùng cũng có thể hoán đổi tiền mã hoá tương ứng trong nhóm thanh khoản và tận hưởng lợi ích của mức trượt giá thấp và phí xử lý thấp. Bạn có thể lấy tài sản ra vào bất kỳ lúc nào, nhưng cần phải trả phí xử lý nếu bạn chọn một tài sản trong pool.
4.2 Dual Investment
Dual Savings cho phép người dùng đăng ký sản phẩm bằng một tài sản (Chẳng hạn như BTC). Khi sản phẩm hết hạn, người dùng có thể thanh toán bằng một tài sản trong hai tùy chọn (chẳng hạn như BTC hoặc BUSD). Dual Saving là một loại sản phẩm tài chính cung cấp thu nhập thả nổi không đảm bảo, cho phép người dùng đạt được thu nhập cao nhất có thể trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu quản lý rủi ro tài sản kỹ thuật số của mình. Vào ngày hết hạn, loại tiền tệ quyết toán được xác định trên cơ sở so sánh giữa giá thanh toán và giá thực hiện để đảm bảo một trong hai tài sản và thu được lợi ích. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng lệnh của bạn không thể được đổi trước khi đăng ký thành công.
BNB Vault
Binance vừa ra mắt BNB Vault, tiện ích tích luỹ thu nhập tổng hợp với các khoản BNB bạn nắm giữ. BNB Vault là một sản phẩm đầu tư được đảm bảo vốn với giao diện dễ sử dụng. Đây là hình thức giúp tối đa hóa thu nhập từ BNB của bạn bằng các sản phẩm tài chính tập trung và phi tập trung chỉ với một bước bằng cách tích hợp nhiều loại sản phẩm Binance và hệ sinh thái Binance. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép HODLers tối đa hoá lợi nhuận và nhận về vô số lợi ích từ mọi cơ hội có sẵn. Bấm vào banner bên dưới trang [Binance Earn] và bạn sẽ có thể sử dụng tính năng này ngay!
Bắt đầu với Binance Earn ngay hôm nay và tăng thu nhập với tiền mã hoá ngay cả khi bạn ngủ!
Về Binance Earn
5 trên 25 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây