Ứng dụng ví mã hoá Trust Wallet của Binance bổ sung hỗ trợ cho XRP, thanh toán bằng thẻ tín dụng

0
92

Trust Wallet – ví đa tiền mã hoá và chính thức của Binance – sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch – ngày hôm nay đã chính thức hỗ trợ cổng thanh toán bằng thẻ tín dụng cho tiền mã hoá. Lựa chọn thanh toán mới này được Trust Wallet hỗ trợ cho đồng XRP của Ripple. Bằng cách này, người dùng hiện nay có thể nhận, gửi, dự trữ và giao dịch XRP ngay trên ví của Trust Wallet.

Với sự tích hợp XRP – loại tiền mã hoá lớn thứ ba theo vốn hoá thị trường, Trust Wallet hiện hỗ trợ 17 blockchain và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hàng trăm DApps thông qua trình duyệt Web3. Người dùng Trust Wallet cũng có thể mua XRP, BTC, BCH, LTC và ETH bằng thẻ một số tín dụng và thẻ ghi danh tiếng thông qua cổng thanh toán Simplex.

Sự xuất hiện gần đây của Trust Wallet Core – thư viện ví xuyên nền tảng mã nguồn mở, tiếp tục thu hút và kết nối cộng đồng blockchain bằng cách cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng DApps và ví tiền, mà không phải lo lắng về chi tiết triển khai cấp thấp.

“Chúng tôi muốn tăng quyền truy cập tiền mã hoá và ứng dụng phi tập trung cho tất cả người dùng”, ông Viktor Radchenko – người sáng lập Trust Wallet cho biết. “Thêm cổng thanh toán bằng thẻ tín dụng là một phần để mở rộng tính phổ biến của tiền mã hoá và hiện thực hóa tầm nhìn lớn hơn của chúng tôi trong việc mang lại tự do tiền tệ, và chúng tôi sẽ tiếp tục tích hợp nhiều blockchain và tính năng hơn vào Trust. Nguồn mở Trust Wallet Core gần đây của chúng tôi cũng giúp các nhà phát triển dễ dàng tích hợp các blockchain mới và chúng tôi khuyến khích mọi người hãy truy cập vào thư viện này".

Được Binance mua lại vào tháng 7/2018, Trust Wallet đã mở rộng từ ví Ethereum tốt nhất sang ví đa tiền mã hoá, cho phép người dùng điều hướng trơn tru giữa nhiều blockchain, bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, TRON và Dash.

Được biết đến với bảo mật và trải nghiệm người dùng chất lượng, Trust Wallet sẽ là ví gốc sắp tới của Binance DEX – sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên chuỗi khối Binance Chain dự kiến sẽ ra mắt vào đầu quý 2/2019.

Tải xuống và tìm hiểu thêm về Trust Wallet tại https://trustwallet.com/ và Thư viện Trust Wallet Core tại https://github.com/TrustWallet/wallet-core.

Về Trust Wallet:

Trust Wallet là ví tiền mã hoá chính thức của Binance. Trust Wallet là một ứng dụng ví di động phi tập trung với giao diện thân thiện và khả năng bảo mật cao, được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc áp dụng tiền điện tử cho người dùng với bất kỳ mức độ hiểu biết nào về blockchain. Trust cung cấp một ví an toàn để gửi, nhận và lưu trữ tài sản kỹ thuật số và trình duyệt DApp tích hợp của nó có thể được sử dụng để liên lạc với dApps và giao dịch tiền điện tử và sưu tầm trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://trustwallet.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây