Trust Wallet bổ sung hỗ trợ cho Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH)

0
115

Trust Wallet bổ sung hỗ trợ Bitcoin (BTC) trên Android

Người dùng Android đã không còn phải chờ đợi thêm bất cứ một ngày nào nữa. Bắt đầu từ hôm nay, Bitcoin (BTC) đã gia nhập hội những đồng coin được hỗ trợ trên Trust Wallet cả hệ điều hành iOS và Android. Để đáp lại sự chờ đợi của người dùng, những kỹ sư của chúng tôi đã nỗ lực làm việc và gửi tặng đến người dùng một món quà bất ngờ.

Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) đã có sẵn cho mọi người dùng

Đúng bạn không hề nghe nhầm!

Sau khi cập nhật ứng dụng Trust Wallet để có phiên bản mới nhất. Bạn có thể bạn có thể kích hoạt các tài sản mới bằng cách nhấn vào dấu cộng ở góc trên bên phải và nhấn một lần nữa vào thanh trượt bên cạnh Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Ví Bitcoin và Litecoin mới của bạn tương thích với SegWit, có nghĩa là bạn có thể gửi / nhận đến / từ bất kỳ địa chỉ bech32 bc1 (Bitcoin) và ltc1 (Litecoin) nào.

Đỉnh cao của sự đổi mới

Bằng cách bắt tương thích với SegWit bắt buộc đối với tất cả người dùng, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn mới nhất của giao dịch Bitcoin / Litecoin. Trust Wallet luôn tự đẩy mình đến đỉnh cao của sự đổi mới khi nói đến các tính năng mới và khả năng sử dụng. Đây là lý do tại sao chúng tôi luôn đặt ưu tiên hàng đầu của mình là liên tục tích hợp các tính năng mới nhất cho mọi loại tiền mã hoá mà chúng tôi hỗ trợ đồng thời cung cấp cho bạn ví tiền mã hoá di động thân thiện và tiện lợi nhất trên thị trường.

Ví mới cho tất cả các loại tiền mã hoá

Như các bạn có thể đã thấy trong tháng qua, Trust Wallet đang dần dần trở thành một chiếc ví tiền mã hoá nhiều hơn là một ví Ethereum và ERC20 đơn thuần. Kể từ khi thành lập khoảng một năm trước cho đến nay, Trust đã phát triển để hỗ trợ hơn 10 blockchain gốc, bao gồm cả các token gốc của chúng.

Chỉ riêng Ethereum đã có hơn 160k + token gốc, tất cả đều được hỗ trợ tự động trên Trust Wallet.

Chúng tôi cũng là ví di động duy nhất hỗ trợ người dùng DApp cho Ethereum, POA và Ethereum Classic. Chúng tôi muốn Trust Wallet trở thành giải pháp một cửa cho người dùng tương tác với thế giới phi tập trung mới này. Vì vậy, trong tương lai, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều đồng coin và tính năng mới để cho phép người dùng có được trải nghiệm liền mạch trong việc nắm giữ và sử dụng coin, token, DApps và nhiều thứ khác chỉ bằng 1

ứng dụng.

Một tuần lễ thú vị đang chờ đón

Hãy chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ những tin tức thú vị trong tuần sắp tới. Chúng tôi đã lên nhiều kế hoạch cho bạn bao gồm các bổ sung đồng coin mới, nhiều tính năng hơn, một số cuộc thi và cập nhật giao diện được mong chờ từ lâu.

Tham gia nhóm Telegram của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thông tin mới nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây