Trải nghiệm Concert “Build to the Moon”: Hé lộ sự kiện Kỷ niệm lần Thứ 4

Trải nghiệm Concert “Build to the Moon”: Hé lộ sự kiện Kỷ niệm lần Thứ 4

0
Trải nghiệm Concert “Build to the Moon”: Hé lộ sự kiện Kỷ niệm lần Thứ 4

Sẵn sàng cùng Binance đón mừng sinh nhật lần thứ 4 – #BinanceTurns4 với trải nghiệm concert có một không hai vào ngày 14 Tháng 7, 2021 từ 20:00-23:00 (Giờ Việt Nam). Chỉ mở độc quyền cho người dùng Binance, sự kiện “Build to the Moon” sẽ được tổ chức với các buổi biểu diễn mãn nhãn của các tên tuổi lớn trong làng âm nhạc. 

Nào còn chờ gì nữa, xem ngay cách đăng ký chỗ để dành cho mình một chỗ xem trực tiếp ngay thôi!  

 

Sẵn sàng cho một trải nghiệm concert độc đáo, phát trực tiếp vào ngày 14 Tháng 7

Đón sinh nhật thứ Tư của Binance với trải nghiệm concert lần đầu ra mắt – “Build to the Moon''. Cùng các Binancian khác ở khắp mọi nơi trên thế giới tham gia sự kiện online độc quyền này, chỉ dành riêng cho những người dùng Binance đã đăng ký. 

Binance thân mời bạn đến tham dự buổi trình diễn âm nhạc của những nghệ sĩ tên tuổi tại một sân khấu thực tế ảo cực kỳ hấp dẫn. Tuyệt hơn nữa? Bạn sẽ được ngồi ở hàng ghế đầu trong sự kiện diễn ra trong 3 giờ với mọi sự thoải mái bạn có thể tận hưởng khi xem trực tuyến từ máy của mình. Bên cạnh những nghệ sĩ tên tuổi, chúng tôi còn tổ chức vô số các give away cực chất, với các swag độc xịn, thông báo đặc biệt cùng giải thưởng Binance Awards hàng năm và nhiều hơn nữa. 

Thời gian sự kiện

  • Ngày:14 tháng 7 năm 2021
  • Thời gian:20:00 – 23:00 (Giờ Việt Nam)
  • Nhắc tôi:Thêm vào lịch 

SỰ KIỆN NÀY CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG BINANCE –ĐĂNG KÝ NGAY 

Điểm nhấn của sự kiện

  • Buổi diễn Trực tuyến từ các Sao tên tuổi.Thưởng thức âm nhạc và các buổi trình diễn tuyệt vời từ những cái tên danh giá nhất trong làng âm nhạc thế giới.
  • AMA cùng Binance Founder & CEO, CZ. Đặt câu hỏi với CZ tại mục Ask-Me-Anything (AMA). 
  • Tham gia Red Carpet Awards.Sự kiện hấp nhất trong năm của chúng tôi đã quay trở lại! Khám phá những tên được đề cử và nhận giải trong Binance Award 2021 năm nay nhé!
  • Thưởng thức Sắc màu Nghệ thuật đột phá. Khám phá những tác phẩm từ những nghệ sĩ NFT nổi tiếng cùng các sắp đặt đặc sắc từ buổi concert trực tiếp.
  • Swag độc quyền bản giới hạn. Sang – Xịn – Mịn. Cơ hội nhận được các ấn phẩm độc quyền của Binance và thắng các giải thưởng siêu hấp dẫn.

Danh sách các buổi diễn (Sắp ra mắt!)  

Chúng tôi rất hào hứng để hé lộ danh sách những ngôi sao sẽ tham gia sự kiện cùng chúng ta. Chỉ trong vài ngày tới, các tên tuổi và hoạt động của sự kiện sẽ chính thức được công bố, đừng quên ghé lại để cập nhật sớm nhất nhé! 

Sẵn sàng cho trải nghiệm có một không hai vào ngày 14 Tháng 7, 2021 vào lúc 20:00 (Giờ Việt Nam)! 

Hẹn gặp bạn ở sự kiện! Buổi livestream sẽ được phát bằng Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga và Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ—cùng với các ngôn ngữ được hỗ trợ khác sẽ được xác nhận trong vài ngày tới. 

Đừng quên, trải nghiệm concert “Build to the Moon” CHỈ dành cho những người dùng Binance đã đăng ký. Bạn vẫn có thể đăng ký cho mình một chỗ ngay bây giờ — với link bên dưới  và thêm sự kiện vào lịch của mình.

ĐĂNG KÝ ĐỂ THAM GIA SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN

Theo dõi Binance trênTwitter hoặcFacebook để nhận cập nhật mới nhất.

Trải nghiệm Concert “Build to the Moon”: Hé lộ sự kiện Kỷ niệm lần Thứ 4
4.3 trên 97 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây