Ưu đãi mùa hè cho Binance P2P: Mời bạn mới, nhận thưởng lên đến 200 BUSD!

Ưu đãi mùa hè cho Binance P2P: Mời bạn mới, nhận thưởng lên đến 200 BUSD!

0
Ưu đãi mùa hè cho Binance P2P: Mời bạn mới, nhận thưởng lên đến 200 BUSD!
Binance P2P sẽ ra mtaws đến người dùng ưu đãi give away mùa hè vô cùng hấp dẫn. Cùng mời bạn bè tham gia trải nghiệm Binance P2P lần đầu tiên và rinh về những phần thưởng và ưu đãi hấp dẫn cho cả hai.
Thời gian diễn ra hoạt động: 15:00 ngày 09/08/2021 – 15:00 ngày 16/08/2021 (Giờ Việt Nam) 
Mời bạn để nhận Bonus không giới hạn
Mời bạn tham gia đăng ký tài khoản Binance trong thời gian diễn ra hoạt động và nhận bonus cho mỗi lần giới thiệu thành công. Không giới hạn số lượng bạn được mời. Mời càng nhiều, nhận thưởng càng lớn. Hoạt động ưu đãi chỉ kéo dài trong 1 tuần, đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy cùng giới thiệu bạn bè trải nghiệm dịch vụ của sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu và nhận về khoản bonus hấp dẫn cho cả hai. 
Phần thưởng nhận được cho mỗi người mà bạn mời thành công trong thời gian diễn ra hoạt động như sau:
Số lượng bạn mời
Phần thưởng bằng BUSD
11 và trở lên
5 BUSD mỗi người
Thứ 6-10 
3 BUSD mỗi người
Thứ 1-5
2 BUSD mỗi người
Làm sao để đăng ký và tham gia?
 • Bước 1 : Tạo link mời/mã QR code của riêng bạn, hãy đảm bảo bạn thêm “P2PSummerspecial” vào phần ghi chú và đánh dấu vào ô mặc định. Đọc hướng dẫn này để biết thêm chi tiết.
 • Bước 2: Chia sẻ liên kết mời/mã QR code của riêng bạn với những người chưa từng đăng ký tài khoản Binance trước đây.
 • Bước 3: Bạn bè được bạn mời phải nhấp vào liên kết mời (hoặc quét mã QR code) để đăng ký tài khoản Binance và thực hiện KYC trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Bước 4: Bạn bè được bạn mời phải mua tối thiểu 100 USD cho các loại tiền mã hoá bất kỳ trên Binance P2P trong thời gian diễn ra hoạt động.
Turn Up the Volume: Chia sẻ 200 BUSD với bạn của mình 
Trong thời gian diễn ra hoạt động, bạn và bạn bè của mình sẽ cùng thành lập một nhóm và được đánh giá dựa trên Khối lượng giao dịch ròng trên Binance P2P.  Với Khối lượng giao dịch ròng trên Binance P2P trị giá 300.000 USD, bạn cũng bạn của mình có thể được chia đều 200 BUSD. Giao dịch càng nhiều, quỹ thưởng càng cao.
Tổng giải thưởng sẽ được chia đều cho bạn và bạn bè của bạn theo bảng dưới đây. 
Khối lượng giao dịch (USD)
Phần thưởng bằng BUSD
≥ 300.000 USD
200 BUSD
≥ 100,000 USD và < 300,000 USD
150 BUSD
≥ 50.000 USD và < 100.000 USD
100 BUSD
≥ 30.000 USD và <50.000 USD
50 BUSD
≥ 10.000 USD và <30.000 USD
20 BUSD
Ví dụ:
Trong thời gian diễn ra hoạt động, nếu một (1) người mời mời thành công ba (3) người bạn, và người mời cùng 3 người bạn của mình có Khối lượng giao dịch ròng từ 300.000 USD trở lên, thất cả 4 người có thể cùng chia đều quỹ thường 200 BUSD, mỗi người nhận được 50 BUSD.
Các bài đọc thêm:
Điều khoản và Điều kiện
 • Để đủ điều kiện nhận phần thưởng, bạn phải là người mời hoặc người được mời đăng ký thành công tài khoản Binance thông qua liên kết mời hoặc mã QR của người mời, hoàn thành xác minh và mua tiền mã hoá trị giá ít nhất 100 đô la trên Binance P2P trong thời gian khuyến mãi.
 • Khối lượng giao dịch ròng = Tổng số tiền mua P2P – tổng số tiền bán P2P
 • Những người mời và được mời chỉ thực hiện giao dịch (mua hoặc bán) với chính bản thân mình trong thời gian diễn ra chương trình sẽ không đủ đáp ứng đủ điều kiện để nhận ưu đãi. Không quá 30% khối lượng giao dịch của một nhóm phải đến từ các giao dịch giữa người mời và người được giới thiệu.
 • Hoạt động ưu đãi áp dụng cho toàn bộ thị trường hỗ trợ (tiền pháp định) trên nền tảng Binance P2P.
 • Binance sẽ sử dụng tiền pháp định với tỷ giá USD vào thời điểm 15:00 ngày 16/08/2021 (Giờ Việt Nam) để tính cho yêu cầu khối lượng giao dịch 100 USD tiền mã hoá và yêu cầu Khối lượng giao dịch ròng của cả nhóm.
 • Phần thưởng bằng BUSD sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi hoạt động kết thúc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình qua Ví> Lịch sử phân bổ > Phân bổ.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường. 
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Việc bạn sử dụng các dịch vụ Binance P2P và tất cả thông tin và nội dung khác (bao gồm cả thông tin của các bên thứ ba) được bao gồm hoặc có thể truy cập từ các dịch vụ Binance P2P là rủi ro duy nhất của bạn. Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý các giao dịch tiền mã hoá. Tất cả các khoản thanh toán đều là cuối cùng khi thanh toán hoàn tất trừ khi pháp luật yêu cầu khác. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ một khoản thanh toán đã hoàn thành. Cả nền tảng Binance P2P và thương nhân đều không chịu trách nhiệm về tổn thất của bạn trong một khoản thanh toán đã hoàn thành.
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Ưu đãi mùa hè cho Binance P2P: Mời bạn mới, nhận thưởng lên đến 200 BUSD!
4.0 trên 94 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây