Ưu đãi chuyển Thế chấp chéo bằng BUSD sang Chế độ Đa Tài sản để chia sẻ Quỹ thưởng với Voucher Cashback 50.000 USDT!

Ưu đãi chuyển Thế chấp chéo bằng BUSD sang Chế độ Đa Tài sản để chia sẻ Quỹ thưởng với Voucher Cashback 50.000 USDT!

0
Ưu đãi chuyển Thế chấp chéo bằng BUSD sang Chế độ Đa Tài sản để chia sẻ Quỹ thưởng với Voucher Cashback 50.000 USDT!
Binance Futures ra mắt Chế độ Đa Tài sản, và tính năng Thế chấp Chéo (Cross Collateral) bằng BUSD sẽ bị tạm dừng từ 13:00 ngày 25/06/2021 (Giờ Việt Nam) và sẽ dừng chấp nhận các tài sản BUSD. Chúng tôi đã chuẩn bị voucher hoàn tiền cashback 50.000 USDT của Hợp đồng ký quỹ USDⓈ dành cho những người dùng đã chuyển thế chấp chéo bằng BUSD đến Chế độ Đa tài sản
Thời gian diễn ra hoạt động: từ 07:00 ngày 25/06/2021 đến 06:59 ngày 05/07/2021 (giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Hoàn tất nhiệm vụ nhận Voucher cashback 10 USDT của Hợp đồng ký quỹ USDⓈ 
2.000 người dùng đầu tiên sử dụng tính năng Thế chấp chéo bằng BUSD trước 07:00 ngày 25/06/2021 (Giờ Việt Nam) sẽ nhận được Voucher cashback 10 USDT của Hợp đồng ký quỹ USDⓈ bằng cách hoàn tất nhiệm vụ sau. 
  • Đóng tất cả vị thế Thế chấp chéo bằng BUSD (BUSD Cross Collateral)
  • Hoàn trả tất cả USDT đã mượn
  • Chuyển tối thiểu 1.000 BUSD đến ví USDⓈ-M trong thời gian diễn ra hoạt động.
Hoạt động B: Sử dụng BUSD làm Thế chấp và Giao dịch, nhận Voucher cashback 15 USDT của Hợp đồng ký quỹ USDⓈ!
Trong thời gian diễn ra hoạt động, 2000 người dùng đầu tiên chuyển tối thiểu 3.000 BUSD đến ví Binance Futures USDⓈ-M với khối lượng giao dịch từ 10.000 USDT trở lên (cả mua và bán) bằng hợp đồng tương lai ký quỹ bằng USDⓈ sẽ đủ điều kiện để nhận Voucher cashback 15 USDT của Hợp đồng ký quỹ USDⓈ. 

Cách kích hoạt Chế độ Đa Tài sản:
Truy cập Trang giao dịch> Cài đặt > Tùy chọn > Chế độ Tài sản > Chế độ Đa Tài sản

Điều kiện & Điều khoản:

  • Làm sao để sử dụng BUSD để ký quỹ cho Hợp đồng Tương lai USDⓈ-M?
  • Người chiến thắng Hoạt động B sẽ không được phép nhận thưởng của Hoạt động A.
  • Nếu người dùng có tài sản thế chấp chéo bằng BUSD và không đóng vị thế trước 13:00 AM ngày 09/07/2021 (Giờ Việt Nam), vị trí của họ sẽ tự động đóng bởi hệ thống của chúng tôi và tất cả USDT đã vay sẽ được hoàn trả lại vào thời điểm đó. Chúng tôi sẽ không tính phí thanh lý trong suốt quá trình này, nhưng hệ thống có thể bán nhiều tài sản hơn nếu chúng được đóng theo cách thủ công để đảm bảo tất cả các khoản vay Thế chấp chéo được xóa.  
  • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và đổi voucher thành tiền trong mục Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.  
  • Tất cả các cặp giao dịch USDⓈ-M (bao gồm cả Hợp đồng tương lai Vĩnh cửu BTCBUSDHợp đồng tương lai Vĩnh cửu ETHBUSD) đều đủ điều kiện để tham gia hoạt động này.
  • Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này. Binance sẽ kết hợp khối lượng giao dịch của tài khoản phụ với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường.
  • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ sẽ không phản ánh lợi nhuận của tương lai. Trong trường hợp giá biến động mạnh, có khả năng tất cả số dư ký quỹ của bạn sẽ bị thanh lý. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng futures.
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Ưu đãi chuyển Thế chấp chéo bằng BUSD sang Chế độ Đa Tài sản để chia sẻ Quỹ thưởng với Voucher Cashback 50.000 USDT!
4.4 trên 124 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây