Trở thành Binance Angel – Những câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới

Trở thành Binance Angel – Những câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới

0
Trở thành Binance Angel – Những câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới

Binance Angel là một trong những trụ cột của hệ sinh thái Binance và như CZ từng đăng trên Twitter, họ là bí quyết thành công của Binance. Trong loạt bài này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn nhiều hơn về chương trình thú vị này và giới thiệu bạn với các Binance Angel đến từ khắp nơi trên thế giới.

Binance Angel là ai?

“Hành động nhỏ, khi có sự chung tay của hàng triệu người, có thể thay đổi cả thế giới.” – Howard Zinn.

Binance Angel là những gương mặt đại diện năng nổ của cộng đồng Binance. Họ là những tình nguyện viên đầy nhiệt huyết có niềm tin vào khả năng thay đổi thế giới của công nghệ blockchain và quyết định đóng góp một phần công sức vào tầm nhìn chung của Binance: tăng cường tự do tiền tệ trên toàn thế giới.

Binance Angel làm gì?

Là người dùng và người tin tưởng vào lĩnh vực tiền mã hóa cũng như blockchain, Binance Angel tập trung phát triển cộng đồng Binance bằng cách thúc đẩy phong trào và chiêu mộ những cá nhân cùng chí hướng tham gia sứ mệnh của chúng tôi. Một số nhiệm vụ của họ bao gồm:

  • Điều hành và kiểm duyệt các cộng đồng trực tuyến đồng thời bảo vệ cộng đồng khỏi những kẻ lừa đảo và những kẻ gửi nội dung rác.
  • Hỗ trợ người dùng Binance mới giải đáp các thắc mắc liên quan đến nền tảng và chuyển các vấn đề đến nhóm Hỗ trợ khách hàng.
  • Tạo nội dung hấp dẫn cho các kênh truyền thông và mạng xã hội.
  • Tổ chức các sự kiện và buổi giao lưu thú vị.

Bạn có thể hỗ trợ sứ mệnh của Binance như thế nào?

Các Angel tập trung phát triển cộng đồng Binance tại thị trường địa phương. Ngoài việc hỗ trợ người dùng địa phương bằng cách chuyển vấn đề cho bộ phận CS và kiểm duyệt hoạt động trực tuyến, nhiều Angel còn tập trung phổ biến kiến thức về blockchain và tiền mã hóa cho những người khác.

Sau cùng, mục tiêu chính của các Angel là tăng cường việc sử dụng tiền mã hóa và công dụng của tiền mã hóa trên khắp thế giới. Là Binance Angel, bạn sẽ được mời tham gia tất cả các buổi giao lưu, sự kiện của cộng đồng địa phương, cũng như các cuộc gặp gỡ trực tuyến và ngoài đời. Bạn có thể tương tác và kết nối với những cá nhân cùng chí hướng, trao đổi ý tưởng và suy nghĩ cũng như tìm hiểu sâu hơn về văn hóa của Binance.

Tất cả mọi người có thể tham gia Binance Angel không?

Có, nếu bạn đam mê tiền mã hóa và sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng Binance tại địa phương mình sinh sống, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu xem có nhóm Angel nào đang hoạt động tại khu vực của bạn hay không.

Cùng gặp gỡ Lucia

Lucia Quaglia là Quản lý cộng đồng của Binance tại Châu Âu. Lucia bắt đầu hành trình với Binance vào năm 2018 và kể từ đó đã quản lý cộng đồng Angel ở Ý cả trực tuyến và ngoại tuyến, gần đây đã chuyển sang hỗ trợ khu vực Châu Âu.

Lucia là người ủng hộ và đam mê tiền mã hóa. Mục tiêu chính của cô là phổ biến kiến thức về hệ sinh thái blockchain và vai trò của Binance trong đó cho càng nhiều người càng tốt. Cô làm việc suốt ngày đêm để xây dựng các cộng đồng tin cậy ở nhiều quốc gia khác nhau trên khắp Châu Âu, đặc biệt là ở quê nhà Ý. Để hiểu rõ hơn về Lucia, chúng tôi đã hỏi cô một vài câu hỏi.

Điều gì khiến bạn yêu thích khi là một Binancian?

Điều tôi thích khi trở thành một Binancian là được làm việc với những người có niềm đam mê với tiền mã hóa giống như tôi. Tôi có thể tự tin nói rằng mọi Binancian đều rất hào hứng với tiền mã hóa và sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực này!

Một ngày làm việc của một người quản lý cộng đồng sẽ như thế nào?

Với tư cách là người quản lý cộng đồng, tôi luôn đi đầu cho những người dùng, các Angel và Binancian khác. Công việc của tôi không chỉ là xây dựng mối quan hệ bền chặt trong các cộng đồng mà tôi quản lý mà còn hỗ trợ giải quyết các yêu cầu khác nhau từ người dùng trong hệ sinh thái Binance.

Cùng gặp gỡ các Angel của chúng tôi tại Châu Âu – Dom, Ribka và Chibi

Bạn nghĩ tất cả Angel của chúng tôi có điểm gì chung, mặc dù đến từ các nền tảng, nền văn hóa và quốc gia khác nhau? Đúng vậy – là niềm đam mê với tiền mã hóa. Chúng tôi đã hỏi họ một số câu hỏi về trải nghiệm của họ trong thế giới tiền mã hóa và với tư cách là Binance Angel.

Hãy kể cho chúng tôi hành trình của bạn với Binance

Ribka: Những người anh em của tôi đã giới thiệu tôi với Binance. Tôi thấy nền tảng này dễ sử dụng khi mới bắt đầu và nhanh chóng yêu thích lĩnh vực tiền mã hóa. Tôi cảm thấy được truyền cảm hứng để chia sẻ niềm đam mê của mình với những người khác, đặc biệt là những người ở quê hương tôi, Hà Lan.

Chibi: Trở lại năm 2020, tôi có công ty du lịch của riêng mình chuyên tổ chức các chuyến đi đến Nhật Bản. Năm 2020 lẽ ra là năm tốt nhất của chúng tôi từ trước đến nay do Thế vận hội Tokyo, nhưng sau đó đại dịch đã ập đến. Khi toàn bộ ngành du lịch đóng băng, thu nhập của tôi cũng vậy. Tôi đã phải tìm cách kiếm sống trong khoảng thời gian khó khăn này của cuộc đời và đó là khi tôi được một người bạn giới thiệu về Binance. 

Dom: Lần đầu tiên tôi biết đến Bitcoin là vào năm 2017 qua báo đài và Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên mà tôi được một người bạn giới thiệu. Tôi luôn quan tâm đến công nghệ mới nổi, vì vậy ý tưởng về một loại tiền tệ kỹ thuật số, phi tập trung ngay lập tức thu hút tôi. Vào thời điểm đó, tôi cũng tìm ra nhóm Binance Czech & Slovak Telegram Group, nhưng do sự thiếu quan tâm của công chúng đối với thị trường tiền mã hóa vào thời điểm đó mà nhóm này đã không hoạt động.

Bạn là Binance Angel được bao lâu rồi và bạn yêu thích cộng đồng này ở điểm gì?

Ribka: Tôi là Binance Angel từ năm 2018 và cũng đang giúp đỡ mọi người với tư cách là Archangel – chúng tôi đào tạo các ứng viên cũng như các Angel mới. Gặp gỡ CZ trực tiếp có lẽ là trải nghiệm đặc biệt nhất mà tôi có với tư cách là một Angel – CZ là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa và có trái tim nhân hậu. Tôi muốn giúp mọi người bắt đầu hành trình tiền mã hóa, thúc đẩy việc áp dụng blockchain trên toàn cầu và giúp đỡ cộng đồng của tôi.

Kể từ khi tham gia Binance, tôi đã chứng kiến nền tảng này phát triển theo cấp số nhân trên toàn thế giới. Khi biết rằng tôi đã đóng góp vào sự phát triển này, tôi cảm thấy rất tự hào và vui mừng khi thấy tiềm năng trong tương lai.

Chibi: Tôi đã trở thành Binance Angel từ tháng 5 năm 2021. Điều tôi thích ở cộng đồng này là được gặp gỡ những Binancian mới – tôi đặc biệt may mắn khi có cơ hội gặp cả CZ và He Yi. 

Tôi cố gắng giúp người dùng tìm hiểu về nền tảng này và quan trọng nhất là giúp họ tránh được những kẻ lừa đảo và gian lận. Đối với tôi, sự phát triển của cộng đồng và bản thân Binance là trải nghiệm bổ ích nhất trong hành trình trở thành Binance Angel của tôi cho đến nay.

Dom: Tôi tình cờ xem chương trình Binance Angels Program vào tháng 5 năm 2020 và sau khi biết Binance Angel là ai và họ làm gì, tôi biết đây là cơ hội để mình xây dựng một cộng đồng địa phương ở Cộng hòa Séc và Slovakia.

Tôi thích trở thành Binance Angel vì tất cả cơ hội mà Binance mang lại cho tôi, chẳng hạn như kết nối với những người cùng chí hướng, được đi du lịch và học hỏi các kỹ năng mới. Binance liên tục đưa tôi ra khỏi vùng an toàn của mình và khuyến khích tôi trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. 

Nhờ Binance, tôi đã có thể thực hiện ước mơ từ lâu của mình là đến thăm Dubai khi tôi đến đó tham dự sự kiện Binance Blockchain Week. Tôi cũng được gặp gỡ nhiều người thú vị, những người đã trở thành bạn chí cốt của tôi. Tôi rất vinh dự được trở thành một phần của cộng đồng này và đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển của cộng đồng.

Ngoài tiền mã hóa, bạn còn đam mê và yêu thích điều gì?

Ribka: Tôi thích đi du lịch và tôi là thợ lặn vùng sông hồ có chứng chỉ PADI. Tôi thích bơi với cá mập! Tôi cũng thích đi xem phim và uống latte trà xanh tám chuyện với bạn bè.

Chibi: Tôi là người tràn đầy đam mê và thường biến đam mê của mình thành sự nghiệp! Vì tình yêu với phim hoạt hình Nhật Bản mà tôi hiện đang dịch phim cho Netflix. Tôi cũng là Nghệ sĩ NFT và tôi thường xuyên tổ chức các chuyến đi đến Nhật Bản.

Dom: Mặc dù tôi dành phần lớn thời gian cho tiền mã hóa, nhưng tôi cũng là một tín đồ công nghệ – tôi thích mọi thứ, từ máy tính, điện thoại thông minh cho đến ô tô điện! 

Trở thành Binance Angel

Bạn có muốn trở thành một Binance Angel? Hãy điền vào biểu mẫu này để đăng ký.

Trở thành Binance Angel – Những câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới
4.1 trên 56 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây