Ưu đãi từ Binance P2P: Nhận Macbook Pro hoặc PlayStation 5 cùng phần thưởng 10.000 USD khi giao dịch

Ưu đãi từ Binance P2P: Nhận Macbook Pro hoặc PlayStation 5 cùng phần thưởng 10.000 USD khi giao dịch

0
Ưu đãi từ Binance P2P: Nhận Macbook Pro hoặc PlayStation 5 cùng phần thưởng 10.000 USD khi giao dịch
Binance P2P mang đến phần thưởng 10.000 USD cùng giải thưởng hấp dẫn laptop Macbook Pro và hai bộ PlayStation 5 dành cho người dùng mua hoặc bán tiền mã hoá. Giao dịch P2P ngay để thắng giải!
Thời gian hoạt động: 10-03-2021 19:00 – 19-03-2021 18:59 giờ Việt Nam
Chương trình A: Hoàn thành giao dịch P2P đầu tiên để cùng chia sẻ quỹ thưởng 10.000 USD
Trong thời gian hoạt động, người dùng thực hiện giao dịch mua hoặc bán tiền mã hoá từ 100 USD trở lên trên Binance P2P sẽ cùng chia sẻ quỹ thưởng 10.000 USD bằng BNB.
Chương trình chỉ áp dụng cho người dùng đăng ký mới, hoặc người dùng hiện tại chưa phát sinh giao dịch P2P trên Binance.
Chương trình B: Giao dịch từ 200 USD để trúng Macbook Pro hoặc PlayStation 5
Trong thời gian hoạt động, mỗi lần người dùng hoàn thành giao dịch từ 200 USD trở lên trên Binance P2P sẽ nhận được một phiếu rút thăm may mắn. Sẽ có 03 người dùng may mắn được lựa chọn. Cơ cấu giải thưởng cho người thắng giải như sau:
Giải siêu đặc biệt (số lượng: 01) Laptop Macbook Pro 2020 (13 inches)
Giải đặc biệt (số lượng: 02) Bộ PlayStation 5
Chương trình này áp dụng cho tất cả người dùng giao dịch P2P.
Cơ chế xác định người thắng giải sẽ dựa vào giá trị hash trên Binance Chain tại thời điểm 18:59:59 PM (giờ Việt Nam) vào ngày 19-03-2021. Tham khảo thêm cơ chế rút thăm dựa trên giá trị hash Binance Chain (Chú ý chọn ngôn ngữ tiếng Việt).

Tham khảo thêm:

Điều kiện:
  • Sự kiện này chỉ áp dụng cho các đồng tiền pháp định được hỗ trợ trên Binance P2P.
  • Phần thưởng được giới hạn cho một tài khoản Binance chỉ nhận một phần thưởng, và phần thưởng có giá trị cao hơn sẽ được áp dụng. Ví dụ, nếu một người dùng nhận thưởng ở chương trình A và trúng Macbook Pro, người dùng đó sẽ nhận Macbook Pro.
  • Sự kiện này sẽ không áp dụng cho các nhà tạo quảng cáo và thương nhân P2P.
  • Binance hỗ trợ quy đổi phần thưởng Macbook Pro và PlayStation 5 sang trả thưởng bằng BUSD. Giá của chiếc Macbook Pro sẽ được tham chiếu trên website của Apple và không bao gồm thuế. Sản phẩm tham chiếu sẽ là Macbook Pro M1 Chip, 8-core CPU, 8-core GPU 256GB với giá bán lẻ là 1.299 USD. Giá của bộ PlayStation 5 sẽ được tham chiếu trên website chính hãng và không bao gồm thuế. Sản phẩm tham chiếu là bộ Playstation 5 digital edition có giá bán lẻ là 399 USD.
  • Sau khi kết thúc rút thăm may mắn, Binance P2P sẽ liên hệ người dùng qua email trong vòng 3 ngày. Nếu người dùng không phản hồi trong vòng 7 ngày, người dùng sẽ được xem như từ bỏ phần thưởng của mình.
  • Quỹ thưởng 10,000 USD bằng BNB sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi sự kiện kết thúc. Người dùng đăng nhập và tìm phần thưởng của mình tại menu Tài khoản > Ví Spot > Lịch sử phân phối. Phần thường bằng BNB sẽ được trả vào ví dựa trên giá thực tế của BNB lúc đó.
  • Binance sẽ sử dụng tỷ giá của tiền pháp định với USD tại thời điểm 10-03-2021 07:00 (giờ Việt Nam) trong việc tính toán giá trị giao dịch bằng USD.
  • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
  • Binance bảo lưu quyền được hủy bỏ hoặc chỉnh sửa quy định của sự kiện này.
Loại trừ trách nhiệm: Việc bạn sử dụng các dịch vụ của Binance P2P và tất cả thông tin và nội dung khác (bao gồm cả thông tin của bên thứ ba) được bao gồm trong hoặc có thể truy cập từ các dịch vụ của Binance P2P có thể mang đến rủi ro cho bạn. Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý giao dịch của bạn. Tất cả các khoản thanh toán là cuối cùng sau khi hoàn thành giao dịch trừ khi pháp luật yêu cầu khác. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ một khoản thanh toán đã hoàn thành. Cả nền tảng Binance P2P và thương nhân đều không chịu trách nhiệm về tổn thất của bạn phát sinh từ một giao dịch thanh toán đã hoàn tất trừ khi tổn thất của bạn là do gian lận hoặc gây hiểu lầm đến từ thương nhân.
Ưu đãi từ Binance P2P: Nhận Macbook Pro hoặc PlayStation 5 cùng phần thưởng 10.000 USD khi giao dịch
5 trên 75 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây